หลุด !!! Huawei P9 จะมาพร้อมกับกล้อง Dual Camera ความละเอียด 12 MP ที่ด้านหลัง !!!

หลุด !!! Huawei P9 จะมาพร้อมกับกล้อง Dual Camera ความละเอียด 12 MP ที่ด้านหลัง !!!

สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อไปของ Huawei อย่าง Huawei P9 นั้นได้รับการคาดการณ์ว่าน่าจะมีการเปิดตัวออกมาให้เห็นกันในช่วงครึ่งแรกของปีนี้ ล่าสุดมีรูปหลุดออกมาจาก VentureBeat โดยที่คาดว่าภาพดังกล่าวจะเป็นของเจ้า Huawei P9 ที่เราพึ่งพูดถึงไปนี่เอง จากภาพจะเห็นว่าที่ด้านหลังจะมีกล้องที่มีถึงสองตัว เช่นเดียวกับ Honor 6 Plus ที่เปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้ว ตามรายงานบน VentureBeat ระบุว่ากล้องทั้งสองตัวที่อยู่บน Huawei P9 ที่ด้านหลังจะมีความละเอียด 12 MP พร้อมกับเลนส์ Leica สำหรับช่วยในการโฟกัส

สำหรับเจ้า Huawei P9 จะเป็นสมาร์ทโฟนตัวที่ 5 ของ Huawei ในกลุ่ม P ซีรี่ย์ ในขณะที่จนถึงตอนนี้ Huawei ก็ยังไม่ได้ยืนยันว่าจะมีสมาร์ทโฟนที่ว่านี้ โดยทางบริษัทได้ตัดสินใจไม่เปิดตัวเจ้า Huawei P9 ในงาน Mobile World Congress ที่จัดขึ้นเมื่อเดือนที่ผ่านมา แต่จากข้อมูลหลายๆที่หลุกออกมาอย่างก็ยืนยันได้ว่าทาง Huawei กำลังทำงานเกี่ยวกับเจ้า Huawei P9 นี้อยู่

huawei-p9-front-back.0

มีข่าวลือว่า Huawei P9 จะมีให้เลือกกันถึง 4 รุ่นด้วยกัน โดยมีตั่งแต่รุ่นที่มีหน้าจอขนาด 5.2 นิ้วตามมาตรฐาน, รุ่นหน้าจอขนาดใหญ่, รุ่น Hi-Performance และรุ่นราคาประหยัด ในส่วนของข้อมูลทั่วไไปที่ออกมาก่อนหน้านี้ระบุว่า Huawei P9 จะขับเคลื่อนด้วย CPU Octa-Core ชิปเซ็ต HiSilicon Kirin 950 ร่วมกับ Ram 3 GB มาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุขนาด 3,900 mAh

ที่มา theverge

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..