หลุดภาพ HTC One X9 อีกครั้ง!!ล่าสุดเผยมีอีก 2 สีให้เลือก

หลุดภาพ HTC One X9 อีกครั้ง!!ล่าสุดเผยมีอีก 2 สีให้เลือก

 

ก่อนหน้านี้ที่ได้มีข่าวของ HTC One X9 ออกมาว่าอาจเป็นเรือธงรุ่นล่าสุดของทาง HTC แต่ล่าสุดดูเหมือนว่า  HTC One X9 นั้นจะเป็นเพียงมือถือระดับกลางอีกหนึ่งรุ่น ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีภาพตัวเครื่องสีขาวออกมาให้เราได้ชมกัน และขณะนี้ได้มีภาพหลุดออกมา ซึ่งจะเห็นได้ว่านอกจากรุ่นสีขาวแล้วยังอาจมีอีก 2 สีให้เลือกนั้นคือสีเงินและสีดำ

และเมื่อพิจารณาจากด้านหน้าของตัวเครื่องจะเห็นว่าตัวเครื่องมีความคล้ายกับรุ่นเก่าอย่าง HTC Butterfly S อยู่เหมือนกัน และที่ด้านหลังของตัวเครื่องจะมีกล้องขนาด 13 ล้านพิกเซลและแฟลชคู่แบบ LED และคาดว่า HTC One X9 นั้นจะวางจำหน่ายในต้นปี 2016 ที่กำลังจะถึงนี้ ซึ่งต้องรอดูกันว่าจะช่วยกู้สถานการณ์ของ HTC ได้หรือไม่

และสเปคของตัวเครื่องจะเป็นหน้าจอขนาด 5.5 นิ้วความละเอียดแบบ Full HD และชิพจาก MediaTek กล้องหน้า 4 ล้านพิกเซล (Ultra Pixel) แรม 2 GB หน่วยความจำภายใน 16 GB มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 3,000 mAh และคาดว่าอาจมาพร้อม Android 6.0 Marshmallow เช่นเดียวกับ HTC One A9

 

 

ที่มา PhoneArena

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..