เผยภาพตัวเครื่อง Huawei P9 ที่สวยงามไม่เบา แสดงให้เห็นกล้องแบบ Dual Camera และระบบสแกนลายนิ้วมือ

เผยภาพตัวเครื่อง Huawei P9 ที่สวยงามไม่เบา แสดงให้เห็นกล้องแบบ Dual Camera และระบบสแกนลายนิ้วมือ

นับว่าใกล้ถึงเวลาเปิดตัวแล้วยิ่งมีภาพหลุดให้เราได้เห็นกันมากขึ้น ซึ่งตามข่าวลือ Huawei P9 จะถูกเปิดตัวในวันที่ 6 เมษายนที่จะถึงนี้ ล่าสุดได้มีถาพหลุดของตัวเครื่องด้านหลังที่คาดว่าจะเป็นตัวเครื่องจริง เพราะเหลือเวลาอีกไม่กี่วันแล้วก็จะถูกเปิดตัว ซึ่งจากภาพได้ยืนยันว่า Huawei P9 จะใช้กล้องแบบ Dual Camera ที่พัฒนาร่วมกันกับ Leica นอกจากนี้ยังมีเลเซอร์โฟกัสแบบอัตโนมัติซึ่งตามข่าวลือกล้องหลังจะมีความละเอียด 12 ล้านพิกเซล

phpoh2x7j

สำหรับรายละเอียดต่าง ๆ ของ Huawei P9 ตามข่าวลือจะมีหน้าจอ 5.2 นิ้ว ความละเอียดแบบ Full HD ใช้ชิปประมวลผล Kirin 955 SoC ที่มากับแรม 4 GB และ Android 6.0 Marshmallow และยังมีข่าวลืออีกว่า Huawei P9 จะมีถึง 4 รุ่นนั่นก็คือ P9, P9 Lite, P9 Max และ รุ่น P9 Special ที่จะเปิดตัวในเวลาเดียวกัน แต่จะมีรายละเอียดที่แตกต่างกันไปตามราคา ซึ่งเราจะได้รับคำตอบทั้งหมดในวันที่ 6 เมษายนที่จะถึงนี้แล้ว ติดตามข่าวอัปเดตได้ที่นี่เร็ว ๆ นี้ครับ

ที่มา Phonearena

ขอบคุณรูปภาพประกอบ Pocket-lint

1 Comments

  1.   Apr 5 - 14:27 ตอบกลับ


    Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..