ลือ !! Meizu Pro 6 จะมาพร้อมกับ LED Flash ถึง 10 ดวง !!

ลือ !! Meizu Pro 6 จะมาพร้อมกับ LED Flash ถึง 10 ดวง !!

ในปัจจุบันกล้องบนสมาร์ทโฟนเกือบจะติดตัวช่วยสำหรับถ่ายภาพในตอนกลางคืนที่เราเรียกว่า LED Flash กันแทบจะทุกรุ่นแล้ว ซึ่งปัจจุบันนิยมใส่แบบ Dual LED Flash แต่ก็ยังมีสมาร์ทโฟนบางรุ่นที่เน้นประสิทธิภาพในการถ่ายภาพจึงใส่ LED Flash มาให้ถึง 3 ดวง หรือที่เรียกว่า Triple LED ยกตัวอย่างเช่น Nokia Lumia 950 , 950 XL และ Lenovo Vibe Shot

ล่าสุดได้มีข่าวลือเกี่ยวกับ Meizu Pro 6 ว่าจะมีการใช้ LED Flash ถึง 10 ดวง ซึ่งถ้าหากดูจากภาพหลุดแล้วน่าจะเป็นการเรียง LED Flash ไว้ที่รอบ ๆ บริเวณเลเซอร์โฟกัสอัตโนมัติ คาดว่า LED Flash 10 ดวงนี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการถ่ายรูปตอนกลางคืนให้ดีขึ้น ซึ่งตามข่าวลือจะใช้กล้องหลังความละเอียดถึง 21 ล้านพิกเซล สำหรับรายละเอียดอื่น ๆ  Meizu Pro 6 จะเป็นสมาร์ทโฟนที่มีหน้าจอขนาดใหญ่ ตามข่าวลือมีขนาด 5.7 นิ้ว ตัวเครื่องทำจากโลหะไฮโซหรูหราและใช้ชิปประมวลผล MediaTek’s Helio X25 คาดว่า Meizu Pro 6 จะได้รับการเปิดตัวในวันที่ 13 เมษายนนี้แล้วตามข่าวลือ เราจะอัปเดตให้คุณผู้อ่านทราบในทันที

 

ที่มา Gsmarena

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..