CASETiFY เปิดตัว “เคสใส” สุดไฮเทค ชูนวัตกรรม UV Defender ป้องกันเคสเหลือง พร้อมกันกระแทกได้มากถึง 2 เมตร

01 PR

 “CASETiFY” (เคสทิฟาย) แบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลก ผู้พัฒนาเคสมือถือและอุปกรณ์เสริมไอทีที่ได้รับความนิยมจากคนรุ่นใหม่และเซเลบริตี้ทั่วโลก เปิดตัวเคสใส CASETiFY Clear Case เคสใสยอดฮิตสำหรับ iPhone 14 เอาใจชาวแอปเปิ้ลแบบจัดเต็ม ด้วยนวัตกรรมปกป้องเคสสุดแกร่งในทุกมิติ ทั้งกันกระแทกและการเปลี่ยนสี

02 PR
  • ใสแจ๋ว ไม่เหลือง ชนะทุกคราบสี ด้วยเทคโนโลยี UV Defender

สิ้นสุดการรอคอยกับ CASETiFY Clear Case สำหรับ iPhone 14 โดย CASETiFY ได้นำเสนอเคสที่ได้ความนิยมที่สุดแห่งยุคด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นและเหนือกว่าในทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็นการใช้เทคโนโลยี UV Defender เอกสิทธิ์เฉพาะของ CASETiFY ซึ่งผ่านการทดสอบกับแสง UV และของเหลวที่ทิ้งคราบสี อาทิ มัสตาร์ด ไวน์แดง และกาแฟมาแล้ว โดยวัสดุสุดพิเศษนี้ สามารถป้องกันเคสเหลืองและคงความใสที่ยาวนานได้เป็นอย่างดี นอกเหนือจาก UV Defender แล้ว CASETiFY ยังได้ติดตั้งการปกป้องพื้นผิวกันรอยขีดข่วนอีกด้วย

03 PR
  • แกร่งระดับเกรดทหาร

นอกเหนือจากการเสริมประสิทธิภาพการป้องกันการไล่สีและคุณสมบัติป้องกันรอยขีดข่วนของ CASETiFY Clear Case แล้ว ยังให้การปกป้องที่แข็งแกร่งที่ดีที่สุดของเคสแบบใส ผสานสไตล์และคุณสมบัติการป้องกันที่แข็งแกร่งไว้ด้วยกันอย่างลงตัว โดยผ่านการทดสอบมาตรฐานเกรดทหารและทนต่อการตกหล่นถึง 2 เมตรรวมถึงใช้เทคโนโลยีการดูดซับแรงกระแทก EcoShock เฉพาะของ CASETiFY เพื่อการกันกระแทกที่ดีที่สุด มีให้เลือกทั้งเคสรุ่น Impact และ Ultra-Impact Case Series สำหรับ iPhone 14 โดยทุกรุ่นจะมาพร้อม Magsafe

​​

04 PR
  • ปกป้องไอโฟนได้ พร้อมปกป้องโลกด้วย

CASETiFY Clear Case สำหรับ iPhone 14 ยังผลิตจากวัสดุรีไซเคิลและวัสดุจากพืช 65% รวมถึงใช้บรรจุภัณฑ์ที่รีไซเคิลได้ 100% และเป็นโปรดักท์หนึ่งโครงการ Re/CASETiFY ที่ก่อตั้งขึ้นโดย CASETiFY เพื่อให้ลูกค้าได้ร่วมปกป้องสิ่งแวดล้อม ด้วยการคืนเคสที่ไม่ใช้งานให้กับ CASETiFY เพื่อนำไปรีไซเคิลเป็นเคสใหม่ ๆ ปัจจุบันโครงการนี้ได้เปลี่ยนเคสเก่าเป็นเคสใหม่ที่มีคุณค่าถึง 160,000 เคส ซึ่งมีความยาวเทียบเท่าประมาณ 500 สระว่ายน้ำขนาดโอลิมปิก

เจ้าของ iPhone 14 ยังสามารถเลือกการปรับแต่งตัวเคสใสได้เองแบบไม่ซ้ำใคร ราคาเริ่มต้น 1,999 บาท – 2,599 บาท มีจำหน่ายในรุ่น iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro iPhone 14 Pro Max, iPhone 13, iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max, iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max สั่งซื้อและปรับแต่ง CASETiFY Clear Case ได้ที่ www.CASETiFY.com และ CASETiFY Pop Up Store Bangkok เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โซน Atrium

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ CASETiFY.com หรือติดตามข่าวสารได้ทาง Instagram, Facebook, TikTok  และ Twitter สำหรับประเทศไทย Instagram Official: @casetify_th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก