คอมมี่ ส่ง Commy x Z-TOUCH Hydrogel สำหรับโทรศัพท์มือถือ ฆ่าเชื้อโควิดสายพันธุ์ใหม่ ได้ 99.9% ลงตลาด

Commy

โควิดไม่จบง่าย ซีทัช ผู้นำนวัตกรรมการฆ่าเชื้ออันดับหนึ่งของไทย ห่วงความปลอดภัยคนไทยหลังข้อมูลหลายแหล่งยืนยันเชื้อไวรัสโควิดสามารถติดอยู่บนโทรศัพท์มือถือได้นาน 3-7 วัน ล่าสุดจับมือ คอมมี่ พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ คอมมี่ เอ็ก ซีทัช ไฮโดรเจล (Commy x Z-TOUCH Hydrogel) ฟิล์มไฮโดรเจลสำหรับมือถือ ฆ่าเชื้อโควิดสายพันธุ์ใหม่ได้มากถึง 99.9% ภายใน 30 นาที และลดสาเหตุการก่อให้เกิดสิว พร้อมลงตลาด คาดผลตอบรับมากกว่า 20,000 ชิ้นต่อเดือน

01 Photo Z Touch วิษณุ 1

นายวิษณุ จินตนาศิริกุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ลีฟคลีน เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำและผู้ผลิตแผ่นฆ่าเชื้ออันดับหนึ่งของไทย เปิดเผยถึงทิศทางการดำเนินงานของกลุ่มผลิตภัณฑ์ ซีทัช ในปี 2565 ว่า มีแผนในการขยายธุรกิจและพัฒนาผลิตภัณฑ์ไปสู่กลุ่มสินค้าที่เป็นไลฟ์สไตล์ที่มีจุดเด่นด้านนวัตกรรมการฆ่าเชื้อมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นหน้ากากฆ่าเชื้อ เสื้อผ้า และสินค้าภายในบ้าน ฯลฯ ส่วนการพัฒนาผลิตภัณฑ์จะมุ่งเน้นการสร้างนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์ให้สามารถฆ่าเชื้อได้ด้วยตัวเอง (Self-Cleaning Innovation) ด้วยเทคโนโลยีสมาร์ท นาโน ไอออน (Smart Nano Ion) และเพิ่มอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์ให้มากขึ้นเป็นสองเท่า เพื่อให้เหมาะสมและครอบคลุมกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ซึ่งยังคงต้องเฝ้าระวังในเรื่องการระบาดและการติดเชื้อจากโคโรน่าไวรัส โดยปัจจุบันซีทัชมีการส่งออกผลิตภัณฑ์ไปมากกว่า 40 ประเทศทั่วโลก ซึ่งคาดว่าจะสร้างยอดขายรวมในปี 2565 ได้สูงถึง 300 ล้านบาท นอกจากนี้ยังมีแผนในการเปิดรับแบรนด์สินค้าและผู้สนใจที่ต้องการพัฒนาผลิตภัณฑ์ร่วมกับซีทัช โดยผลิตภัณฑ์ที่จะพัฒนาร่วมกันนั้น ต้องให้ความสำคัญในเรื่องของนวัตกรรมด้านความสะอาดและปลอดเชื้อ เพื่อให้เกิดผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดสำหรับผู้ใช้งาน ซึ่งขณะนี้มีผู้สนใจร่วมพัฒนาผลิตภัณฑ์กับซีทัชแล้วมากกว่า 10 แบรนด์ ทั้งกลุ่มเครื่องสำอาง เทคโนโลยี เครื่องใช้ภายในบ้าน และอุปกรณ์เสริม (Gadget) ฯลฯ

