วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ประกาศวางจำหน่าย LAVA benco V80, V60 และ G5 ตอกย้ำเป็นสมาร์ทโฟนคุ้มที่สุดในตลาด ใครก็เข้าถึงได้

lava benco v80 v60 g5 1

LAVA benco V80, V60 และ G5

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ในเครือของวีเอสที อีซีเอส กรุ๊ป ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟน LAVA benco ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ล่าสุด ประกาศวางจำหน่าย LAVA benco รุ่นใหม่พร้อมกันถึง 3 รุ่น ได้แก่ V80 และ V60 สมาร์ทโฟนจอแบบหยดน้ำ ความละเอียด HD+ และ G5 ฟีเจอร์โฟนรองรับ 4G แบบสองซิมที่มาพร้อมกล้องถ่ายภาพในราคาคุ้มค่าที่สุดในตลาด ยกระดับประสบการณ์เพื่อตอบโจทย์การใช้งานให้ทุกคนสามารถเชื่อมต่อได้ในราคาประหยัดและมีประสิทธิภาพ

LAVA benco

LAVA benco V80 สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธง จอแสดงผลแบบหยดน้ำขนาดใหญ่ 6.517 นิ้ว แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5000mAh สมาร์ทโฟนสเปคสุดคุ้มในราคาประหยัดที่ทุกคนเข้าถึงได้ สมาร์ทโฟนซีรีส์ V รุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมด้วยจอแสดงผลหยดน้ำขนาดใหญ่ 6.517 นิ้ว ความละเอียดคมชัดแบบ HD + อัตราส่วนหน้าจอมากถึง 89.5% อัตราส่วน 20:9 ที่โดดเด่นทำให้มีพื้นที่การรับชมกว้างขึ้น เพื่อให้ได้ภาพที่สมจริงในรายละเอียด แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5000mAh ตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้สำหรับอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้น ให้เวลาในการสแตนด์บายการใช้งานนานถึง 31 วันด้วยการชาร์จเพียงครั้งเดียว เมื่อรวมกับตัวจัดการแบตเตอรี่ AI ในตัวและโหมดประหยัดพลังงาน ช่วยให้ประสิทธิภาพมากขึ้นได้อย่างง่ายดาย หน่วยความจำภายใน 64GB RAM 3GB ขับเคลื่อนด้วยระบบปฎิบัติการ Android 11 เวอร์ชั่นล่าสุด จะช่วยให้มั่นใจได้เข้าถึงประสบการณ์การใช้งานโทรศัพท์มือถือที่สะดวกและปลอดภัยยิ่งขึ้น เพิ่มความสะดวกในการใช้งานจัดเก็บข้อมูลได้อย่างหายห่วงด้วยหน่วยความจำเพิ่มเติมสูงสุด 256GB ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการทำงานที่รวดเร็วและราบรื่นยิ่งขึ้นและมีพื้นที่เก็บข้อมูลที่เพียงพอ กล้องหลังคู่ AI ความละเอียด 8MP ที่ยกระดับของการถ่ายภาพด้วยเทคโนโลยี AI ที่สามารถระบุวัตถุหรือฉากในเฟรมและปรับสี ความสว่างหรือความคมชัดเพื่อให้ภาพออกมาดียิ่งขึ้น กล้องหน้า 8MP AI พร้อมคุณสมบัติจดจำใบหน้า ระบบ AI จะเปลี่ยนเป็นโหมดแนวตั้งโดยอัตโนมัติเพื่อสร้างภาพเซลฟี่อย่างมีศิลปะได้อย่างง่ายดาย มีให้เลือกทั้ง 2 สี เทา และฟ้า วางจำหน่ายแล้ว ในราคา 2,890 บาท

