อีกไม่กี่วันก็จะถึงงานมือถือประจำปีอย่าง Thailand Mobile Expo 2020 แล้วนะครับวันนี้ Specphone เราจะมาแนะนำมือถือที่ห้ามพลาดเลย ไม่ว่าจะด้วยประการทั้งปวง เราไปดูกันดีกว่าว่ามีรุ่นไหนบ้างที่ไม่ควรพลาด

1. iPhone 11

สำหรับรุ่นที่ไม่ควรพลาดอันดับ 1 เลยก็คือ iPhone 11 ทั้ง 3 รุ่น คือ iPhone 11, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max (ควรมองข้ามรุ่น 64GB ไปซะ เพราะหากใช้ไปนาน ๆ จะเกิดปัญหาพื้นที่เต็ม) นอกจากจะมีการลดราคาที่หาได้ยากแล้วยังสามารถผ่อน 0% กับธนาคารที่มีให้เลือกจำนวนมากได้ (ถ้าไปซื้อปกติจะมีเพียงไม่กี่ธนาคารที่ยอมให้ผ่อน 0%) นอกจากนี้ยังสามารถหาอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ได้จากภายในงานทั้งหมด โดยที่ไม่ต้องไปตามหาทีละชิ้นให้เสียเวลา

2. OnePlus 7T

ต่อกันด้วยที่สุดของมือถือ Android อย่าง OnePlus 7T ที่มีสเปคสุดแรงในราคาที่เอื่อมถึงได้ง่าย ๆ กับ Snapdragon 855+ จอ 90Hz ชาร์จเร็ว 30W Android สุดลื่น ในราคาเพียง 17,990 บาท ซึ่งในงานน่าจะเป็นบูทของ AIS เหมือนกับรอบที่แล้ว โดยสามารถซื้อแบบผูกโปร หรือจะซื้อเครื่องเปล่าก็ได้ หากเลือกจะซื้อแบบติดโปรแล้ว AIS ก็จะมีโปรพิเศษเฉพาะในงานให้เลือกมากมาย อีกทั้งยังมีโปรเฉพาะสายเกมมิ่งให้ได้เลือกกันอีกด้วย

3. OPPO Reno 10x Zoom

ตามมาด้วยยี่ห้อมือถือที่มักจะจัดโปรโหด ๆ แถมของเยอะเยอะเป็นประจำอย่าง OPPO Reno 10x Zoom ด้วยสเปคสุดแรง กล้องซูมเทพ ชาร์จเร็วจัด ทำให้เป็นรุ่นหนึ่งที่น่าโดนมิใช่น้อย โดยราคาในงานคาดว่าสูงสุดอาจจะเหลือประมาณ 20,000 บาท ต้น ๆ สำหรับรุ่นท๊อป อีกทั้งหากเป็นวันสุดท้ายของงานอาจได้ลดราคาโหดขึ้นอีกก็ได้

4. Samsung Galaxy Note 10+

ต่อด้วยสุดยอดเรือธงจาก Samsung อย่าง Samsung Galaxy Note 10+ โดย Note 10+ นี้เป็นได้มากกว่ามือถือด้วยฟีเจอร์ Dex ที่สามารถแปลงให้กลายเป็น mini PC ได้ แถมยังแรงพอจะใช้ตัดต่อด้วย นอกจากนี้จอก็สวย กล้องก็เทพ แถมยังชาร์จเร็วได้สูงสุดถึง 45W ด้วย ในงานนอกจากจะมีการลดราคาแล้วของแถมยังเยอะด้วย เพราะนอกจากของที่ร้านให้แล้วยังมีของที่ Samsung ให้เพิ่มเข้าไปด้วย นับเป็นยี่ห้อหนึ่งที่ได้ของแถมกลับมาเยอะเสมอ

5. Xiaomi Mi 9T Pro

ปิดท้ายด้วย Xiaomi Mi 9T Pro มือถือสเปคเรือธงจาก Xiaomi ที่ราคาถูกที่สุดในบทความ ที่มาพร้อมชิป Snapdragon 855 กล้อง 48MP แถมยังมีชาร์จเร็ว ในราคาไม่ถึง 15,000 บาทอีก เป็นตัวที่คุ้มอย่างเหลือเชื่อ อีกทั้งงานนี้ Xiaomi ยังมาเปิดบูทด้วยตัวเองอีก ทำให้คาดหวังของแถมได้ค่อนข้างมากเลยทีเดียว

6. XIaomi Mi Note 10

แถมด้วยโปรที่น่าสนใจและเข้ากับสถานการณ์ในตอนนี้กับโปรซื้อมือถือตระกูล Mi Note แล้วจะได้ของแถมเป็น Mi Air Purifier 2C มูลค่า 3,990 บาท โดย Mi Note นี้เป็นมือถือที่มีจุดเด่นคือกล้อง 108MP ตัวแรกของโลก ใช้ชิป Snapdragon 730 แบตเตอรี่ 5,260 mAh และมีชาร์จไว 30W โดย Mi Note 10 จะมีทั้งหมด 2 รุ่นคือรุ่นธรรมดา 6/128GB และรุ่น Pro 8/256GB

Share on facebook
Share on twitter
YachirO

YachirO

Follow us on Social Media

Popular Post