หลุดภาพ Xiaomi Mi 5 แทบมองไม่เห็นขอบจอกันเลยทีเดียว

หลุดภาพ Xiaomi Mi 5 แทบมองไม่เห็นขอบจอกันเลยทีเดียว

หลังจากเป็นข่าวลือมานานพอสมควร สำหรับ Xiaomi Mi 5 เรือธงตัวใหม่ของทาง Xiaomi ที่จนถึงบัดนี้ก็ยังไม่มีข่าวคราวใดๆอย่างเป็นทางการออกมาจากทาง Xiaomi เลย ล่าสุดก็ได้มีภาพหลุดออกมาแสดงให้เห็นถึงหน้าตาคร่าวๆของเจ้า Xiaomi Mi 5

ซึ่งภาพที่หลุดออกมานี้แสดงให้เห็นถึงด้านหน้าอย่างที่เห็น ขอบจอถือว่าน้อยมากๆ แทบจะเรียกว่าไม่เห็นกันเลยทีเดียว (ถ้าไม่ได้ใช้กระจกสีดำมาหลอกกันนะ) ส่วนด้านล่างก็จะเป็นช่องลำโพงที่แบ่งออกเป็น 2 ชุด ซึ่งก็ไม่รู้ว่าจะเป็นลำโพงระบบสเตอริโอหรือไม่

จากภาพจะเห็นได้ว่าอาจจะบอกอะไรไม่ได้มาก เนื่องจากความคมชัดไม่ได้มีมากนัก เราจึงยังคงต้องรอดูกันต่อไปว่าความเป็นจริงแล้วมันจะเป็นเช่นไร ซึ่งก็มีข่าวลือออกมาว่ามันจะเปิดตัวในเดือนสิงหาคมนี้ แต่บางกระแสก็บอกว่าน่าจะเลยไปถึงเดือนพฤศจิกายนเลยทีเดียว ส่วนทางด้านสเปคที่ลือๆกันก็จะเป็นชิปประมวลผล Snapdragon 810 แรม 4 GB จอขนาด 5-5.2 นิ้ว ความละเอียด QHD กล้องหลังความละเอียด 16-20 ล้านพิกเซล

Xiaomi-Mi-5-leak_22

 

ที่มา :  AndroidHeadlines

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..