benco V60 2

LAVA benco V60 กล้องหลังคู่ AI 12MP พร้อมจอแสดงผลขนาดใหญ่ 6.1 นิ้ว ความละเอียด HD+ และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4120mAh ในราคาประหยัด มุมมองที่กว้างขึ้นพร้อมการจับถือที่สะดวกสบาย มาพร้อมกับจอแสดงผลแบบหยดน้ำขนาด 6.1 นิ้ว ความละเอียด HD + ซึ่งมีอัตราส่วนหน้าจอกว้างกว่า 85% และอัตราส่วนภาพ 19.5:9 ด้วยหน้าจอ 2.5D และมีขนาดตัวเครื่องที่เหมาะมือ ทำให้ผู้ใช้สามารถจับถือได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น และเพลิดเพลินกับมุมมองที่สดใสและกว้างขึ้น ภาพที่คมชัดยิ่งขึ้นด้วยกล้องความละเอียด 12MP กล้องหลังคู่ 12MP AI ทำให้สามารถสร้างภาพที่คมชัดและภาพถ่ายบุคคลที่น่าทึ่งได้ง่ายกว่าที่เคย ด้วยเซ็นเซอร์พิกเซลขนาดใหญ่ 1.4µm ที่ยอดเยี่ยมซึ่งดูดซับแสงได้มากกว่า 60% เมื่อเทียบกับเซ็นเซอร์พิกเซล 1.12µm ผู้ใช้จึงสามารถถ่ายภาพที่สว่างและชัดเจนขึ้นโดยมีจุดรบกวนน้อยลง ในที่แสงน้อยได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้คุณสมบัติการจดจำฉาก AI ยังสามารถระบุฉาก 13 ฉากโดยอัตโนมัติจากนั้นปรับสีความสว่างหรือความชัดเจนให้เหมา ะสมทำให้ภาพถ่ายดูคมชัดและน่าสนใจยิ่งขึ้น แบตเตอรี่ที่ใหญ่ขึ้นเพื่อยืดเวลาการใช้งานเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ในการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาว นานขึ้น มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 4120mAh รองรับเปิดเครื่องสแตนด์บายได้นานถึง 24 วัน เมื่อรวมกับตัวจัดการแบตเตอรี่ AI ในตัวและโหมดประหยัดพลังงาน ช่วยให้ประสิทธิภาพมากขึ้นได้อย่างง่ายดาย นอกจากจอแสดงผลขนาดใหญ่ กล้องคมชัด และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่แล้ว ยังมีการกำหนดค่าที่มีประสิทธิภาพและใช้งานได้จริงอื่นๆ เพื่อช่วยให้ผู้ใช้สนุกกับชีวิตที่มีประสิทธิภาพและสะดวกยิ่งขึ้น ทำงานบนระบบประมวลผลด้วย Octa-core ประสิทธิภาพสูงและขับเคลื่อนโดยระบบ Android 11 เวอร์ชั่นล่าสุด ทำให้มั่นใจได้ถึงประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นและรวดเร็ว พร้อมคุณสมบัติการปลดล็อกด้วยใบหน้าและลายนิ้วมือที่ชาญฉลาด สามารถช่วยให้ผู้ใช้ปลดล็อกโทรศัพท์ได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย ใน 0.8 และ 0.3 วินาทีตามลำดับ มีให้เลือกทั้ง 2 สีเทาและฟ้า วางจำหน่ายแล้ว ในราคา 2,690 บาท

benco G5 3

LAVA benco G5 ฟีเจอร์โฟนแบบปุ่มกด รองรับ 4G สองซิม พร้อมกล้องหลัง ดีไซน์สวยงาม แชร์ Hotspot ได้ ในราคาประหยัด มาพร้อมด้วยจอแสดงผลขนาด 2.4 นิ้ว รองรับการใช้งาน 4G สแตนด์บายพร้อมกันสองซิม แบตเตอรี่ขนาด 1750mAh สแตนด์บายใช้งานได้นานถึง 20 วัน หรือพูดคุยต่อเนื่องได้นานถึง 28 ชั่วโมงต่อการชาร์จไฟ 1 ครั้งระบบ Hotspot สามารถแชร์อินเทอร์เน็ตให้กับเพื่อนฝูงไว้ใช้งานได้อย่างง่ายดาย รองรับความเร็ว 4G นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติพื้นฐานทั่วไป ใช้งานวิทยุ FM ท่องโลกโซเซียลง่าย ๆ ผ่านไอคอน Facebook พร้อมบันทึกภาพด้วยกล้องหลังขนาดความละเอียด 0.3MP พร้อมแฟลช วางจำหน่ายสองสีให้เลือก ได้แก่ สีฟ้า และสีดำในราคา 990 บาท

ทั้งนี้ทุกรุ่นรับประกันเครื่อง 1 ปี พร้อมทั้งมี LAVA Express Service บริการซ่อมมือถือผ่านไปรษณีย์ไทยกว่า 1,183 สาขา ส่งฟรี ซ่อมฟรี รับเครื่องคืนภายใน 7 วัน ทั่วประเทศ เพียงดาวน์โหลดแบบฟอร์มบริการ LAVA Express Service และสามารถติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

เพจ facebook.com/LAVAmobileThailand
เว็บไซต์ www.bencomobile.com/th

และหากสนใจเข้าร่วมเป็นตัวแทนจำหน่าย LAVA Benco smartphone สามารถติดต่อได้ที่ HOT LINE โทร. 02-032-9999

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก