มาดูภาพตัวอย่างชุดแรกจาก Huawei Honor 7i สมาร์ทโฟนกล้องหมุนได้ เอาใจขา Selfie

BY FrEeDoMmM | POSTED ON 5, 08, 2015 12:08pm | VIEWS
มาดูภาพตัวอย่างชุดแรกจาก Huawei Honor 7i สมาร์ทโฟนกล้องหมุนได้ เอาใจขา Selfie

หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปสดๆร้อนๆกับ Huawei Honor 7i สมาร์ทโฟนกล้องแปลกที่ใช้กล้องหน้า และกล้องหลังเป็นตัวเดียวกัน ซึ่งที่มันแปลกก็คือวิธีการในการหมุนมันนี่แหละ เป็นวิธีที่ยังไม่เคยมีใครทำมาก่อนจริงๆ (คนละแบบกับที่ OPPO ใช้) ดูจากภาพด้านบนเลยก็ได้ จะเห็นว่ามันจะสามารถหมุนกล้องหลังขึ้นมา 180 องศาให้กลายเป็นกล้องหน้าได้ และยังสามารถถ่ายในมุมแปลกๆแบบหมุน 90 องศาก็ยังได้ (ไม่แน่ใจว่าหมุน 45 องศาได้ไหม ถ้าได้คงมีอะไรให้เล่นอีกเยอะ)

ส่วนสเปคของกล้องถือว่าดูดีมากเลยทีเดียวด้วยกล้องความละเอียด 13 ล้านพิกเซล ใช้เ,นเ,อร์จากทาง Sony มาพร้อมเลนส์ 28 mm f/2.0 ป้องกันภายนอกด้วยกระจก Sapphire แถมท้ายมาด้วย Dual LED Flash ถ้าดูจากสเปคจะพบว่ามันค่อนข้างจะถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้ดีเลยทีเดียว แถมเลนส์ที่ใช้ยังเป็นเลนส์มุมกว้างด้วย น่าจะ Selfie ได้กว้างมากยิ่งขึ้น

ทีนี้ลองมาดูกันบ้างว่า Huawei Honor 7i มีลูกเล่นอะไรเกี่ยวกับกล้องบ้าง แน่นอนว่าก็มีเหมือนทั่วๆไปครับ โหมดหน้าเนียน ปรับแสง ลบริ้วรอยมาเต็มเหมือนเดิม แต่จะมีเพิ่มเติมขึ้นมาก็คือโหมดปรับแต่งรูปหน้า และเพิ่ม Make up มาให้ด้วย ซึ่งอันนี้คงถูกใจสาวๆแน่นอน(ถ้าหนุ่มๆคนไหนสนใจอยากมีปากอวบอิ่มสีชมพูก็เชิญทดลองได้นะครับ 555)

และแน่นอนว่า Effect Filter มาตรฐานก็ยังคงมีมาให้เลือกใช้มากมาย และสามารถปรับแต่งได้ตามใจชอบด้วย

ในส่วนของ Night Mode นอกจากจะจัดการเรื่องลด Noise เองแล้ว ยังมีโหมดที่ช่วยตัดสินใจด้วยว่าจะใส่ Flash เพิ่มเข้าไปหรือไม่ พร้อมปรับกำลังไฟให้เหมาะสมที่สุด

dynamic-01

ที่มา : PhoneArena

Comments
© SPECPHONE.COM Made with in Bangkok. - All rights reserved.