เผยภาพตัวเครื่อง Huawei Mate 9 ที่มาพร้อมกับกล้องหลังแบบ Dual Camera !!

เผยภาพตัวเครื่อง Huawei Mate 9 ที่มาพร้อมกับกล้องหลังแบบ Dual Camera !!

หลังจากที่มีรายละเอียดของ Huawei Mate 9 หลุดบน AnTuTu ทำให้ถูกคาดการณ์ว่าจะถูกเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้ ซึ่งกำหนดการเดิมที่ใช้เปิดตัว Huawei Mate 8 ในปีที่แล้วจะอยู่ในช่วงเดือนธันวาคม จึงคาดการณ์ว่า Huawei Mate 9 ก็จะถูกเปิดตัวในช่วงเวลาเดียวกัน สำหรับรายละเอียดที่หลุดมาก่อนหน้านี้จะมีหน้าจอขนาด 6 นิ้ว และมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat ที่สำคัญจะมีฟีเจอร์ Super Charge ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่จาก 0 % ถึง 48 % ได้ภายใน 5 นาทีเท่านั้น !!

Chassis-allegedly-belonging-to-the-Huawei-Mate-9-leaks (1)

ในวันนี้ได้มีภาพหลุดที่ถูกคาดการณ์ว่าเป็น Huawei Mate 9 ซึ่งหากสังเกตที่บริเวณกล้องหลังจะเห็นว่ามันมาพร้อมกับกล้องหลังแบบ Dual Camera ซึ่งสอดคล้องกับข่าวลือของนักวิเคราะห์ Pan Jiutang ที่ได้กล่าวว่า Huawei Mate 9 นั้นจะมาพร้อมกับกล้องหลัง Dual Camera นอกจากนี้ในภาพยังแสดงให้เห็นที่สแกนลายนิ้วมือที่อยู่ข้างล่างกล้องหลัง

นักวิเคราะห์ Pan Jiutang เคยกล่าวไว้ว่า Huawei Mate 9 จะมาพร้อมกับชิปประมวลผล Kirin 960 ที่ถูกสร้างด้วยกระบวนการ 16nm ซึ่งเป็นชิปที่มี CPU แบบ Octa-core ARM Artemis cores ที่สนับสนุน LTE Cat. 12

 

ที่มา Phonearena

1 Comments

  1.   Aug 23 - 14:17 ตอบกลับ

    ตกลงกล้อง 12 หรือ 20 ล้าน 

    Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..