Close Menu
    Facebook X (Twitter) YouTube TikTok
    SpecPhone
    • ข่าวล่าสุด
    • รีวิว
    • ค้นหามือถือ
    • วิดีโอ
    • บทความ
    • ติดต่อเรา
    Facebook YouTube TikTok X (Twitter)
    SpecPhone
    Home»News»PR News»เสียวหมี่เปิดตัวการเป็นผู้นำเทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สาย 80W Mi Wireless Charging Technology ชาร์จเต็ม 100% แบบไร้สายเพียงแค่ 19 นาทีเท่านั้น
    PR News

    เสียวหมี่เปิดตัวการเป็นผู้นำเทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สาย 80W Mi Wireless Charging Technology ชาร์จเต็ม 100% แบบไร้สายเพียงแค่ 19 นาทีเท่านั้น

    ACHI-SPBy ACHI-SP20 ตุลาคม 2020
    Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Tumblr Email
    Share
    Facebook Twitter LinkedIn Pinterest Email

    เสียวหมี่ประกาศความสำเร็จล่าสุดในด้านการเป็นผู้นำด้านการชาร์จเร็วรุ่นใหม่ที่เสียวหมี่บุกเบิกพัฒนาเทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สาย 80W Mi Wireless Charging Technology ซึ่งเป็นก้าวกระโดดครั้งสำคัญจากเทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สายแบบ 30W ของเสียวหมี่ที่เปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้ว โดยเทคโนโลยีใหม่ที่ล้ำสมัยนี้ถือเป็นการพัฒนาครั้งใหญ่จากโซลูชั่นที่คล้ายคลึงกันที่สมาร์ทโฟนแบรนด์อื่น ๆ นำเสนอ

    80W Mi Wireless

    เทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สาย 80W สามารถชาร์จแบตเตอรี่ขนาด 4000mAh ได้ถึง 10% ใน 1 นาที 50% ใน 8 นาที และ 100% ในเวลาเพียง 19 นาที หากจะเปรียบเทียบกับเทคโนโลยีการชาร์จของเสียวหมี่แบบไร้สาย 30W ในปี 2019 ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ในขนาดใกล้เคียงกันได้ 50% ในเวลาประมาณ 25 นาทีและ 100% ในเวลา 69 นาที1

    การเปิดตัวเทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สาย 80W คาดว่าจะสร้างมาตรฐานใหม่ไม่เพียงแต่ในด้านการชาร์จแบบไร้สายเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการชาร์จโดยรวม เสียวหมี่ได้เป็นผู้นำเทรนด์นี้โดยตระหนักถึงความสำคัญของอายุการใช้งานแบตเตอรี่และการชาร์จที่เร็วขึ้นสำหรับการรองรับการพัฒนาของสมาร์ทโฟนในอนาคต 

    ในเดือนมีนาคม 2563 เสียวหมี่เปิดตัวการชาร์จแบบไร้สาย 40W ทั่วโลก ในเดือนสิงหาคมสถิตินั้นก็ถูกทำลายด้วยเทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สาย 50W ที่มีการผลิตจำนวนมากเป็นครั้งแรกของเสียวหมี่ และถูกทำลายขึ้นอีกครั้งด้วยเทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สาย 80W ของเสียวหมี่เองเช่นกัน ภายในเวลาไม่ถึงหนึ่งปีกับความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีถึงสามครั้งและสถิติใหม่ถึงสามครั้งเช่นกัน

    เสียวหมี่เพิ่งเปิดตัว Mi 10 Ultra ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกของโลกที่มาพร้อมกับการชาร์จแบบมีสาย 120W และไร้สาย 50W ซึ่งได้รับเสียงชื่นชมจากทั่วโลก

    80W Mi Wireless Charging Technology wireless charge Xiaomi
    Share. Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Tumblr Email
    ACHI-SP

    Related Posts

    MediaTek เปิดตัว Dimensity 9500s และ Dimensity 8500 เพื่อยกระดับประสิทธิภาพเกมมิ่งและการประหยัดพลังงานในสมาร์ทโฟนเรือธงและพรีเมียม

    18 มกราคม 2026

    Samsung คอนเฟิร์ม! ฟีเจอร์ Galaxy AI พื้นฐานยังคงให้ใช้ฟรีได้ตลอดไป ไม่ต้องเสียค่าสมัครสมาชิกเพิ่ม

    16 มกราคม 2026

    MediaTek บุกตลาด Wi-Fi 8 ด้วย Filogic 8000 ในงาน CES 2026

    16 มกราคม 2026

    Comments are closed.

    หัวข้อทั้งหมด

    MediaTek เปิดตัว Dimensity 9500s และ Dimensity 8500 เพื่อยกระดับประสิทธิภาพเกมมิ่งและการประหยัดพลังงานในสมาร์ทโฟนเรือธงและพรีเมียม

    18 มกราคม 2026

    เปรียบเทียบ REDMI Note 15 Pro vs REDMI Note 14 Pro รุ่นใหม่กับรุ่นเก่าต่างกันแค่ไหน จะซื้อรุ่นไหนดี?

    16 มกราคม 2026

    เปรียบเทียบ REDMI Note 15 Pro vs REDMI Note 15 Pro+ สเปคต่างกันยังไง รุ่นไหนเหมาะกับใครบ้างในปี 2026

    16 มกราคม 2026

    Samsung คอนเฟิร์ม! ฟีเจอร์ Galaxy AI พื้นฐานยังคงให้ใช้ฟรีได้ตลอดไป ไม่ต้องเสียค่าสมัครสมาชิกเพิ่ม

    16 มกราคม 2026

    มือถือรุ่นยอดนิยม

    Honor X7

    Honor X7

    6,299 บาท
    Honor X8

    Honor X8

    7,999 บาท
    Honor X9

    Honor X9

    9,299 บาท
    HTC Desire 22 Pro

    HTC Desire 22 Pro

    0 บาท
    Huawei Nova 10 Pro

    Huawei Nova 10 Pro

    24,990 บาท
    ดูมือถือทั้งหมด
    Facebook YouTube TikTok X (Twitter)

    Type above and press Enter to search. Press Esc to cancel.

    เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

    ยอมรับ
    X