ภาพเรนเดอร์เผย!! Nokia C1 จะเป็นมือถือที่ใช้ 2 OS ในรุ่นเดียว!!!

ภาพเรนเดอร์เผย!! Nokia C1 จะเป็นมือถือที่ใช้ 2 OS ในรุ่นเดียว!!!

Nokia C1 กำลังจะเป็นมือถือรุ่นแรกที่ใช้โลโก้ Nokia หลังจากได้ขายธุรกิจสมาร์ทโฟนให้กับ Microsoft เมื่อไม่กี่ปีมานี้ และขณะนี้ได้มีการยืนยันแล้วว่าจะมีมือถือของ Nokia ออกวางจำหน่ายอย่างแน่นอนในปี 2016 ที่กำลังจะถึงนี้ และสำหรับรุ่นแรกที่ยังคงรอการเปิดเผยได้แก่ Nokia C1 ซึ่งในขณะนี้ข้อมูลของตัวเครื่องนั้นยังเป็นความลับ และเมื่อไม่กี่เดือนมาก่อนได้มีภาพเรนเดอร์ของตัวเครื่องหลุดออกมาให้ได้ชมกันไปบ้างแล้ว แต่ในขณะนี้ได้มีภาพดีไซน์ของตัวเครื่องนั้นหลุดออกมาให้เราได้ชมกันเพิ่มเติม นอกจากนี้ยังมีข่าวออกมาว่า Nokia C1 นั้นจะรองรับทั้งระบบปฎิบัติการ Android และ Windows ภายในรุ่นเดียวอีกด้วย

ซึ่งหมายความว่าตัวเครื่องในรุ่นนี้นั้นจะถูกแบ่งออกเป็นสองรุ่นนั่นเองครับ ซึ่งความเป็นไปได้ว่าจะใช้ระบบปฎิบัติการ Android ในตอนนี้นั้นเรียกว่าเป็นไปได้สูง เพราะเนื่องจาก Nokia ได้ขายธุรกิจสมาร์ทโฟนให้แก่ Microsoft ทำให้เรานั้นอาจจะต้องรอดูกันต่อไปว่าจะได้เห็นระบบปฎิบัติการ Windows บนมือถือรุ่นใหม่จาก Nokia หรือไม่กันต่อไป

 

 

ที่มา GSMArena

2 Comments

 1.   Jan 8 - 15:34 ตอบกลับ

  Nokia เท่านั้น

  Guest
 2.   Nov 27 - 19:28 ตอบกลับ

  เจ้าตลาดแข็งแกร่งทั้งนั้น

  ยากหน่อยนะ โนเกีย

  Narathip France

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..