เลนส์กล้อง Leica ที่ใช้ใน Huawei P9 และ P9 Plus ถูกผลิตมาจากบริษัท Sunny Optical Technology !!

เลนส์กล้อง Leica ที่ใช้ใน Huawei P9 และ P9 Plus ถูกผลิตมาจากบริษัท Sunny Optical Technology !!

Huawei P9 ได้ถูกเปิดตัวไปแล้วในเดือนเมษายนนี้ สิ่งที่เป็นจุดเด่นคงไม่พ้นเรื่องกล้องที่ใช้เลนส์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกและมีราคาที่สูงอย่าง Leica ในวันนี้เราได้รับข้อมูลที่น่าสนใจบางอย่างเกี่ยวกับกล้องคู่ที่ด้านหลังของ Huawei P9 และ Huawei P9 Plus ซึ่งถูกผลิตโดยบริษัท Sunny Optical Technology ที่ตั้งอยู่ในประเทศจีน

s_4ea05157fc744cca9137b86eb6429645

โดยความจริงแล้วบริษัท Sunny Optical Technology เป็นผู้ผลิตเลนส์กล้องที่ใช้ใน Huawei P9 และ Huawei P9 Plus นั้นแหละครับ แต่ให้ Leica ตรวจสอบคุณภาพและทำการอนุมัติโดยใช้เทคโนโลยีของ Leica ช่วยในการผลิต ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีเพราะทำให้เลนส์ที่ได้มีราคาที่เหมาะสม ซึ่งถ้าหาก Leica ผลิตขึ้นมาเองอาจจะมีราคาต้นทุนสูงขึ้นอีกมาก ซึ่งถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นของ Leica ที่ลงมาทำกล้องให้กับสมาร์ทโฟนโดยความช่วยเหลือของบริษัท Sunny Optical Technology คาดว่าอีกไม่นานเราคงได้เห็นสมาร์ทโฟนตัวอื่น ๆ ได้ใช้เลนส์ Leica มากขึ้นกว่าเดิม

ซึ่งถ้าหากใครอยากรู้ว่าภาพที่ถ่ายออกมาจาก Huawei P9 มีประสิทธิภาพเป็นอย่างไรเมื่อเทียบกับเรือธงอย่าง Samsung Galaxy S7 และ LG G5 ที่จัดเต็มเรื่องกล้องไม่แพ้กัน คลิ๊กดูได้ที่นี่เลยครับ

 

0 Comments

 1.   Jun 9 - 18:06 ตอบกลับ

  ขายแล้วคับ..ลองดู ราคา 16,990 บาท
  www.lazada.co.th/huawei-p9-eva-l19-32gb-titanium-grey-6668505.html 

  ลองซื้อผ่านบัตรดูคับได้ลด..  http://bit.ly/pro-discount
  หรือ http://bit.ly/lazada-app-buy

  แนะนำ P9 Lite ราคา 8,990 บาท สเปคใช้ได้คับ.. >  http://bit.ly/shop-smartphones-huawei

  Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..