ความฝันในวัยเด็ก จะเป็นจริงแล้ว ออกไปจับ Pokemon กันเถอะ

ความฝันในวัยเด็ก จะเป็นจริงแล้ว ออกไปจับ Pokemon กันเถอะ

หากพูดถึงการ์ตูนที่โด่งดังไปทั่วโลก อย่าง Pokemon หนึ่งความฝันในวัยเด็กของเราก็คือ การออกไปไล่จับ Pokemon สุดน่ารักมาเป็นของตัวเอง ลองจินตนาการดูนะครับว่าถ้าหากเราออกไปไล่ล่าจับ Pokemon ได้จริงๆ จะเป็นยังไง ล่าสุด ก็ได้มีข่าวเกี่ยวกับเกมส์บนมือถือตัวใหม่ จากค่าย Nintendo หรือจะเรียกว่า ปู่นิน ชื่อว่า Pokemon Go

Screen Shot 2015-09-11 at 2.32.47 PM

ที่เป็นการร่วมมือขอ Nintendo, The Pokemon Company และ Niantic จะทำให้เราสามารถออกไปล่าโปเกมอนตามสถานที่ต่างๆ ได้จริงๆ โดยใช้มือถือของเราเอง คล้ายกับเกมส์ Ingress โดยผู้เล่นจะสามารถต่อสู้กับคนอื่น หรือจะแลกเปลี่ยนโปเกมอน กับเทรนเนอร์คนอื่นได้ และยังมีอุปกรณ์เสริเป็นกำไลบลูทูธ เป็นรูป Pokeball ชื่อว่าPokemon Go Plus มาใช้คู่กับมือถืออีกด้วย

inline-576x240

ประธานบริษัทฯ The Pokemon Company และซีอีโอ Tsunekazu Ishihara กล่าวในการแถลงข่าวว่า “ความท้าทายของเราคือการพัฒนาเกมที่ดี สำหรับมือถือ และทำให้ Pokemon กลับมาได้รับนิยมอีก” ต่อไปนี้ทุกคนจะสามารถเดินไปจับโปเกมอนที่ซ่อนอยู่ที่ต่างๆ โดยการเดินทางไปจริงๆ ทำให้เรากลายเป็นเทรนเนอร์โปเกมอนเหมือนกับในการ์ตูน ซึ่ง Pokemon Go จะเปิดให้ดาวน์โหลดไปเล่นฟรีๆ ทั้ง iOS และ Android ในปี 2016

pokemon-go-1280jpg-9b26e5_1280w

Screen Shot 2015-09-11 at 2.35.42 PM

20150910_002705_thumb

ที่มา :  PhoneArena 

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..