เอาละไง HTC One M9 ร้อนจัดทดสอบ Antutu ไม่ทันจบก็ร้อนจนไปต่อไม่ไหว

เอาละไง HTC One M9 ร้อนจัดทดสอบ Antutu ไม่ทันจบก็ร้อนจนไปต่อไม่ไหว

ดูเหมือนว่าข่าวเรื่องปัญหาความร้อนสูงเกินของ Snapdragon 810 ที่เคยเป็นข่าวก่อนหน้านี้ดูจะยังไม่จบสิ้นลงง่ายๆ เมื่อล่าสุด HTC One M9 สมาร์ทโฟนเรือธงตัวใหม่ของทาง HTC ที่พึ่งเปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ และใช้ชิปประมวลผลเป็น Snapdragon 810 กลับประสบปัญหาความร้อนสูงเกินขณะทดสอบด้วย Antutu จนถึงขั้นไม่สามารถทดสอบจนจบได้

ซึ่งในตอนนี้ยังไม่แน่ชัดว่ามันจะเกี่ยวกับข่าวก่อนหน้านี้ที่ทาง Qualcomm เคยออกมาแจ้งข่าวหรือไม่ แต่ข่าวล่าสุดก็ได้แจ้งออกมาว่าได้ทำการแก้ไขเรียบร้อยแล้ว และทุกชิปที่ออกมาสู่ตลาดจริงๆ ก็ถูกแก้ไขปัญหานี้เรียบร้อยแล้ว

รวมทั้ง LG G Flex 2  และ Xiaomi Mi Note Pro เองก็ไม่เห็นจะเป็นอะไรเลยทั้งๆ ที่ใช้  Snapdragon 810 เหมือนกัน แถมผู้บริหารของทาง LG อย่าง Woo Ram-chan ยังออกมาเสริมด้วยซ้ำว่า LG G Flex 2 นับได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่ควบคุมอุณหภูมิได้ดีเครื่องหนึ่งเลยทีเดียว งานนี้คงต้องสืบกันต่อไปว่าเป็นเพราะอะไรกันแน่

mofo

ที่มา : PhoneArena

3 Comments

 1.   Apr 14 - 21:52 ตอบกลับ


  Guest
 2.   Mar 7 - 13:49 ตอบกลับ

  ดื้อเอง

  Guest
 3.   Mar 6 - 10:48 ตอบกลับ

  กะว่าจะซื้อ เหงิบเลยยยย ! 

  Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..