Huawei ส่ง P9 สี่รุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับกล้องคู่

Huawei ส่ง P9 สี่รุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับกล้องคู่

 

Huawei มีกำหนดที่จะส่ง P9รุ่นใหม่ อย่างน้อย 4 รุ่น ซึ่งถึงแม้ว่ายังไม่มีข้อมูลที่ชัดเจนว่า มือถือรุ่นใหม่ๆของ Huawei จะมีหน้าตา หรือสเปคแบบไหน แต่ ณ ตอนนี้ ข่าวลือที่เกี่ยวกับ Huawei P9 รุ่นใหม่ก็ยังถูกปล่อยออกมาอย่างต่อเนื่อง

Huawei จะปล่อย Huawei P9, Huawei P9 Lite ซึ่งเป็นมือถือรุ่นประหยัด, Huawei P9 Max และ Huawei P9 รุ่นใหม่ (อาจใช้ชื่อว่า Huawei P9 Premium) เน้นฟังก์ชั่นกล้องถ่ายรูป ที่มาพร้อมกับกล้องสองตัวที่ความละเอียด 12ล้านพิกเซล ซึ่งเซ็นเซอร์ของมือถือ Huawei P9 รุ่นใหม่ๆ จะใช้เทคโนโลยีเซ็นเซอร์ที่ใด้รับการปรับปรุงจากรุ่น Honor 6 Plus โดยผู้ใช้สามารถเลือกจุดโฟกัสของภาพ หลังจากที่รูปถูกถ่ายใด้

นอกจากกล้องที่ใด้รับการปรับปรุงแล้ว มือถือรุ่นใหม่ของ Huawei จะมีหน้าจอและหน่วยความจำที่มากขึ้น แต่น่าเสียดายที่ มือถือรุ่นใหม่ๆของ Huawei จะไม่ใช้หน้าจอที่ความละเอียดระดับ QHD เนื่องจาก Huawei ยังไม่เห็นถึงความจำเป็นที่ต้องใช้หน้าจอความละเอียดที่สูงขนาดนั้น เพื่อที่จะเเลกกับอายุการใช้งานแบตเตอรี่

Huawei จะไม่มีกำหนดที่จะส่งมือถือรุ่นใหม่ ในงาน Mobile World Congress 2-16 (MWC) ที่จะจัดในปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ ซึ่งบรรดาค่ายมือถือต่างๆ จะมีกำหนดการเปิดตัว มือถือที่เป็นรุ่นเรือธงของตัวเอง โดย Huawei จะเลือกเปิดตัวมือถือของตัวเองภายหลังงาน MWC 2016

 

VentureBeat

 

 

1 Comments

 1.   Jan 21 - 12:10 ตอบกลับ

  ✔✔✔=> เปิดตัวแล้วจ้าา Macho "มาโช ครบเครื่อง เรื่องเพศชาย" <=
  ✔✔✔-*เพราะอะไร คุณถึงต้องใช้ " มาโช " เพราะสุขภาพร่างกาย และปัญหาเรื่องสมรรถภาพทางเพศ (Sex) ของผู้ชายทั่วโลก เป็นเรื่องใหญ่ > และชายไทยก็เช่นกันนน.... ✔✔✔จะดีกว่าไหม ถ้าวันนี้คุณ... แข็ง,แรง,แกร่ง,อึด,ถึก,ทน,สู้,ขยัน,ฟิต => มั่นคงและยาวนานกว่าเดิม แบบว่า พร้อมจัด ไม่มีจอด !!! -* มาทำความรู้จัก Macho กันครับ *- มาโช : แข็งแกร่ง แรง สั่งได้... !!!

  ♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡

  ✔✔✔สอบถามข้อมูล... Tell : 086-700-3420    ( คุณแจ็ค ) Line id : snackmelove (ตลอด24ชม.) .................................................. ✔✔✔รู้จักพวกเราที่นี่ครับ คลิ๊ก !!! >>>>  http://www.machoproduct.com/    <<<< >>>>  https://www.facebook.com/machoproduct  <<<
  ♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡
  *** สนใจเป็นตัวเเทนจำหน่ายติดต่อได้เลยครับ
  ♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡

  Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..