ความใฝ่ฝันของสาวก Nokia กับภาพเรนเดอร์ของ Nokia 1100

ความใฝ่ฝันของสาวก Nokia กับภาพเรนเดอร์ของ Nokia 1100

หลังจากที่มีข่าวหลุดออกมาก่อนหน้านี้เกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่ Nokia จะกลับมาอีกครั้งด้วยทีมงาน Nokia เก่าๆ ก่อนที่จะถูก Microsoft ซื้อไป เพื่อที่จะสร้าง Nokia ในแบบที่เป็น Nokia ด้วยการใช้ Android เป็นระบบปฏิบัติการแทน

นี่เป็นภาพเรนเดอร์ล่าสุดที่มีคนทำออกมา โดยอ้างอิงตามข่าวลือของ Nokia 1100 เวอร์ชั่นใหม่ในรูปแบบของ Android (ชื่อนี้เดิมเป็นชื่อของฟีเจอร์โฟนสมัยเมื่อ 10 กว่าปีก่อน) คาดว่าน่าจะมาพร้อมกับ Android 5.0 Lollipop และชิปประมวลผล MediaTek

กว่าจะได้เห็นตัวจริง คงน่าจะซักปี 2016 หรือรอจนกว่าจะสามารถนำเอาชื่อ Nokia กลับมาใช้ได้อีกครั้งนั่นเอง (ตอนนี้ชื่อ Nokia เป็นของ Microsoft อยู่ เอามาใช้ไม่ได้) แต่จากภาพเรนเดอร์จะเห็นได้ว่ามันใช่เลย นี่แหละ Nokia ชัดๆ ไม่รู้จะพูดอะไรได้อีก สำหรับคนที่ผ่านยุครุ่งเรืองของ Nokia มาก่อนน่าจะเข้าใจได้ดี ว่ามันใช่จริงๆที่มา : PhoneArena

3 Comments

 1.   Mar 18 - 12:37 ตอบกลับ

  พลาด 1 ก้าว จมดิ่งเลยทีเดียว

  Guest
 2.   Mar 18 - 10:57 ตอบกลับ

  ถ้า ณ ตอนนั้นโนเกียไม่เล่นตัว ทำแอนดรอยตั้งแต่เเรก ซัมซุงไม่ได้เกิดแน่ๆ ปล. อยากให้ทำ 7610 จอเต็มตากับรูปทรงเดิม ใบไม้อันโด่งดัง^^

  Guest
 3.   Mar 17 - 23:37 ตอบกลับ

  ตำนานจะกลับมา

  Guest

แสดงความคิดเห็น

*ข้อความหรือข้อความที่แสดงในโฟส เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นในระบบโดยอัตโนมัติจากสมาชิก ซึ่งทีมงานไม่ได้มีส่วนหรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ หากพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานเพื่อดำเนินการต่อไป..