แซวแรง !! CEO LG กล่าวให้กับ iPhone SE ว่า มากับฟีเจอร์เดิม ๆ และเทคโนโลยีเดิม ๆ

แซวแรง !! CEO LG กล่าวให้กับ iPhone SE ว่า มากับฟีเจอร์เดิม ๆ และเทคโนโลยีเดิม ๆ

ในช่วงสัปดาห์ก่อนที่ iPhone SE ได้เปิดตัว ซึ่งมีรายละเอียดคล้ายกับ iPhone 5s ที่เปลี่ยนสเปคข้างในให้มีชิปประมวลผลที่แรงขึ้นและมีกล้องที่ดีกว่าเก่า ซึ่งทาง Apple ได้มุ่งหวังให้ iPhone SE วางขายเจาะตลาดกลางโดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ $400 (ประมาณ 14,000 บาท) เพราะมีต้นทุนที่ไม่แพงมากจากการนำ iPhone 5s มาเป็นแบบและใส่สเปคข้างในของ iPhone 6s ซึ่งทาง CEO ของ LG Cho Ju-no ไม่เห็นด้วยกับวิธีการนี้

lg-g5-battery-2_0

มันไม่ใช่เรื่องแปลกที่บริษัทต่าง ๆ จะมีการเหน็บแนมบริษัทคู่แข่ง ซึ่งทาง Cho Ju-no ได้กล่าวว่า iPhone SE นั้นมากับเทคโนโลยีเดิม ๆ และฟีเจอร์เดิม ๆ ที่มีอยู่แล้ว ซึ่งแตกต่างจาก LG G5 ที่มากับเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่โดดเด่นอย่างการเปลี่ยนโมดูลได้ตามรูปแบบตามใช้งานนั่นเอง และยังได้กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า การออกผลิตภัณฑ์ที่มากับเทคโนโลยีและฟีเจอร์เก่า ๆ ไม่ได้เป็นวิธีการของ LG เพราะ LG ได้เสนอนวัตกรรมใหม่อยู่ตลอดเวลา ซึ่งเราก็ต้องมาดูกันแล้วว่ายอดขายของ LG G5 นั้นจะเป็นอย่างไร

ที่มา Phonearena

3 Comments

 1.   Mar 30 - 16:08 ตอบกลับ

  กาก

  Guest
 2.   Mar 28 - 11:56 ตอบกลับ

  LG มีสมาร์ทโฟนด้วยหรือ?

  Guest
 3.   Mar 27 - 16:51 ตอบกลับ

  สมาร์ท์โฟนที่ดี....น่าเสียดายไม่รู้จักเปลี่ยนเป็น ซี่รี่ แทนที่จะใช้ LG LG เป็นโลโก้ที่ขาดความเชื่อมั่น เพราะ ฉะนั้น ต้องเปลี่ยนเป็น LG ซี่รี่อะไรก็ว่าไป

  Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..