หลุดภาพดีไซน์ล่าสุดของ LG G5 เผยให้เห็นตำแหน่งปุ่มแบบใหม่และหน้าจอแบบไร้ขอบ!!!

หลุดภาพดีไซน์ล่าสุดของ LG G5 เผยให้เห็นตำแหน่งปุ่มแบบใหม่และหน้าจอแบบไร้ขอบ!!!

 

gsmarena_001

ล่าสุดได้มีแผนภาพดีไซน์ตัวเครื่องของ LG G5 หลุดออกมาให้เรานั้นได้ชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่ง LG G5 กำลังจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน MWC 2016 ในเดือนหน้าที่จะถึงนี้ และคาดว่าจะมีการเปิดตัวของมือถือจากแบรนด์คู่แข่งอย่าง Samsung Galaxy S7 ภายในงานนี้ด้วยเช่นกัน LG G5 จะมาพร้อมกับดีไซน์บอดี้แบบโลหะทั้งเครื่องที่จะไม่เหมือนมือถือตระกูล G ในรุ่นที่ผ่านๆมา และสิงที่เปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัดนั่นคือตำแหน่งของปุ่มเพิ่ม/ลดเสียงจากที่เคยอยู่ที่ด้านหลังตัวเครื่องเปลี่ยนเป็นมาไว้ที่ด้านข้างของตัวเครื่องเช่นเดียวกับมือถือส่วนใหญ่

และที่ด้านหลังของตัวเครื่องจะเป็นตำแหน่งของปุ่ม Power และกล้องถ่ายภาพที่คาดว่าจะมีขนาดอยู่ที่ 20 ล้านพิกเซลนอกจากนี้ LG G5 จะมาพร้อมกับเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ใต้ตำแหน่งของกล้องถ่ายภาพอีกด้วย ด้านล่างของตัวเครื่องจะเป็นตำแหน่งของลำโพงที่ในรุ่นนี้จะมาพร้อมลำโพงเดี่ยว ส่วนช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม. จะอยู่ที่ด้านบนของตัวเครื่อง LG G5 มีสัดส่วนรอบตัวเครื่องอยู่ที่ 149.4 x 73.9 x 8.2  มม. และก่อนหน้านี้ได้มีข่าวลือออกมาว่า LG G5 จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.6 นิ้วความละเอียด QHD และมาพร้อมกับซีพียู Snapdragon 820 อีกด้วย

 

ที่มา GSMArena

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..