เริ่มรุกตลาดเรือธงเรื่อย ๆ สำหรับ Honor ซึ่งหลังจากวางจำหน่าย Honor 10 ไปไม่นาน สร้างยอดขายได้ครับ 3 ล้านเครื่องเรียบร้อย ล่าสุดเตรียมเปิดตัว Honor Note 10 เรือธงตัวใหม่หน้าจอใหญ่ สเปคดี ในราคาคุ้ม ๆ เอาใจคนรักหน้าจอใหญ่ แบตเตอรี่อึด ซึ่งมีกำหนดการเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้ โดยมีภาพเร็นเดอร์ตัวเครื่องด้านหน้าสีดำมาให้เห็นกันแล้วตามภาพด้านบน และภาพเร็นเดอร์ก่อนหน้านี้ที่มาพร้อมกับสีทองที่ด้านหน้าเป็นสีขาว

จากรายละเอียดที่หลุดมานั้น ตัวเครื่องจะมาพร้อมหน้าจอ Super AMOLED ขนาด 6.9 นิ้ว ที่ความละเอียด 2K หรือ Full HD ใช้ชิปประมวลผล Kirin 970 Soc ที่มีฟีเจอร์ GPU Turbo มาตั้งแต่อยู่ในกล่อง มีแรมขนาด 6 GB พร้อมกับรอมขนาด 128 GB ใช้กล้องหลัง Dual Camera ความละเอียดสูงสุด 24+16 ล้านพิกเซลพร้อมกับเทคโนโลยี AI และมากับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 6,000 mAh พร้อมกับฟีเจอร์ FastCharging

Honor Note 10 ถึงแม้จะมีหน้าจอขนาดใหญ่มากถึง 6.9 นิ้ว แต่มีอัตราส่วนหน้าจออยู่ที่ 18:9 ทำให้ตัวเครื่องมีขนาดที่ไม่ใหญ่มาก เพราะหน้าจอจะชิดขอบตัวเครื่อง เหลือแค่ส่วนของด้านบน และด้านล่างเล็กน้อยเท่านั้น โดยปราศจากติ่งหน้าจอที่หลายคนไม่ชอบ ตัวเครื่องใช้วัสดุด้านหลังเป็นโลหะ มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลังของตัวเครื่อง สำหรับวันเปิดตัวคาดว่าจะจัดขึ้นเร็ว ๆ นี้ เพื่อหวังชนกับ Xiaomi Mi Max 3 แบบเต็ม ๆ

 

ที่มา Gizmochina