หลังจากที่ Samsug หันมาเล่นหูฟัง True Wireless บ้าง ตัวหูฟังก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก Samsung เลยทำการอัพเกรดเล็ก ๆ ให้กับหูฟัง True Wireless ของตัวเอง แล้วออกเป็นรุ่นใหม่มาในชื่อ Galaxy Buds Plus ซึ่งคาดว่าตะเปิดตัวพร้อม Galaxy S20 ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ โดยตอนนี้ได้มีภาพเรนเดอร์ Galaxy Buds Plus ออกมาให้เห็นแล้ว ทำให้เห็นว่านอกจากสีขาวกับดำที่เป็นพื้นฐานแล้ว Samsung ได้เอาสีเหลืองที่มีในรุ่นแรกออก แล้วเปลี่ยนเป็นสีน้ำเงิน (Sky Blue) แทน

สิ่งที่เรารู้แน่ชัดแล้วเกี่ยวกับ Galaxy Buds Plus คือมันไม่ได้มาพร้อมฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวน ( active noise cancellation ) แทนที่ด้วยก่ีที่มันจะมีแบตเตอรี่ขนาดที่ใหญ่ขึ้น เพิ่มระยะเวลาในการใช้งาน ทว่าในส่วนขจองการออกแบบแล้วไม่มีการเปลี่ยนแปลงไปจากรุ่นก่อนแต่อย่างใด

ล่าสุด Samsung ได้ครองอันดับ 3 ในตลาดหูฟัง True Wireless รองจาก Xiaomi และ Apple ซึ่ง Samsung เองก็หวังจะครองอันดับที่สูงกว่านี้ภายในปี 2020 ทำให้ Galaxy Buds Plus ได้รับการคาดหวังเอาไว้มากว่าจะช่วยเพิ่มอันดับได้

จากการคาดการณ์แล้ว Galaxy Buds Plus นั้นจะมีราคาที่แพงกว่า Galaxy Buds เดิมถึง 50% ซึ่งน่าจะมีราคาอยู่ประมาณ 7,000 – 8,000 บาท หมายความว่า Galaxy Buds Plus นั้นจะอยู่ในระดับเดียวกับ AirPods Pro และ Sony WF-1000XM3

ที่มา : gsmarena

Share on facebook
Share on twitter
YachirO

YachirO

Follow us on Social Media

Popular Post