Line Dragonica Mobile ปล่อยบอท เก็บเลเวลง่ายๆ Exp. กระจายด้วย Auto Play

Line Dragonica Mobile ปล่อยบอท เก็บเลเวลง่ายๆ Exp. กระจายด้วย Auto Play

หนึ่งเกมใหม่จาก Line ที่ตอนนี้มีคนสนใจเป็นอย่างมากนั่นคือเกมส์ Dragonica Mobile ครับผม เกมนี้นำเข้าโดย Playpark บริษัทชื่อดังที่เราคุ้นหูกันอยู่แล้ว Line Dragonica สุดยอดเกมนักรบมังกร เป็นเกมการต่อสู้ Action RPG side-Scrolling ที่ครั้งหนึ่งเคยโลดเล่นอยู่บน PC และนำมาอยู่ใน มือถืออย่างเต็มรูปแบบ และรองรับการเล่นทั้งบนระบบ iOS และ Android อีกด้วย ซึ่งเกมนี้นับว่ามีความสวยงามของตัวละครฉากและมอสเตอร์น่ารักๆ พร้อมระบบน่าสนใจมากมาย เช่นการอัพเกรด ระบบสัตว์เลี้ยง และชุดแฟชั่นที่ช่วยเพิ่มความน่ารักให้กับตัวละครของเราด้วย

Unnamed-QQ-Screenshot25580508104426

เกริ่นมาซะยาวเลยนะครับ วันนี้ผมจะมาบอกวิธีการเก็บเลเวลแบบง่ายๆ สำหรับคนที่ขึ้เกียจมานั่งกดเองนะครับ หรือแม้แต่ในเวลางานเราก็แอบกดให้มันเล่นเองได้ ระบบนี้เรียกว่า Auto Play หรือจะเรียกแบบง่ายๆ ว่าบอทก็ได้ครับ วิธีการนี้จะช่วยให้เรามีเลเวลที่แซงหน้าเพื่อนของเราได้สบายเลยครับ และหากตัวละครทำคอมโบ้สำเร็จจะมีรูปตัวละครเท่ห์ๆ ที่จะไม่เห็นในโหมดการเล่นปกติอีกด้วย ส่วนเคล็ดลับก็มีสองวิธีด้วยกัน วิธีแรก หากเราต้องการให้ตัวละครของเรามีเลเวลอัพอย่างรวดเร็วด้วยการใช้ระบบ Auto Play ของเกมสามารถเลือกเข้าไปหน้าแผนที่ และกดเล่นด่านที่เราเคยเล่นไปแล้ว สังเกตที่ปุ่ม เล็กๆ ด้านบนขวา เอานิ้วไปแตะให้มันเป็นสีเขียวเป็นการเปิดโหมด

Screenshot_2015-07-24-10-22-31

วิธีที่สองคือการใช้ทางลัด การเติมเงินซื้อเพชรในเกมส์ วิธีการคือการซื้อเพชรธรรมดาๆ นี่แหละครับ ระบบจะทำการสะสมยอดเมื่อครบตามที่ระบบกำหนดคือ  VIP Level 2 จะสามารถทำการ Auto หรือปล่อยบอทได้ แน่นอนหละครับว่าหากเราใช้วิธีเติมเงินเพื่ออัพเกรด VIP เราจะสามารถใช้ ระบบ Auto ได้ถึงแม้จะเป็นด่านที่เราไม่เคยเล่นก็ตาม วิธีการใช้งานก็เหมือนกับการ Auto Play แบบแรกครับ แต่วิธีนี้ต้องมีพลังป้องกันและพลังโจมตีที่เพียงพอ ไม่อย่างงั้นเพื่อนๆ จะแพ้และเสียสายฟ้าไปฟรี เสียดายแย่เลย

Screenshot_2015-07-24-10-47-20

สุดท้ายผมมีระบบ Roulette วิธีนี้อาศัยการรับหัวใจจากเพื่อนในรายชื่อของเรา เพื่อนำมาเป็นแต้มหมุนสุ่มรางวัลเพื่อลุ้นรับไอเท็มในเกมส์ฟรี โดยไม่ต้องเติมเงินสักบาท แต่ก็ต้องอาศัยดวงกันหน่อยละครับ เป็นยังไงหละครับ สองเคล็ดลับที่จะทำให้เรามีเลเวลที่ล้ำหน้าเพื่อน และมีของใช้ไม่ขาดมืออีกด้วย เดี๋ยวไว้มีเทคนิคอะไรดีๆ ผมจะนำมาฝากเพื่อนๆ ชาว SpecPhone กันอีก หรือหากใครมีข้อมูลเกี่ยวกับ Line Dragonica มาแนะนำผมก็ยินดีนะครับ วันนี้ผมขอตัวไปเก็บเลเวลก่อน บายยยยยย

Screenshot_2015-07-24-10-21-34

เดี๋ยวก่อนครับ เพื่อนๆ สามารถ Download เกมนักรบมังกร Dragonica Mobile ได้จากลิงก์ข้างล่างเลยครับ

4 Comments

 1.   Aug 3 - 14:49 ตอบกลับ

  BullVPN- Internet Freedom & Security
  * ทะลุบล็อกเว็บไซต์ที่โดนบล็อก เช่นเว็บต้องห้ามที่โดนบล็อกในไทย
  * ดูหนังฟังเพลงเว็บไซต์ของต่างประเทศได้ เช่น เกาหลี ญี่ปุ่น อังกฤษ
  * ไปเที่ยวต่างประเทศโดนบล็อก Social ต่างๆ ให้สามารถเล่นได้
  * โหลด Sticker Line ต่างประเทศได้
  * ปรับเน็ต 3BB TOT True ให้ดีขึ้นโหลดรูปเร็วขึ้น
  * ป้องกันการถูกแฮคขโมยข้อมูลด้วยการเข้ารหัสของข้อมูล
  * เล่นเกมเล่นเน็ตในคอมหรือมือถือได้ดีขึ้น
  สนใจ ทดสอบฟรี www.bullvpn.com

  Guest
 2.   Aug 2 - 12:54 ตอบกลับ

  รูเล็ตได้แต่ของไม่ดีอะ

  Guest
 3.   Aug 1 - 21:39 ตอบกลับ

  5555+

  Soul-Axe Suton Srisomparn
 4.   Aug 1 - 21:38 ตอบกลับ

  555555555

  Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..