ยืนยัน LG เตรียมส่งเรือธงตัวใหม่ออกมา ปลายปีนี้ แต่มันจะไม่ใช่สมาร์ทโฟนสุดหรูราคาสุดแพงอย่างที่ใครคาดไว้

ยืนยัน LG เตรียมส่งเรือธงตัวใหม่ออกมา ปลายปีนี้ แต่มันจะไม่ใช่สมาร์ทโฟนสุดหรูราคาสุดแพงอย่างที่ใครคาดไว้

หลังจากเปิดตัว LG G4 ไปเมื่อช่วงต้นปีในงาน MWC 2015 ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ดูเหมือนว่าทาง LG จะยังไม่หยุดการเปิดตัวสำหรับปีนี้ เพราะทาง CEO ของ LG ได้ออกมายืนยันแล้วว่าเตรียมที่จะส่งสมาร์ทโฟนเรือธงตัวใหม่ที่ไม่ใช้ในตระกูล G Series ออกมาให้เห็นกันในปลายปีนี้

โดยทาง CEO ของ LG ได้ทำการยืนยันแล้วว่ามันจะไม่ใช่เวอร์ชั่นที่หรูหราขึ้นของ LG G4 หรือสมาร์ทโฟนราคาแพงวัสดุระดับพรีเมี่ยมแต่อย่างใด แต่จะเป็นเรือธงอีกตัวที่ทัดเทียมกับทางด้าน LG G4 โดยจะมีจุดเด่นๆปคนละด้านแทน เช่นเดียวกับใน Samsung ที่ตระกูล Note และ S นั้นต่างก็เป็นเรือธงที่มีจุดเด่นที่ต่างกันออกไป

ซึ่งถ้าให้คาดเดาในตอนนี้ก็มีความเป็นไปได้ 2-3 ทางก็คือมันอาจจะหมายถึง LG Nexus 2015 ตัวใหม่ที่เป็นการร่วมมือกับทาง Google ก็ได้ หรืออาจจะเป็นการชุบชีวิต LG G Pro ให้กลับมาใหม่ หลังจากเลิกพัฒนาไปเมื่อปีที่แล้ว หรืออาจจะเป็นรุ่นใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อนเป็นการฉีกแนวออกไปเลยก็ยังเป็นได้ ยังไงก็คงต้องรอดูกันอีกทีหนึ่งปลายปีนี้

 

ที่มา : GSMDome

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..