Tag: Zuk

[เปิดตัว] ZUK Edge มากับหน้าจอ 5.5 นิ้วขอบจอบางเฉียบ ใช้ชิป Snapdragon 821 แรม 6 GB ในราคาเริ่มต้น 12,000 บาท !!

Lenovo ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในชื่อ ZUK Edge ที่มีการออกแบบตัวเครื่องที่มีขอบหน้าจอบางเฉียบ ซึ่งมากับหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด Full HD ครอบด้วยกระจก 2.5 D ที่ให้ตัวเครื่องด้านหน้ามีความโค้งมนด้านข้าง สำหรับหน้าจอ Lenovo เคลมว่ามีค่า Contrast Ratio อยู่ที่ 1500:1 และมีแสดงสีแบบ NTSC ได้ถึง 85 % นอกจากนี้ใต้หน้าจอยังมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่สามารถปลดล็อคอุปกรณ์ได้ใน 0.09 …
[อ่านต่อ]

หลุด !! ภาพตัวเครื่อง ZUK Edge ตัวเครื่องไร้ขอบ หน้าจอ 5.5 นิ้ว ชิป Snapdragon 821 !!

กระแสการดีไซน์สมาร์ทโฟนแบบ Bezel Less กำลังมาแรงโดยเฉพาะแบรนด์จากประเทศจีน ซึ่งหลังจากเปิดตัว Xiaomi Mi Mix เปิดตัวไปด้วยขอบจอที่บางเฉียบ และมีดีไซน์แบบ Concept Smartphone ที่มีพื้นที่ของหน้าจอเยอะกว่า 90 % ของพื้นที่ด้านหน้าทั้งหมด ทำให้มีตัวเครื่องที่สวยงามและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศจีน ซึ่งทางแบรนด์ผู้ผลิตในจีนก็เริ่มจะเปิดตัวสมาร์ทโฟน Bezel Less Design ของตนเองกันบ้างแล้ว เช่นแบรนด์ Meizu ที่กำลังจะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ และในวันนี้เองก็มีภาพหลุดสมาร์ทโฟน Bezel …
[อ่านต่อ]

คุ้มกว่านี้มีอีกไหม !! เผยสเปค ZUK Z2 อย่างเป็นทางการ มากับ Snapdragon 820 แรม 4 GB ในราคา 10,000 บาท !!

ZUK เป็นแบรนด์ย่อยของ Lenovo ที่ทำการผลิตสมาร์ทโฟนออกสู่ตลาดซึ่งในเดือนที่ผ่านมา ZUK ได้ทำการเปิดตัวอุปกรณ์ระดับเรือธงนั่นก็คือ ZUK Z2 Pro ที่มาพร้อมกับชิป Snapdragon 820 และแรมขนาด 6 GB ในวันนี้ได้มีรายละเอียดอย่างเป็นทางการของ ZUK Z2 มาให้เราได้เห็นกันซึ่งมากับชิปประมวลผล Snapdragon 820 เช่นเดียวกันแต่แรมมีขนาด 4 GB ZUK Z2 Pro นั้นจะมีราคาอยู่ที่ประมาณ $400 …
[อ่านต่อ]

เผยทีเซอร์ ZUK Z2 มากับชิป Snapdragon เตรียมเปิดตัวในวันที่ 31 พฤษภาคมนี้

ในเวลาที่ผ่านมาเพียงไม่กี่วันที่มีรายงานเผยว่า CEO ของ ZUK ได้กล่าวว่า ZUK Z2 จะมากับชิปประมวลผล Exynos 8890 ซึ่งเป็นชิปเซ็ตของซัมซุง แต่ล่าสุดได้มีภาพหลุดบน Weibo โดยดูเหมือนเป็นภาพทีเซอร์ที่แสดงให้เห็นว่า ZUK Z2 จะใช้ชิป Snapdragon ??   ในขณะนี้ยังไม่มีข้อมูลที่สรุปได้ว่า ZUK Z2 จะใช้ชิป Snapdargon ตัวไหนระหว่าง SD652 และ SD820 หรือ ZUK …
[อ่านต่อ]

เผยโฉม ZUK Z2 Pro มือถือ Snapdragon 820 แรม 6 GB ในราคาไม่เกิน 15,000 บาท!!

เดือนนี้ถือว่าเป็นเดือนของมือถือเรือธงจากประเทศจีนเลยก็ว่าได้เพราะจะเห็นได้ว่ามีมือถือเรือธงจากแบรนด์สัญชาติจีนเปิดตัวออกมาหลายต่อหลายรุ่นด้วยกันจนชนิดที่ว่าตามข่าวไม่ทันเลยทีเดียว และล่าสุด ZUK  ได้สร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้กับโลกของเราอีกครั้งด้วยการเปิดตัวมือถือระดับเร์อธงรุ่นใหม่ล่าสุดออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และสิ่งที่น่าสนใจนั่นคือมือถือเครื่องนี้้เป็นมือถือระดับเรือธงที่มาพร้อมกับแรมขนาด 6 GB เป็นรุ่นแรกของโลกอีกด้วย และมือถือที่ว่านี้ก็คือ ZUK Z2 Pro  ในเรื่องของดีไซน์ตัวเครื่องมือถือรุ่นนี้จะมาพร้อมกับดีไซน์ตัวเครื่องแบบ 3D Glass และสเปคของตัวเครื่องนั้นมีดังต่อไปนี้ หน้าจอ Super AMOLED ขนาด 5.2 นิ้วความละเอียดแบบ Full HD ซีพียู Snapdragon 820 ความเร็ว 2.15 …
[อ่านต่อ]

