โค้งสุดท้ายก่อนเปิดตัว !!! ภาพเรนเดอร์ล่าสุดของ Xperia C6 คาดหน้าจอจะเล็กกว่าที่เดาไว้ตอนแรก !!!

BY SpecPhone HQ | POSTED ON 7, 01, 2016 02:01pm | VIEWS
โค้งสุดท้ายก่อนเปิดตัว !!! ภาพเรนเดอร์ล่าสุดของ Xperia C6 คาดหน้าจอจะเล็กกว่าที่เดาไว้ตอนแรก !!!

ล่าสุดตอนนี้มีภาพภาพเรนเดอร์ของ Xperia C6 ออกมาจาก @OnLeaks ซึ่งเป็นแหล่งข่าวที่ค่อนข้างเชื่อถือได้ ซึ่งภาพเรนเดอร์ดังกล่าวมีพื้นฐานจากภาพที่หลุดมากจากโรงงานก่อนหน้านี้ โดยเมื่อเดือนที่แล้วได้มีภาพหลุดที่คาดว่าจะเป็นของสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวหลุดออกมา ในขณะที่หลายฝ่ายคาดการณ์กันว่าในเดือนหน้าที่งาน MWC 2016  Sony จะมีการเปิดตัวอุปกรณ์ใหม่หลายอย่าง และหนึ่งในนั้นอาจจะเป็น Sony Xperia C6 อย่างไรก็ตาม Sony ก็ยังไม่ได้ยืนยันเกี่ยวกับการมาของสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าว

Xperia C6 เมื่อดูลักษณะการออกแบบแล้วจะคล้ายกับรุ่นก่อนหน้าที่เปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้วอย่าง Sony Xperia C5 Ultra สมาร์ทโฟนระดับกลางหน้าจอขนาด 6 นิ้วความละเอียด FullHD 1080p ในขณะที่ข่าวลือมีการพูดกันว่า Xperia C6 จะมีหน้าจอที่เล็กกว่าโดยคาดว่าจะมีขนาด 5 นิ้วแต่ความละเอียดยังคงเป็น FullHD 1080p เหมือนเดิม นอกจากนี้ยังข่าวลือยังบอกด้วยว่า Xperia C6 จะขับเคลื่อนด้วย CPU Octa-Core MediaTek Helio P10 ซึ่งไม่ใช่ชิปเซ็ตระดับ Hi-End โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อลดระดับราคาลง

สามารถดูภาพเรนเดอร์ของ Xperia C6 ที่ออกมาได้ที่ด้านล่างนี้ โดยมีการคาดการณ์ว่า Xperia C6 จะมีมาให้เลือกสามสี ในส่วนข้อมูลเวลาและสถานที่ที่จะเปิดตัวยังไม่ได้มีการพูดถึงแต่อย่างใด แต่ถ้ามีข้อมูลดังกล่าวหรือข้อมูลอื่นๆเกี่ยวกับ Xperia C6 ทางเราจะรีบนำมาบอกเล่าให้ทราบกันโดยเร็วนะครับ

ที่มา phonearena

Comments
© SPECPHONE.COM Made with in Bangkok. - All rights reserved.