หลุดภาพฝาหลัง HTC A9 (Aero) จะเหมือน iPhone 6 ไปไหน

หลุดภาพฝาหลัง HTC A9 (Aero) จะเหมือน iPhone 6 ไปไหน

หลังจาก HTC One M9 ทำผลงานได้ไม่ดีเท่าที่ตั้งใจไว้ ทาง HTC ก็ต้องคิดหาแผนสำรองออกมาเพื่อแก้สถานการณ์เหล่านั้นให้ได้ ซึ่งดูเหมือนว่าทาง HTC ตั้งใจจะออกเรือธงรุ่นใหม่ โดยแตกมาเป็นซีรี่ย์ใหม่ ซึ่งตามข่าวที่ออกมานั่นก็คือ HTC Aero นั่นเอง

ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวออกมาแล้วว่ามันจะออกมาในชื่อ HTC A9 นั่นเอง โดยวันนี้มีาพหลุดของฝาหลังออกมาให้ชมกัน ซึ่งขอบอกได้คำเดียวว่านี่มัน iPhone 6 ย้ายตำแหน่งกล้องชัดๆ เพราะมันเหมือนมากๆ ซึ่งก็ยังไม่ได้รับการยืนยันเหมือนกันว่ามันจะเป็นแบบนี้จริงๆหรือไม่

ส่วนทางด้านสเปคด้านในนั้นคาดว่าน่าจะมาพร้อมสเปคจอ 5.5 นิ้ว แรม 4 GB บอดี้โลหะทั้งหมด ชิปประมวลผล MediaTex deca-core Helio X20 ซึ่งจะออกมาในเดือนพฤศจิกายนปีนี้

แปลว่า HTC A9 น่าจะออกมาได้ในช่วงปลายปีนี้ หรือไม่ก็ต้นปีหน้านั่นเอง อย่างไรก็ตามคงต้องติดตามกันต่อไปว่าความเป็นจริงแล้วมันจะออกมาเป็นอย่างไร

 

ที่มา : MobiPicker

1 Comments

  1.   Aug 26 - 02:32 ตอบกลับ

    ขอโทษนะครับ คือไม่ใช่ว่า iphone 6 เหมือน HTC ตั้งแต่ M8 หรอครับ

    Pol Chaiwat Soonthornropakorn

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..