“JD CENTRAL 6.18 SUPER JOY” ปรากฏการณ์ช้อปปิ้งยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งแรกของปี

จัดให้แรงที่สุด ปักหมุดวันช้อป 18 มิถุนายน “JD CENTRAL 6.18 SUPER JOY”

เริ่มวันที่ 6 มิ.ย. – 20 มิ.ย. 63

เจดีเซ็นทรัล ส่งแคมเปญ “JD CENTRAL 6.18 SUPER JOY Shopping Fest” ร่วมเทศกาล 6.18 เทศกาลช้อปปิ้งออนไลน์ที่ฉลองวันเกิดกลางปีครั้งใหญ่ของ JD.com ยักษ์ใหญ่ด้านอีคอมเมิร์ซจากประเทศจีน และเป็น 1 ในบริษัทแม่ของเจดีเซ็นทรัล ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เตรียมปักหมุดรอวันช้อป 18 มิถุนายนนี้  กับดีลเด็ดที่แรงที่สุด

JD CENTRAL 6.18 SUPER JOY

อีกทั้งยังชวนปลดปล่อยพลังช้อปไร้ขีดจำกัดให้ฟินกันสุด ๆ กับข้อเสนอพิเศษเต็มพิกัด เริ่มต้นอุ่นเครื่องกันตั้งแต่วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 และเพลิดเพลินกับการช้อปด้วยโปรโมชั่น และสิทธิพิเศษมากมายจนถึงวันที่ 20 มิถุนายน 2563 กับสินค้าสุด Exclusive ราคา 618 บาท Rush Hour สินค้าโปรแรงจัดในเวลาจำกัด คูปองส่วนลด และโปรโมชั่นช้อปของดีการันตีของแท้จาก เจดีเซ็นทรัล

เทศกาล JD CENTRAL 6.18 SUPER JOY Shopping Fest ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก JD.com หนึ่งในบริษัทร่วมลงทุนของเจดีเซ็นทรัล ผู้เป็นต้นกำเนิด เทศกาลช้อปปิ้งออนไลน์ครั้งใหญ่ที่จัดขึ้นกลางปี โดยนำวันเกิดของ JD.com ซึ่งได้แก่วันที่ 18 มิถุนายน มาเป็นวัน Highlight ของเทศกาล ซึ่งในปีที่ผ่านมา JD.com ทำรายได้มหาศาลถึง 2.47 หมื่นล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ จากเทศกาล 6.18 นี้

ดังนั้น เจดีเซ็นทรัล ในฐานะบริษัทร่วมทุน จึงร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลช้อปปิ้งสุดพิเศษนี้ในประเทศไทย เพื่อส่งมอบความคุ้มค่า และความสนุกสนานในการช้อปปิ้งออนไลน์ในช่วง Online Mid -Year Sale ให้มีสีสันเพิ่มมากขึ้นอีกเป็นเท่าตัว

นางสาว รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด เจดีเซ็นทรัล (JD CENTRAL) ผู้นำด้านเทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซและธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย กล่าวว่า  “เนื่องจากเทศกาล 6.18 เป็นเทศกาลช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดแห่งปีของ JD.com เพื่อฉลองวันครบรอบการก่อตั้ง เจดีเซ็นทรัล จึงร่วมต่อยอดเทศกาลดังกล่าว

ด้วยแคมเปญ “JD CENTRAL 6.18 SUPER JOY” ที่นำสินค้าแบรนด์ดังของแท้ 100% มาจัดโปรโมชั่นสุดปังในราคาพิเศษ รวมถึงยังช่วยผ่อนคลายความตึงเครียด พร้อมกลับสู่ระยะเวลาการคลายมาตรการล็อคดาวน์ของภาครัฐ ให้นักช้อปได้เพลิดเพลินไปกับสินค้าราคาพิเศษ และสิทธิประโยชน์จากแบรนด์พันธมิตรที่น่าตื่นตาตื่นใจ พร้อมด้วยสินค้าที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตประจำวันอย่างครอบคลุมทุกรูปแบบ อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนเศรษฐกิจภายในประเทศ”

สำหรับปรากฏการณ์ช้อปปิ้งครั้งยิ่งใหญ่ในแคมเปญ “JD CENTRAL 6.18 SUPER JOY Shopping Fest” ของเจดีเซ็นทรัล เริ่มอุ่นเครื่องตั้งแต่วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 ด้วยการยกทัพสินค้าดีมีคุณภาพ พร้อมด้วยโปรโมชั่นพิเศษอีกหลากหลายรายการ ที่เพิ่มดีกรีความร้อนแรง แบบห้ามพลาดแม้แต่วันเดียว ได้แก่