  • อ่าน Commy เพิ่มเติม

Commy x Z-TOUCH Hydrogel

โดยล่าสุดทางซีทัช ได้จับมือกับ บริษัท คอมมี่ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำในการจำหน่ายอุปกรณ์และสินค้าไอที ซึ่งมีแนวคิดในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ร่วมกัน โดยต้องการสร้างความปลอดภัยให้แก่ผู้ใช้งานโทรศัพท์มือถือและสมาร์ทโฟน เนื่องจากมีข้อมูลรายงานตรงกันว่าเชื้อโคโรน่าไวรัส สามารถอยู่บน โทรศัพท์มือถือได้นานถึง 3-7 วัน และองค์กรเพื่อการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และอุตสาหกรรมแห่งเครือรัฐออสเตรเลีย (CSIRO) ได้วิจัยเชื้อโคโรน่าไวรัส ที่เป็นต้นเหตุของโรคโควิด-19 พบว่าสามารถมีชีวิตเกาะบนพื้นผิว เช่น ธนบัตร หน้าจอโทรศัพท์มือถือ หรือ สแตนเลส ได้ถึง 28 วัน โดยที่ยังสามารถแพร่เชื้อได้

04 Photo Commy x Z TOUCH 02 1

ผลความร่วมมือกับ คอมมี่ ในครั้งนี้ ทำเกิดผลิตภัณฑ์ใหม่ คอมมี่ เอ็ก ซีทัช ไฮโดรเจล (Commy x Z-TOUCH Hydrogel) ฟิล์มไฮโดรเจลสำหรับโทรศัพท์มือถือ ที่มีคุณสมบัติเด่นในการฆ่าเชื้อไวรัส เชื้อโควิดสายพันธุ์ใหม่ รวมถึงเชื้อแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดสิว โดยใช้เทคโนโลยีสมาร์ทนาโนไอออน ซึ่งประจุไอออนของโลหะจะเข้าไปทำลายผนังเซลล์ของไวรัสและแบคทีเรีย ทำให้ฆ่าเชื้อไวรัส เชื้อแบคทีเรีย และเชื้อโควิดสายพันธุ์ใหม่ ได้มากถึง 99.9% ภายในเวลา 30 นาที และยังมีอายุการใช้งานนานถึง 1 ปี ซึ่งผลทดสอบประสิทธิภาพหลังเช็ดด้วยแอลกอฮอล์ 1,000 ครั้ง พบว่ายังคงประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อได้ 99.9% นอกจากนั้นยังได้รับการรับรองผลการฆ่าเชื้อจากหลายสถาบันชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ อาทิเช่น Q-TEC จากประเทศญี่ปุ่น, FONDEREPHAR จากประเทศฝรั่งเศส, CE MARK จากยุโรป, SGS สถาบันชั้นนำระดับนานาชาติ และ KMUTT มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เป็นต้น ถือเป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่งที่การร่วมมือกันทำให้คนไทยได้ใช้เทคโนโลยีใหม่ในราคาที่จับต้องได้ และช่วยเพิ่มความมั่นใจในความปลอดภัยจากการติดเชื้อจากการใช้งานโทรศัพท์มือถือในยุคโควิด-19 นี้อีกด้วย

ฟิล์มไฮโดรเจล

02 Photo Commy ชวลิต 1

ด้าน นายชวลิต มโนวิลาส กรรมการผู้จัดการ บริษัทคอมมี่ คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวเพิ่มเติมถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า คอมมี่ (COMMY) เป็นผู้จำหน่ายอุปกรณ์และสินค้าไอที รวมถึงเป็นผู้นำการจัดจำหน่ายแบตเตอรี่อันดับหนึ่งของประเทศไทย นอกจากนั้นยังพัฒนาสินค้าใหม่และนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง อาทิ ฟิล์มกระจกกันรอย อุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือ ฟิล์มไฮโดรเจล ฯลฯ และจากการมองเห็นแนวโน้มเรื่องความใสใจในสุขภาพของผู้บริโภคและการเติบโตของสินค้ากลุ่มสุขภาพ ทางบริษัทฯ จึงได้ให้ความสำคัญกับการพัฒนาสินค้ากลุ่มสุขภาพมากขึ้น โดยคาดว่าจะมียอดจำหน่ายสินค้าร่วมทุกกลุ่มสินค้าในปี 2565 อยู่ที่ 200 ล้านบาท

