ลือว่อน!!LG G5 จะมาในโครงสร้างแบบ Metal Unibody !!

ลือว่อน!!LG G5 จะมาในโครงสร้างแบบ Metal Unibody !!

ล่าสุดมีข้อมูลจาก LG ประเทศเกาหลีออกมาว่า LG G5 นั้นอาจมีโครงสร้างแบบ Metal Unibody หรือพูดอีกอย่างก็คือใช้โลหะเป็นส่วนประกอบโดยส่วนใหญ่นั่นเอง ซึ่งหากข้อมูลดังกล่าวนั้นเป็นความจริงก็เท่ากับว่า LG G5 จะเป็นมือุถือเรือธงเครื่องแรกจากทาง LG ที่ใช้การผลิตลักษณะนี้ จากเมื่อก่อนที่เคยใช้พลาสติกเป็นส่วนประกอบโดยส่วนใหญ่ ข่าวลือยังมีอีกว่า LG G5 จะเป็นมือถือที่ทำได้ทุกอย่างเช่นเดียวกับมือถือเครื่องโลหะแบรนด์อื่นๆ และอาจประสบความสำเร็จเหมือนที่ Apple และ Samsung ได้พิสูจน์ตัวเองมาแล้วเมื่อไม่กี่ปีมานี้

และคาดว่า LG G5 นั้นอาจจะวางเปิดตัวในไตรมาสแรกของปี 2016 และอาจเป็นช่วงเวลาเดียวกันกับที่ Samsung Galaxy S7 นั้นเปิดตัวอย่างเป็นทางการ และคาดว่า LG G5 นั้นจะวางจำหน่ายหลังการเปิดตัวอย่างเป็นทางการไม่นานนัก ซึ่งข้อมูล หรือข่าวลือที่ออกมานั้นยังไม่ได้รับการยืนยันจากทาง LG ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ซึ่งในอนาคตอันใกล้นี้เราอาจจะได้เห็นมือถือเรือธงจากทาง LG เป็นที่นิยมของคนทั่วไปก็เป็นได้

 

 

ที่มา GSMArena

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..