มาไวเสียเหลือเกิน HTC One M10 Concept Design ดูดี แต่ HTC คงไม่ทำ 555

มาไวเสียเหลือเกิน HTC One M10 Concept Design ดูดี แต่ HTC คงไม่ทำ 555

หลังจากช็อคกันไปถ้วนหน้ากับดีไซน์ของสมาร์ทโฟนเรือธงตัวใหม่ของ HTC อย่าง HTC One M9 ที่ออกแบบมาได้ เหมือนเดิมเป๊ะๆ กับรุ่นที่แล้ว และรุ่นที่แล้วๆ บอกเลยว่าจุดแตกต่างนี่นับจุดกันได้เลยทีเดียว ซึ่งถ้าจะมองว่าเพื่อเป็นการรักษาเอกลักษณ์มันก็ไม่ผิดหรอกครับ แต่ว่าใช้หลายรอบเกินไปมันก็ออกจะน่าเบื่อเกินไปใช่ไหมหล่ะ วันนี้เราเลยมี Concept Design ตัวใหม่มาให้ชมกันว่ามันจะโดนใจกันหรือเปล่า

นี่เป็นผลงานของ Jermaine ที่ได้ออกแบบ HTC One M10 ออกมาให้เราได้ลองพิจารณากัน (แน่นอนว่าอยากให้ HTC พิจารณาเป็นที่สุด) โดยเป็นการผสมผสานการออกแบบเดิมๆ ของ HTC เข้ากับกรอบด้านข้างเครื่องที่เป็นโลหะนั่นเอง ซึ่งถามว่ามันออกมาแล้วยังดูเป็น HTC ไหม ก็ต้องตอบว่ามันก็ยังมีความเป็น HTC สูงอยู่นะ ดูแว๊บเดียวก็ดูออก งานนี้ HTC น่าจะเอาไปพิจารณาดูบ้าง

ส่วนที่เปลี่ยนแปลงไปค่อนข้างชัดเจนก็จะมีการเปลี่ยนช่อง Micro USB ให้มาใช้ USB Type C แทน ปุ่มปรับระดับเสียงย้ายไปดู ด้านซ้ายบน ในขณะที่ปุ่มปลดล็คยังอยู่ที่เดิม กล้องหลังมีการเพิ่มกรอบโลหะขึ้นมาให้เห็นอย่างชัดเจน

 

ที่มา : PhoneArena

3 Comments

 1.   Apr 9 - 23:50 ตอบกลับ

  กลัวออกมาไม่เหมือน concept จริงๆ

  Guest
 2.   Apr 9 - 08:20 ตอบกลับ

  งามมากครับ

  น่าจะทำมาตั้งนาน 

  Guest
 3.   Apr 8 - 19:29 ตอบกลับ

  กูเห็น Concept เยอะมากแต่มันแทบไม่เหมือน ตอนออก

  Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..