มาจริงป่าว !?! BlackBerry จะเปิดตัวสมาร์ทโฟน Android ตัวที่สองอย่างเป็นทางการ ภายในงาน MWC 2016 !!!

มาจริงป่าว !?! BlackBerry จะเปิดตัวสมาร์ทโฟน Android ตัวที่สองอย่างเป็นทางการ ภายในงาน MWC 2016 !!!

จากข่าวลือล่าสุดออกมาบอกว่า BlackBerry จะเปิดตัวสมาร์ทโฟน Android รุ่นที่สองภายในงาน Mobile World Congress 2016 ที่เมืองบาร์เซโลนาประเทศสเปน

Vienna คือโค้ดเนมของเจ้าสมาร์ทโฟน Android รุ่นใหม่ของ BlackBerry ซึ่งมันมีราคาถูกกว่าเมื่อเทียบกับ BlackBerry Priv และจะมาพร้อมเอกลักษณ์หลักๆ ของ BlackBerry คือคีย์บอร์ด QWERTY ที่ด้านล่าง โดยเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้วทาง CrackBerry ก็ได้มีการเปิดเผยภาพเรนเดอร์ของเจ้าสมาร์ทโฟนดังกล่าวออกมาให้ได้ชมกัน

ในเรื่องของสเปค Vienna นี้มีสเปคไม่ค่อยน่าประทับใจนักเมื่อเทียบกับ Priv หรือเพราะว่ามันไม่ได้จะมาเป็นสมาร์ทโฟนเรือธงระดับ Hi-End ตัวใหม่ โดยจากข่าวลือบอกว่ามันจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5 นิ้ว ความละเอียด 1080p ขับเคลื่อนด้วย CPU Dual-Core ความเร็ว 1.8 GHz Ram 3 GB กล้องหลังความละเอียด 18 MP และกล้องหน้ามีไฟแฟลช LED นอกจากนั้นตามรายงานยังบอกอีกว่าเจ้า BlackBerry Android ตัวนี้จะมีมาให้เลือกทั้งหมด 4 สีด้วยกัน

 ที่มา vr-zone

2 Comments

  1.   Feb 23 - 06:13 ตอบกลับ

    เอาปุ่มมาเพื่อ ? ถ้าไม่มีปุ่ทฝมหน้าจอจะใหญ่กว่านี้มั้ย

    Guest
  2.   Feb 22 - 16:56 ตอบกลับ

    กำลังติดตาม

    ไทคม โสมาบุตร

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..