เผยรายละเอียด ZUK Z2 Pro ใช้ชิป Snapdragon 820 แรม 4 GB และจะเปิดตัวในอาทิตย์หน้า

ZUK เป็นแบรนด์ที่มี Lenovo อยู่เบื่องหลังจะทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ในสัปดาห์หน้า โดยได้รับการเปิดเผยบน Weibo จาก CEO Chang Cheng แต่ไม่ได้เปิดเผยรายชื่อสมาร์ทโฟนที่จะเปิดตัว แต่จากข่าวลือคาดว่าจะเป็น Z2 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ ZUK มีโค้ดเนม Z2121 ซึ่งถูกกล่าวหาว่าเป็น Z2 Pro ซึ่งมันได้แสดงหลักฐานบน AnTuTu ที่ได้แสดงรายละเอียดว่าจะใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 820 SoC และหน้าจอความละเอียดแบบ Full HD …
[อ่านต่อ]

ข่าวลือ !! Lenovo จะเปิดตัวสมาร์ทโฟน ZUK ที่มีขนาดหน้าจอ 4.7 นิ้ว ??

ข่าวลือใหม่จากประเทศจีนกล่าวว่า ZUK แบรนด์ย่อยของ Lenovo กำลังจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนขนาดเล็กของตัวเอง ซึ่งมากับจอสัมผัสขนาด 4.7 นิ้ว มีความละเอียด 720p ซึ่งเป็นขนาดพอดีไม่ใหญ่เกินไปไม่เล็กเกินไป โดยจะมี 2 รุ่น โดยแตกต่างกันที่ฮาร์ดแวร์ข้างใน รุ่นแรกจะมากับแรมขนาด 2 GB และพื้นที่เก็บข้อมูลขนาด 16 GB และอีกรุ่นหนึ่งจะมากับแรมขนาด 3 GB และพื้นที่เก็บข้อมูลขนาด 32 GB จะใช้ชิปประมวลผล Cortex-A53 octa-core …
[อ่านต่อ]

ZUK ประกาศพร้อมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ให้ได้รู้จักกันในเดือนมีนาคม !!!

Lenovo ผู้อยู่เบื้องหลังแบรนด์ ZUK ได้ประกาศถึงการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นต่อไปภายในเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ อย่างไรก็ตามในตอนนี้ก็ยังไม่มีข้อมูลอย่างเป็นการใดๆ ของอุปกรณ์ดังกล่าว มีแต่ข่าวลือที่ออกมาบอกว่า เจ้าสมาร์ทโฟนตัวใหม่นี้จะมาเป็นรุ่นโปรของ ZUK Z1 ที่ได้รับการเปิดตัวไปเมื่อเดือนสิงหาคมของปีที่แล้ว อย่างไรก็ตาม ZUK อาจจะเปิดตัวทายาทรุ่นต่อไปของ Z1 โดยก่อนหน้านี้ก็มีข่าวลือว่า ZUK Z2 จะได้รับารเปิดตัวภายในปีนี้ ซึ่งจะใช้ Snapdragon 820 เป็นตัวขับเคลื่อนและมาพร้อมกับกล้องหมุนได้ หรืออาจจะเป็นสมาร์ทโฟนระดับกลางเพื่อที่จะมาแข่งขันกับ OnePlus X แต่ไม่ว่าสมาร์ทโฟนดังกล่าวจะมาในรูปแบบไหน มีการคาดการณ์ว่ามันจะถูกจำหน่ายลงสู่ตลาดจีนและฮ่องกงก่อนที่จะนำออกไปสู่ตลาดทั่วโลก ที่มา …
[อ่านต่อ]

หลุดภาพ Render ของ Zuk Z2 มาพร้อมกล้องหมุนได้ แต่เดี๋ยวนะ!! มันดูคุ้นๆตาพิกล

ถือเป็นภาพใหม่ล่าสุดที่ถูกเผยแพร่ออกมาบนโลกอินเตอร์เน็ตสำหรับ ภาพที่ถูกอ้างว่าเป็นภาพ Render ของ Zuk Z2 สมาร์ทโฟนเรือธงตัวใหม่จากบริษัทน้องใหม่อย่าง Zuk ที่ถูกก่อตั้งโดยความร่วมมือจากทาง Lenovo ซึ่งจากภาพจะเห็นได้ถึงสมาร์ทโฟนที่มีกล้องที่สามารถหมุนได้ แต่เป็นการหมุนในแนวนอน ที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน ถือเป็นอะไรที่ล้ำหน้ากว่ารายอื่นพอสมควรเลยทีเดียว
[อ่านต่อ]

ZUK Z1 เตรียมออกเวอร์ชั่น International วางขายทั่วโลก มาพร้อม Cyanogen OS 12.1

หลังจาก ZUK บริษัทผู้ผลิตสมาร์ทโฟนหน้าใหม่ที่มีทาง Lenovo ให้การสน้บสนุนอยู่ ได้ทำการเปิดตัว ZUK Z1 สมาร์ทโฟนตัวแรกของทาง ZUK ไปเมื่อไม่นานมานี้ และเริ่มจัดจำหน่ายแล้วในจีน ล่าสุดทาง ZUK เตรียมออกสู่ตลาดโลกด้วยการเปิดตัว ZUK Z1 เวอร์ชั่น International ที่จะต่างจากเวอร์ชั่นในจีนในด้านของ OS นั่นเอง
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก