คาด Asus Zenfone 3 อาจมาพร้อม USB Type-C!!!

คาด Asus Zenfone 3 อาจมาพร้อม USB Type-C!!!

หลังจากที่ทาง Asus Zenfone และ Zenfone 2 ออกวางจำหน่ายจนได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ล่าสุดมีข่าวออกมาว่าขณะนี้ Asus กำลังอยู่ในขั้นตอนการผลิตมือถือรุ่นใหม่ล่าสุดนั่นคือ Zenfone 3 นั่นเอง ซึ่ง Jonney Shih CEO ของ Asus ออกมายืนยันว่าจะใช้ชื่อ Zenfone 3 นอกจากนี้ยังเผยว่าในครั้งนี้อาจมาพร้อม USB Type-C ซึ่งเราอาจจะต้องรอดูว่า Zenfone 3 จะมาพร้อม USB Type-C หรือไม่กันต่อไป ซึ่งในขณะนี้ยังไม่มีกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการออกมา คาดว่าอาจจะเปิดตัวในต้นปี 2016

และอาจเหมือนที่ Zenfone 2 นั้นมีหลายสเปคเพื่อตีตลาดในทุกๆระดับ Zenfone 3 อาจมาพร้อมสเปคระดับเรือธง,ระดับกลาง,และระดับล่าง เพื่อตีตลาดในลักษณะเดียวกัน ส่วนเรื่องจะมาพร้อม USB Type-C หรือไม่นั้นคงต้องรอการยืนยันจากทาง Asus ออกมาอีกทีหนึ่ง ซึ่งดูเหมือนว่า USB Type-C นั้นกำลังจะกลายเป็นมาตรฐานใหม่สำหรับมือถือในอนาคตอย่างแน่นอน

 

ที่มา PhoneArena

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..