หลุดมาแล้วของแรงจาก HTC กับ One E9 จอใหญ่ขึ้น แต่เครื่องบางลง

หลุดมาแล้วของแรงจาก HTC กับ One E9 จอใหญ่ขึ้น แต่เครื่องบางลง

เหมือนออกมาตีกับเรือธงของตัวเองชัดๆ กับ ข่าวล่าสุดเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนตัวแรงตัวใหม่จากทาง HTC ที่งานนี้เป็นข่าวที่หลุดออกมาจากแหล่งข่าวที่อยู่ในจีนนั่นเอง ซึ่งมันก็คือ HTC One E9 นั่นเอง ที่ดีไซน์ด้านหน้านี่เหมือนกับ M9 เป๊ะๆ แต่จอจะขยายขึ้นเป็น 5.5 นิ้ว และความละเอียดเพิ่มขึ้นเป็น QHD และมีการเปลี่ยนฝาหลังแบบโค้งงอใน M9 ให้กลายเป็นแบบเรียบๆ จึงทำให้เครื่องบางลงไปกว่าเดิมอีก

ส่วนสเปคภายในนั้นคาดว่าน่าจะใช้ชิปประมวลผลจากทาง MediaTek เป็น Octa-Core ความเร็ว 2 GHz ให้แรมมาทั้งหมด 3 GB รอม 32 GB รองรับ MicroSD กล้องหลังความละเอียด 20 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าจะแบ่งเป็น 2 สเปคคือรุ่นปกติจะเป็นกล้องความละเอียด 13 ล้านพิกเซล แต่ถ้าเป็นรุ่นพิเศษจะใช้กล้อง Ultra Pixel ความละเอียด 4 ล้านพิกเซลแบบเดียวกับใน M9 นั่นเอง

ซึ่งข่าวทั้งหมดนี้ยังไม่เป็นที่ยืนยันจากทาง HTC แต่ต่อให้เป็นจริงก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะวางจำหน่ายทั่วโลกหรือไม่ หรือจะมีจำหน่ายแค่ในจีนเท่านั้น

 

ที่มา : EnGadget

5 Comments

 1.   Apr 27 - 11:52 ตอบกลับ

  รูปแบบสวยแต่กล้องใหญ่ไปนะ

  Guest
 2.   Mar 31 - 10:22 ตอบกลับ

  เห็นชัดทุกอนูรูขุมขน!!!!

  ไม่ว่ามันจะเกิดอะไร ต่อจากนี้ไปฉันจะอยู่ดูแลเธอ ด้วยคำว่ารักด้วยใจ
 3.   Mar 13 - 19:50 ตอบกลับ

  ความละเอียด 20 พิกเซล !! 

  เห้ยยย คือ ดีอ้ะ แต่ เลนน์ของอะไรเหรอคะ ? 

  โอ้โห' อาเฮียยยยย.
  •   Apr 22 - 00:39 ตอบกลับ

   เลนส์ 20ล้าน pixel คับ ไม่ใช่ 20 pixel แค่นี้ก้อเหลือเฟือละคับ เวลาถ่ายจริงผมปรับตั้งค่าให้มันบันทึกภาพแบบเล็กสุด ตลอด ไม่เห็นจำเป็นต้องกล้อง pixel เยอะเลย เปลืองพื้นที่เม็ม แค่ถ่ายให้รู้ให้เห็นว่าเป็นรูปอะไรก็พอแล้วนี่ 

   ปล. กล้องเยอะ เกินความจำเป็น หน้าจอก็ใหญ่เกินไป ใส่เป๋าเกงลำบากถึงขั้นใส่ไม่ได้เลยแหละ

   Kent Clark
 4.   Mar 12 - 20:32 ตอบกลับ

  กล้องน่ากลัวจัง

  Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..