เผยโฉมออกมาแล้ว!! วีดีโอโฆษณา Asus Zenfone Zoom มือถือแรม 4 GB กับกล้อง 10 ชิ้นเลนส์

เผยโฉมออกมาแล้ว!! วีดีโอโฆษณา Asus Zenfone Zoom มือถือแรม 4 GB กับกล้อง 10 ชิ้นเลนส์

 

ล่าสุดหลังจากที่ Asus ได้เปิดตัวและวางจำหน่าย Asus Zenfone Zoom อย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไต้หวัน ได้มีโฆษณาจุดเด่นของตัวเครื่องหลุดออกมาครั้งแรก ซึ่งในโฆษณาดังกล่าวได้เผยรายละเอียดของกล้องถ่ายภาพขนาด 13 ล้านพิกเซลโครงสร้างเลนส์แบบ 10 ชิ้นเลนส์มี OIS กันสั่นมาพร้อมความสามารถอย่าง 3X optical zoom

และ Laser Focus และในขณะนี้ Asus Zenfone Zoom ได้วางจำหน่ายในประเทศไต้หวันเพียงประเทศเดียวเท่านั้นและคาดว่าจะวางจำหน่ายในประเทศอื่นๆ ในอนาคตอันใกล้นี้ ซึ่งเราจะทำการอัพเดทให้ทราบกันต่อไปสเปคของตัวเครื่องโดยรวมนั้นจะมาพร้อม

 • Android Lollipop ที่จะสามารถอัพเดทเป็น Android 6.0 ได้ในอนาคต
 • หน้าจอขนาด 5.5 นิ้วแบบ Full HD
 • แรม 4 GB
 • หน่วยความจำภายใน 64/128 GB รองรับการใช้งาน MicroSD
 • แบตเตอรี่ขนาด 3000 mAh
 • ราคาวางจำหน่ายของ  Asus ZenFone Zoom รุ่น 64 GB นั้นจะอยู่ที่ราคา $430 (ประมาณ 14,981 บาท) และ Asus ZenFone Zoom รุ่น 128 GB ราคาจะอยู่ที่ $490 (ประมาณ 17,071 บาท)

และนี่คือวีดีโอโฆษณาและภาพตัวอย่างจากกล้องของ Asus Zenfone Zoom ที่ออกมาให้เราได้ชมกันครับ

 

ที่มา PhoneArena

2 Comments

 1.   Dec 18 - 15:43 ตอบกลับ

  ทำไมไม่ใช้ฝาหลังแบบตอนเปิดตัวอ่ะ แบบหนังช้างดูเห่ยๆไงไม่รู้​ อีกอย่างเมื่อไหร่จะมีขายในไทย อีก3เดือนรึไง รอตั้งแต่ต้นปีแล้ว

  Guest
 2.   Dec 16 - 16:21 ตอบกลับ

  ผมนี่อยากโยน sony z2 ของผมทิ้งเลย 

  Asdo France

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..