หลุดภาพ Render ของ Meizu NIUX สมาร์ทโฟนตัวแรงตัวใหม่ หน้าตาดูดี แต่เอ๊ะ! ทำไมมันคุ้นๆ

หลุดภาพ Render ของ Meizu NIUX สมาร์ทโฟนตัวแรงตัวใหม่ หน้าตาดูดี แต่เอ๊ะ! ทำไมมันคุ้นๆ

หลังจากเป็นข่าวลือมาเนิ่นนานสำหรับสมาร์ทโฟนตัวแรงตัวใหม่จากทาง Meizu ที่ล่าสุดมีชื่อออกมาแล้วว่าจะชื่อว่า NIUX ในที่สุดก็มีภาพหลุดออกมาให้เห็นกันเสียที

จากก่อนหน้านี้ไม่นานนักได้มีภาพหลุดชิ้นส่วนหน้าจอด้านหน้าของตัวเครื่องหลุดออกมาแสดงให้เห็น ช่องที่เจาะไว้สำหรับปุ่มโฮมที่เป็นรูปทรงแคปซูลยา ซึ่งก็เดาว่ามันคงมาพร้อมกับระบบสแกนลายนิ้วมือแน่นอน แต่จากภาพนั้น ดูเหมือนว่าเราจะไม่ได้ข้อมูลอะไรมากนัก

แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าผู้บริหารของ Meizu อย่าง Li Nan จะยอมไม่ได้กับการที่มีภาพหลุดออกมาอย่างนี้ แต่ไหนๆก็ไหนๆแล้ว เขาเลยปล่อยภาพ Render ของเจ้า NIUX ออกมาเสียเองเลย มาเต็มทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ไม่ต้องไปแอบถ่ายกันให้เสียเวลา 555

แต่เอ๊ะ! ทำไมมันดูคุ้นๆตาจังหว่า ดูเหมือนไม่เหมือนกับดีไซน์ที่ผ่านๆมาของ Meizu เลย แต่กลับไปใกล้เคียงกับทาง iPhone 6 แทนซะงั้น ซึ่งก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจงใจหรือบังเอิญกันแน่อันนี้

ส่วนสเปคภายในคาดว่าจะมาพร้อมหน้าจอ AMOLED ขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด 1080p ใช้ชิปประมวลผล Exynos 7420 แรม 4 GB รอม 32 GB กล้องหลังความละเอียด 21 ล้านพิกเซล กล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล

ที่มา : PhoneArena

3 Comments

 1.   Oct 7 - 00:38 ตอบกลับ

  ก๊อปไอโฟนที่ไหนคนละบล๊อกคนละพิมพิ์สวยกว่าไอโฟนตั้งหลายเท่า

  หัวใจฉัน เดินหลงทาง
 2.   Sep 11 - 20:00 ตอบกลับ

  ไอโฟนภายนอก ซัมซุงภายใน รวมเป็น"เมยซู" ว่างั้น

  Guest
 3.   Sep 11 - 00:02 ตอบกลับ

  จะบอกว่าหน้าตาเหมือนยี่ห้อดังที่ก๊อปเขามาอีกทีเหรอ 

  Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..