คุณสมบัติเด่นของฟิล์มไฮโดรเจล

05 Photo Commy x Z TOUCH 03 1

คอมมี่ เอ็ก ซีทัช ไฮโดรเจล (Commy x Z-TOUCH Hydrogel)  ฟิล์มไฮโดรเจลสำหรับมือถือ ฆ่าเชื้อไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อโควิดสายพันธุ์ใหม่ได้มากถึง 99.9% และช่วยลดสาเหตุของการก่อให้เกิดสิวได้ โดยการร่วมมือกับซีทัชในการพัฒนาฟิล์มไฮโดรเจลแบบใหม่นั้น นับเป็นการผสานจุดเด่นของทั้งสององค์กรทั้งผู้นำนวัตกรรมในการฆ่าเชื้ออย่าง ซีทัช และ คอมมี่ ซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์และสินค้าไอทีชั้นนำของประเทศ ทำให้เกิดนวัตกรรมและสร้างสินค้าใหม่ที่ตอบสนองต่อความปลอดภัยปลอดเชื้อแก่อุปกรณ์มือถือในยุคโควิด-19 และผสานคุณสมบัติเด่นของฟิล์มไฮโดรเจล ที่มีความยืดหยุ่นสูง สมานรอยขีดข่วนได้เองใน 36 ชม. ภายใต้แนวคิด “ปลอดภัยทุกการทัช ป้องกันทุกแรงกระแทก” ให้มือถือคุณ

ส่วนแผนการตลาดนั้น จะเริ่มทำตลาดด้วยฟิล์มสำหรับหน้าจอมือถือก่อน โดยสามารถตัดขนาดได้ด้วยเครื่องตัดฟิล์มไฮโดรเจลของ COMMY ทำให้ใช้ได้กับโทรศัพท์มือถือทุกรุ่น ทุกขนาด โดยจะสร้างความรู้จักในตัวผลิตภัณฑ์ผ่านการใช้อินฟลูเอนเซอร์เพื่อแนะนำนวัตกรรมฟิล์มไฮโดรเจลฆ่าเชื้อสำหรับหน้าจอมือถือ โดยมุ่งเน้นในเรื่องความปลอดภัยในชีวิตประจำวันเป็นหลัก พร้อมไปกับการสื่อสารการตลาด ณ จุดขาย ไม่ว่าจะเป็นตัวแทนจำหน่ายของ COMMY เพื่อสร้างความต้องการและการรับรู้ของกลุ่มลูกค้าธุรกิจ (B2B) และ กลุ่มผู้บริโภค (B2C) โดยจะวางจำหน่ายที่ COMMY Official Store บน Shopee (https://bit.ly/3AEo1DD) และ Lazada โดยคาดว่าผลิตภัณฑ์ คอมมี่ เอ็ก ซีทัช ไฮโดรเจล จะมียอดจำหน่ายได้มากถึง 20,000 ชิ้น ต่อเดือน หรือคิดเป็นรายได้มากกว่า 10 ล้านบาท

สำหรับราคาจำหน่ายฟิล์มไฮโดรเจลฆ่าเชื้อนั้นอยู่ที่ 699 บาท แต่สำหรับในช่วงเปิดตัวได้มีการจัดโปรโมชั่นพิเศษเหลือเพียง 499 บาท โดยผู้สนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่ Shopee: https://shp.ee/dqn5auz  / Line official : @ztouchofficial: https://lin.ee/TMAuahJ  / Facebook  https://www.facebook.com/ztouchofficial  / เว็บไซต์ www.ztouchbrand.com หรือโทร 065-717-5816

Tags:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก