หลุดภาพตัวเครื่อง Huawei P9 เผย!! มาพร้อมกล้องถ่ายภาพแบบ Dual Camera!!!

หลุดภาพตัวเครื่อง Huawei P9 เผย!! มาพร้อมกล้องถ่ายภาพแบบ Dual Camera!!!

 

ล่าสุดได้มีภาพตัวเครื่องของ Huawei P9 หลุดออกมาให้เรานั้นได้ชมกันอีกครั้ง ซึ่งคาดว่า Huawei P9 จะมาพร้อมกับรุ่นย่อยอย่าง Huawei P9 Lite และ Huawei P9 Max ที่จะมาพร้อมกับขนาดหน้าจอที่ใหญ่กว่า หน่วยความจำภายในเยอะกว่า และภาพของตัวเครื่องที่ได้หลุดออกมานั้นได้เผยให้เห็นว่า Huawei P9 นั้นมาพร้อมกับกล้องถ่ายภาพแบบคู่ที่ด้านหลังตัวเครื่อง ขนาดความละเอียด 12 ล้านพิกเซล และสิ่งที่น่าสนใจนั่นคือเราสามารถเลือกจุดโฟกัสของภาพได้แม้ว่าภาพนั้นจะถูกประมวลผลไปแล้ว

USB-Type-C-port-appears-on-the-bottom

นอกจากนี้ Huawei P9 จะมาพร้อมกับเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลังตัวเครื่องอีกด้วย ในเรื่องของสเปคตัวเครื่อง Huawei P9 จะมาพร้อมกับซีพียู Kirin 950 แบบ Octa-core จีพียู Mali-T880 MP4 หน่วยความจำภายใน 32 GB และแบตเตอรี่ขนาด 3,900 mAh และสิ่งที่น่าสนในนั่นคือ Huawei P9 จะมาพร้อมกับพอร์ทเชื่อมต่อแบบ USB Type-C อีกด้วย และส่วนรุ่นใหญ่อย่าง Huawei P9  Max (หรืออาจเป็น Huawei P9  Plus) นั้นคาดว่าจะมาพร้อมกับซีพียู Kirin 955 และแรม 4GB

ที่มา PhoneArena

1 Comments

 1.   Mar 2 - 14:37 ตอบกลับ

  - - ง่าาา ???

  ถ้าของจริง ออกมาแบบนี้ บ่องตง ผิดหวังเลยครับ

  เงินที่เก็บไว้จะซื้อ P9 จะเอาไปถอย P8 Premium ทันที

  ส่วนตัว ไม่ชอบการจัดวางกล้อง 2 ตัว มาตรงกลางเกินไป

  ถ้าเหมือน Honor 6 Plus จะสวยกว่า

  และสแกนนิ้ว น่าจะทำปุ่มโฮมด้านหน้าดีกว่า

  ทำด้านหลังแบบนี้ หมดสวยเลย ความงามด้านหลังตัวเครื่องที่สั่งสมมาตั้งแต่ P6

  ล่มสลายหมดเพราะรุ่นนี้ (ความชอบส่วนตัวนะครับ)

  Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..