FINN MOBILE เขย่าแพ็กเกจใหม่ ฟินจัดเยอะจริง! พบกับ 3 แพ็กเกจสุดคุ้มกว่าเดิม ฟินถ้วนหน้าได้ทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าปัจจุบัน ได้เพิ่ม “เน็ตฟรีไม่อั้น ไม่ลดสปีด” ความเร็ว 10 Mbps

FINN MOBILE เขย่าแพ็กเกจใหม่ ฟินจัดเยอะจริง! พบกับ 3 แพ็กเกจสุดคุ้มกว่าเดิม ฟินถ้วนหน้าได้ทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าปัจจุบันได้เพิ่ม “เน็ตฟรีไม่อั้น ไม่ลดสปีด” ความเร็ว 10 Mbps คุ้มสุดต้อง FINN Max” แพ็กเกจสุดปังปุริเย่! เน็ต Max speed 80GB แถมเน็ตฟรีไม่อั้น 10 MBPS โทร 300 นาที ราคาโปรฯ เพียง 279 บาทเท่านั้น! รีบหน่อยเดี๋ยวโปรฯ หมดอดฟินไม่รู้นะ

FINN MOBILE

FINN MOBILE ซิมมือถือ โทร แชท เล่นเน็ตที่ให้บริการในรูปแบบดิจิทัล 100% รายแรกในประเทศไทย เขย่าแพ็กเกจใหม่เอาใจทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าปัจจุบัน เปิดตัว FINN Lite, FINN Max และ FINN Unlimited 3 แพ็กเกจล่าสุดที่เข้าใจได้ง่าย ๆ ในราคาสบายกระเป๋าสุด ๆ ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบ new normalเพราะนอกจากมีเน็ต Max speedให้แล้ว ยังสามารถสลับใช้กับเน็ตฟรีไม่อั้น ไม่ลดสปีด ความเร็ว 10Mbps ได้อีก ให้คุณเลือกปรับสปีดเน็ตได้ตามใจ แบบไม่ต้องรอให้เน็ตความเร็วสูงหมดก่อน ใช้กันยาว ๆ ถึง 31 ธันวาคม ศกนี้ สำหรับทุกลูกค้าที่เปลี่ยนมาใช้แพ็กเกจ FINN Maxและ FINN Liteตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะสายเกม สายโซเซียล หรือสายช้อปปิ้ง ฟินได้ไม่มีหมด

เน็ตยิ่งเยอะ + สปีดไม่ตก คือ YES! เลย

ผลสำรวจของ We are social และ Hootsuite ล่าสุด พบว่าคนทั่วโลกใช้ดาต้าอินเทอร์เน็ตบนโทรศัพท์มือถือเฉลี่ยเดือนละ 8.4 GB และมีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้นต่อเนื่อง และมองหาความเร็วดาต้าเน็ตที่เพิ่มมากขึ้น FINN MOBILE จึงขอเสนอ 1 ใน 3 แพ็กเกจ คุ้มสุดขั้ว ฟินสุดขีด อย่าง FINN MAX” ที่ตอบโจทย์ชีวิตออนไลน์ขั้นสุด ด้วยเน็ตความเร็วสูงสุด 100 Mbps เยอะ 80 GB และสามารถใช้สลับกับเน็ตฟรี! ไม่อั้น ไม่ลดสปีดความเร็ว 10 Mbps ให้ใช้กันยาว ๆ ถึง 31 ธันวาคม 2563 ในราคาเพียงเดือนละ 279 บาทเท่านั้น! แถมยังมีโทรฟรีอีก 300 นาทีทุกเครือข่าย

มาทำความรู้จัก 3 แพ็กเกจ ใหม่กระแทกใจจาก FINN MOBILE เลือกได้ง่าย ๆ ดังนี้

AW Finn Max 1
แพ็กเกจ FINN Max (จัดหนัก! คุ้มเวอร์สุดอลังการ)
เน็ตความเร็วสูงสุด 100 Mbpsจำนวน 80 GB + โทรฟรี 300 นาทีต่อเดือน ในราคา 279 บาท
แถมเน็ตฟรีไม่อั้น ไม่ลดสปีด 10Mbpsใช้ได้จนถึง 31 ธันวาคม 2563 

สายคุ้มสุด ๆ เน็ตก็เยอะ แถมโทรเต็มที่ ตอบโจทย์ชีวิตยุคใหม่อย่างลงตัว ต้องแพ็กเกจ FINN Max  คุ้มกว่าเห็น ๆ ไม่ว่าจะใช้ทำงาน เรียนออนไลน์ ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ท่องโลกโซเชียล หรือเข้าถึงความบันเทิงอื่น ๆ บนมือถือ ด้วยดาต้าเน็ตเยอะแบบจุก ๆ ถึง 80GB ใช้สลับกับเน็ตฟรีไม่อั้น ไม่ลดสปีด ความเร็ว 10 Mbps พร้อมโทรฟรีไม่จำกัดเครือข่ายอีก 300 นาที ในราคาสุดฟิน เพียง 279 บาทต่อเดือน  คุ้มแรงแซงทุกดีลที่เคยมีมา

