จับแมวกัน !! ชมคลิปเกม Easter Egg ของ Android Nougat เกมจับแมวให้เล่นกันบน Quick Setting

จับแมวกัน !! ชมคลิปเกม Easter Egg ของ Android Nougat เกมจับแมวให้เล่นกันบน Quick Setting

Android Easter Egg ที่มีอยู่บน Android มานานแสนนานยกตัวอย่างเช่นใน Android 2.3 Gingerbread ที่จะสุ่มภาพซอมบี้ ส่วนต่อมาใน Android Lollipop 5.0 และ Marshmallow 6.0 ก็จะเป็นเกมโคลนของ Flappy Birds และใน Android Nougat  เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดนี้ ได้เผย Easter Egg ออกมาแล้วซึ่งมาในรูปแบบการเก็บสะสมแมว

Android Nougat Easter egg เวอร์ชั่นล่าสุดได้ถูกเปิดเผยภาพและคลิปตัวอย่างออกมาให้เราได้เห็นกัน ซึ่งอันดับแรกให้เราเข้าไปที่เมนูตั้งค่า แล้วเลือกไปที่เกี่ยวกับโทรศัพท์ ทำการแตะรัว ๆ ที่สัญลักษณ์ Android N และทำการแตะค้างก็จะเห็นสัญลักษณ์การ์ตูนรูปแมวขึ้นมา ต่อไปให้ทำการเพิ่มปุ่มลัดที่บริเวณ Quick Setting จากนั้นให้เลือกอาหารเพื่อทำการล่อแมวออกมากิน โดยทำการตั้งชื่อแมว พร้อมกับแชร์ให้เพื่อนดูได้ด้วย

ถึงแม้ว่าจะดูไม่ค่อยสนุกเหมือนกับเกม Flappy Droidbug เหมือนเวอร์ชั่นก่อน แต่ก็มีรูปแบบของแมวที่แตกต่างกันไปให้เราได้สะสม เรียกได้ว่าจับแมวกันไปก่อน รอเกม Pokemon GO เปิดตัวก็ทำให้เพลิดเพลินดีเหมือนกัน

ที่มา phonearena ขอบคุณภาพประกอบจาก mobiectrl

0 Comments

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..