หลุด ASUS ROG Phone 3 มาพร้อม Snapdragon 865 Plus

Asus ROG Phone 3 1

เชื่อว่านักเล่นเกมบนสมาร์ทโฟนนั้นจะต้องรอหนึ่งในสมาร์ทโฟนสำหรับการเล่นเกมจากทาง ASUS อยู่อย่างแน่นอน ล่าสุดนั้นมีข่าวคืบหน้าเกี่ยว ASUS ROG Phone 3 ซึ่งได้ผ่านการรองรับจากทาง National Certification Corporation หรือ NCC ของทางสหรัฐอเมริกา โดยนอกเหนือไปจากที่จะผ่านการรองรับแล้วนั้นยังพบว่ามีข้อมูลสเปคของตัวเครื่องหลุดออกมาให้ผู้ที่คอยอยู่ได้ตื่นเต้นกันด้วย

แน่นอนว่าด้วยความที่เป็นสมาร์ทโฟนสำหรับการเล่นเกมนั้นทำให้สเปคของ ASUS ROG Phone 3 นั้นเรียกได้มาจัดเต็มจริงๆ ซึ่งสเปคของตัวเครื่องที่หลุดออกมานั้นจะมีดังต่อไปนี้

  • ชิปเซ็ท Qualcomm Snapdragon 865 Plus
  • แหล่งเก็บข้อมูลความจุสูงถึง 512 GB
  • แบตเตอรี่ความจุ 6,000 mAh พร้อมรองรับการชาร์จเร็ว

อย่างไรก็ตามแต่แล้วนั้นตามข่าวลือก่อนหน้านี้พบว่า ASUS ROG Phone 3 นั้นจะมาพร้อมกับหน่วยความจำสูงมากถึง 16 GB เลยทีเดียว(แต่ข้อมูลข่าวลือนี้นั้นไม่ได้รับการยืนยันจากข้อมูลสเปคหลุดจากทาง NCC) ตามกำหนดการที่ทาง ASUS เคยออกมาเผยให้เห็นนั้นพบว่า ASUS ROG Phone 3 จะเปิดตัวและวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 22 กรกฎาคมนี้ นอกไปจากนั้นแล้วตามภาพที่ทาง ASUS เองเผยออกมานั้นพบว่า ASUS ROG Phone 3 จะมาพร้อมกับกล้องหลังจำนวน 2 เลนส์เท่านั้นซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจมากเท่าไรหากคิดว่านี่คือสมาร์ทโฟนสำหรับการเล่นเกม