AW Finn Unlimited 1
แพ็กเกจ FINN Unlimited (จัดเต็ม! ชีวิตไร้ขีดจำกัด)
เน็ตความเร็วสูงสุด 100 Mbps +  โทรฟรีไม่จำกัด ในราคาเดือนละ 749 บาท

สายอันลิมิตถูกใจใช่เลย ต้องแพ็กเกจ FINN Unlimited ฟินแบบจัดเต็ม เดือนละ 749บาท เพลินไปกับเน็ตความเร็วสูงสุด 100 Mbpsไม่จำกัด โทรก็ไม่จำกัดทุกเครือข่าย ถูกใจขาเม้าท์ คุยยาว ๆ ทั้งวันทั้งคืน ไม่มีจ่ายเพิ่ม มาพร้อมเน็ตแรงเต็มอิ่มไม่จำกัดปริมาณการใช้งาน  ไม่ว่าจะคอซี่รี่ส์ คอเกมส์ คอหนัง หรือใช้ทำงานเปิด video conferenceก็ฟินกระจาย

KV Finn Lite 1
แพ็กเกจ FINN Lite (จัดให้! เติมเต็มชีวิตออนไลน์ครบครัน)
เน็ตความเร็วสูงสุด 100 Mbps จำนวน 5GB ต่อเดือน ในราคา 189 บาท
แถมเน็ตฟรีไม่อั้น ไม่ลดสปีด 10Mbps ใช้ได้จนถึง 31 ธันวาคม 2563

สายเน็ตเพียว ๆ ไม่เน้นโทร ต้องแพ็กเกจ FINN Lite สำหรับนักเรียน / นักศึกษาต้องร้องว้าวถูกจังประหยัดสุดคุ้ม เดือนละ 189 บาท เล่นเน็ตได้ต่อเนื่องยาว ๆ ทั้งเดือน ด้วยอินเทอร์เน็ต 5GB ความเร็วสูงสุด 100 Mbps แม้ดาต้าเน็ตในแพ็กเกจหมดก็ยังฟินได้ต่อเนื่อง ด้วยเน็ตไม่ลดสปีดความเร็ว 10 Mbps โซเชียลต่อได้ยาว ๆ  ชมคลิปเพลิน ๆ ใน

นอกจากความคุ้มค่าและประหยัดสุด ๆ แล้ว ลูกค้า FINN MOBILE ยังสามารถใช้เน็ตฟรีไม่อั้น ไม่จำกัด ความเร็ว 10 Mbps ไม่ว่าจะใช้แอปฯ ไหนก็ใช้ได้เยอะ ไม่ต้องกังวลเน็ตหมด โทร แชท วิดิโอคอล โหลดแอปฯ ดูหนัง ฟังเพลง กันสนั่นแบบจุใจ รับรองเพียงพอต่อการใช้งานเน็ตสำหรับชีวิตยุคดิจิทัล ที่สำคัญ FINN MOBILE ไม่มีสัญญาผูกมัดใด ๆ สามารถเปลี่ยนแพ็ก หรือ ยกเลิกเมื่อไหร่ก็ได้ นอกจากนี้ ลูกค้าสามารถจัดการทุกอย่างได้เองผ่านออนไลน์ 24 ชั่วโมง ตั้งแต่ซื้อซิม เลือกเบอร์ ปรับเปลี่ยนแพ็กเกจตามต้องการ ซื้อแพ็กเกจเสริม หรือจ่ายค่าบริการ ผ่านออนไลน์ 24 ชั่วโมง ที่เว็บไซต์ของ FINN MOBILE (www.finnmobile.io) และ FINN MOBILE แอปพลิเคชัน ง่ายกว่า สะดวกกว่า เพราะทำเองได้ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง

ลูกค้าใหม่  สามารถซื้อเบอร์ใหม่และย้ายเบอร์เดิม มาใช้ FINN MOBILE ได้ง่ายๆ ตามขั้นตอนดังนี้

image007 1

ลูกค้าปัจจุบัน ที่ใช้แพ็กเกจเดิมของ FINN MOBILEอยู่ สามารถเปลี่ยนมาใช้แพ็กเกจใหม่ได้ทันทีด้วยตัวเองผ่านเว็บไซต์ของ FINN MOBILE(www.finnmobile.io)และ FINN MOBILEแอปพลิเคชัน โดยจะมีผลในรอบบิลถัดไป แต่หากยังฟินกับแพ็กเกจเดิมอยู่ ก็สามารถใช้ต่อได้จนครบ 12 รอบบิล

ผู้สนใจสามารถคลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3b2nqii

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก