มาอีกราย !!! ZTE ปล่อยภาพทีเซอร์ ZTE Axon II สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อไปในซีรี่ย์ Axon !!!

มาอีกราย !!! ZTE ปล่อยภาพทีเซอร์ ZTE Axon II สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อไปในซีรี่ย์ Axon !!!

ZTE เป็นอีกหนึ่งค่ายที่จะเข้ามามีส่วนร่วมงาน MWC 2016 ที่เมืองบาร์เซโลน่า ซึ่งจะมีการแนะนำสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ในซีรี่ย์ Axon ให้ได้รู้จักกัน โดยล่าสุดได้มีภาพทีเซอร์ของเจ้า Axon รุ่นใหม่ตัวนี้ออกมาให้ได้ชมกัน

ในภาพทีเซอร์มีการแสดงให้เเห็นว่าตัวเครื่องนั้นจะทำมาจากวัสดุที่เป็นโลหะ และคาดว่าจะใช้ชื่อว่า ZTE Axon II โดยทาง ZTE จะมีอีเว้นท์ที่จัดขึ้นในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ ซึ่ง CEO ของบริษัทได้ออกมาประกาศแล้วว่า สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่จะมาในซีรีย์ของ Axon โดยหลายๆฝ่ายคาดหวังว่ามันจะมาพร้อมกับเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ และอาจจะมีฟีเจอร์ที่สามารถตรวจสอบตาและเสียงอีกด้วย

สำหรับ ZTE Axon รุ่นที่ออกมาก่อนหน้านี้นั้นมีความละเอียดหน้าจอระดับ Quad HD Ram 4 GB และขับเคลื่อนด้วย CPU Snapdragon 810 มาพร้อมกับกล้องความละเอียด 13 MP ทำงานบน Android Marshmallow ในขณะที่มีความเชื่อว่า Axon รุ่นใหม่จะขยับมาใช้ Snapdragon 820 และอาจจะมาพร้อมกับกล้องความละเอียดถึง 20 MP

ที่มา gsmdome

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..