หลุดภาพ Wallpaper ของ HTC One M9 ยืนยันแล้วจอละเอียดแค่ Full HD

หลุดภาพ Wallpaper ของ HTC One M9 ยืนยันแล้วจอละเอียดแค่ Full HD

เหลือเวลาอีกแค่ 2 สัปดาห์เท่านั้นก่อนที่จะถึงงานเปิดตัวของ HTC One M9 ที่จะจัดขึ้นในงาน MWC 2015 ในวันที่ 1 มีนาคมนี้ ซึ่งจนถึงตอนนี้ก็ยังคงมีข่าวลือเกี่ยวกับสเปคของ HTC One M9 หลุดออกมาเรื่อยๆ ซึ่งจนตอนนี้หลายๆส่วนดูท่าทางจะนิ่งแล้ว แต่ยังมีจุดหนึ่งที่เป็นข้อถกเถียงกันอยู่นั่นก็คือความละเอียดของหน้าจอนั่นเอง

ล่าสุด @LlabTooFeR ผู้พัฒนารอม ได้ปล่อย Wallpaper ออกมาหนึ่งภาพซึ่งดึงออกมาจาก Sense 7 ที่จะถูกใส่เข้าไปใน HTC One M9 ซึ่งภาพที่ได้ออกมานั้น มีขนาดอยู่ที่ 2,160 x 1,920 พิกเซล ซึ่งนั่นเป็นความละเอียดของ Wallpaper ของหน้าจอแค่ระดับ Full HD นั่นเอง

เพราะฉะนั้นแทบจะแน่นอนแล้วว่างานนี้ HTC One M9 น่าจะมาพร้อมกับหน้าจอความละเอียด Full HD ซึ่งมันก็มีข้อดีในเรื่องของประสิทธิภาพโดยรวมของเครื่องก็จะดีขึ้น เนื่องจากไม่ต้องเสียไปกับการจัดการภาพในจอมากนัก แล้วก็ประหยัดแบตเตอรี่ขึ้นอีกด้วย ไม่รู้เหมือนกันว่าจะโดนใจคนซื้อหรือไม่ แต่โดยส่วนตัวแล้ว ผมว่าจอขนาด 5 นิ้ว ความละเอียดแค่ Full HD ก็เพียงพอแล้ว คงไม่มีใครมานั่งเพ่งจับผิดดูเม็ดพิกเซลตลอดเวลาหรอก จริงไหม

HTC-One-M9-wallpaper-1

ที่มา : PHAndroid

2 Comments

 1.   Feb 20 - 16:01 ตอบกลับ

  Most important thing of this brand to succeed is its price...if expensive then Good luck! (sorry cant type Thai on the PC 555+)

  Guest
  •   Feb 20 - 16:02 ตอบกลับ

   Can we see HTC flagship below 20k? Try to adopt LG strategy.

   Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..