 • วันที่ 29 พฤษภาคม – 5 มิถุนายน อุ่นเครื่องให้สนุกกับสินค้าพรีเซลล์ราคาพิเศษ ให้ช้อปสะใจมากกว่า 6,500 แบรนด์ และลุ้นซื้อสินค้าราคาพิเศษเพียงเลือกสินค้าที่ชอบลงรถเข็น
 • ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม ช้อปสินค้าจาก 15 แบรนด์ดังที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล (CPN) ครบ 600 บาทขึ้นไป รับคูปองส่วนลดจากเจดีเซ็นทรัลมูลค่ารวมสูงสุดถึง 6,000 บาท จาก 15 แบรนด์ดัง อาทิเช่น แบรนด์ GQ, Tefal, Unicharm, Philip, และ La Neige เป็นต้น
 • วันที่ 6 มิถุนายน เปิดตัวจัดเต็ม 6.6 กับสินค้าซูเปอร์แฟลชเซลล์ สินค้าเริ่มต้นที่ 6 บาท!! สินค้าเอ็กซคลูซีฟที่คัดเลือกมาเป็นพิเศษในราคาเพียง 618 บาทเท่านั้น สนุกสนานไปกับการช้อปด่วน สินค้าราคาดีสุดพีค Rush Hours ซึ่งมี 2 รอบ คือ 00:00-02:00 น. และ 20:00-00:00 น. พร้อมแจกคูปองส่วนลดค่าส่งให้ลูกค้าใหม่อีกด้วย
 • ร้อนแรงตามมาติด ๆ ช้อปมันส์ทุกวัน ตั้งแต่ 7-17 มิถุนายน กับสินค้าหลากประเภท ที่จัดให้
 • ช้อปกันอย่างทั่วถึง พบกับ Super Chop Shop หั่นราคาสินค้า ราคาเริ่มต้นเพียง 6 บาท ลุ้นรับคูปองมูลค่ากว่า 12 ล้านบาท เปลี่ยนทุกวัน ทุกหมวดหมู่ กับส่วนลดมากถึง 90% พร้อมรับเจดีพ้อยท์จัดเต็ม 10 เท่าเมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ
 • ซูเปอร์จอยแบรนด์เดย์ (Super JOY Brands Day) และสินค้าจากเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป วันที่ 13 มิถุนายน ที่ขนแบรนด์มาให้ช้อปกันกว่า 100 แบรนด์ การันตีของดีมีคุณภาพ พร้อมแฟลชเซลล์เริ่มต้นเพียง 9 บาท
 • คูปองเดย์ 17 มิถุนายน แจกไปเลยจุก ๆ ด้วยคูปองส่วนลดมากมาย รวมถึงส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ต่าง ๆ อาทิเช่น มาสเตอร์การ์ด และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมรับเจดีพ้อยท์จัดเต็ม 18 เท่า
 • ช้อปทะลุสุดขีด!! ตลอดวันที่ 18-20 มิถุนายน เต็มที่ฉลองปรากฏการณ์ ซูเปอร์แฟลชเซลล์เริ่มต้นเพียง 1 บาท พร้อมสินค้า Exclusive ราคา 618 บาท และคูปองส่วนลดเพิ่มเติมอีกมากมาย

พิเศษสุด!! สำหรับลูกค้าบัตรเครดิต MasterCard ช้อปฟรีทั้งตะกร้า สูงถึง 15,000 บาท และบัตรกลุ่ม First Choice รับเงินคืนมากสุดถึง 13% ยิ่งไปกว่านั้นสามารถร่วมสนุกเก็บคูปองส่วนลดราคาทั้งสินค้าและค่าส่ง เล่นเกมใหม่ ๆ สะสม JD POINTS ไว้ใช้แทนเงินสดสำหรับการช้อปครั้งต่อ ๆ ไปตลอดเทศกาล

พบกับเทศกาล JD CENTRAL 6.18 Super Joy Shopping Fest หนึ่งในเทศกาลช้อปปิ้งกลางปีที่ใหญ่ที่สุดของ เจดีเซ็นทรัล กับสินค้าดีมีคุณภาพ ของแท้ 100% เริ่มอุ่นเครื่องกันได้ตั้งแต่

วันที่ 29 พฤษภาคม จนถึง 20 มิถุนายนนี้ รับประกันแบรนด์แท้ 100% การันตีความมั่นใจหากพบของปลอมรับเงินคืน 3 เท่า คลิกที่ www.jd.co.th หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน JD CENTRAL ได้บน AppStore และ PlayStore   หรือติดตามผ่านทางFacebook: JD CENTRAL 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก