Home Tags Zuk

Tag: Zuk

[เปิดตัว] ZUK Edge มากับหน้าจอ 5.5 นิ้วขอบจอบางเฉียบ ใช้ชิป Snapdragon 821 แรม 6 GB ในราคาเริ่มต้น 12,000 บาท !!

gsmarena_007

Lenovo ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในชื่อ ZUK Edge ที่มีการออกแบบตัวเครื่องที่มีขอบหน้าจอบางเฉียบ ซึ่งมากับหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด Full HD ครอบด้วยกระจก 2.5 D ที่ให้ตัวเครื่องด้านหน้ามีความโค้งมนด้านข้าง สำหรับหน้าจอ Lenovo เคลมว่ามีค่า Contrast Ratio อยู่ที่ 1500:1 และมีแสดงสีแบบ NTSC ได้ถึง 85 % นอกจากนี้ใต้หน้าจอยังมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่สามารถปลดล็อคอุปกรณ์ได้ใน 0.09 วินาที

lenovo-zuk-edge-china-launch

มาดูรายละเอียดสเปคภายในกันบ้าง Lenovo ZUK Edge ใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 821 พร้อมกับชิปประมวลผลกราฟฟิก Adreno 530 มีแรมให้เลือก 4 GB และ 6 GB และมีพื้นที่เก็บข้อมูลภายในแบบ UFS 2.0 ขนาด 64 GB ในส่วนของกล้องมีความละเอียด 13 ล้านพิกเซลมีขนาดพิกเซลอยู่ที่ 1.34 μm และรูรับแสงกว้าง f/2.2 พร้อม LED Flash ที่สำคัญยังมีเซ็นเซอร์วัดการเต้นของหัวใจที่ด้านหลังอีกด้วย ส่วนกล้องหน้ามีความละเอียด 8 ล้านพิกเซล

gsmarena_006

ZUK Edge มีขนาดตัวเครื่องอยู่ที่ 142.9 x 74.5 x 7.68 มม. และมีน้ำหนักอยู่ที่ 160 กรัม มีขนาดแบตเตอรี่อยู่ที่ 3100 mAh ที่รองรับเทคโนโลยี Quick Charge 3.0 ใช้พอร์ต USB Type-C และมาพร้อมกับระบบเสียง Dirac HD Sound

lenovo-zuk-edge-

สำหรับวันวางจำหน่าย จะเริ่มวางขายในวันที่ 1 มกราคมนี้โดยมีสีให้เลือก 2 สีคือ Ceramic White และ Titanium Black ซึ่งในรุ่นที่มีแรม 4 GB จะมีราคาอยู่ที่ $330 หรือประมาณ 12,000 บาท ส่วนรุ่นที่มีแรม 6 GB จะมีราคาอยู่ที่ $360 หรือประมาณ 13,000 บาท

 

ที่มา Gsmarena 

 

[เปิดตัว] ZUK Edge มากับหน้าจอ 5.5 นิ้วขอบจอบางเฉียบ ใช้ชิป Snapdragon 821 แรม 6...

Lenovo ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในชื่อ ZUK Edge ที่มีการออกแบบตัวเครื่องที่มีขอบหน้าจอบางเฉียบ ซึ่งมากับหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด Full HD...

หลุด !! ภาพตัวเครื่อง ZUK Edge ตัวเครื่องไร้ขอบ หน้าจอ 5.5 นิ้ว ชิป Snapdragon...

กระแสการดีไซน์สมาร์ทโฟนแบบ Bezel Less กำลังมาแรงโดยเฉพาะแบรนด์จากประเทศจีน ซึ่งหลังจากเปิดตัว Xiaomi Mi Mix เปิดตัวไปด้วยขอบจอที่บางเฉียบ และมีดีไซน์แบบ Concept...

คุ้มกว่านี้มีอีกไหม !! เผยสเปค ZUK Z2 อย่างเป็นทางการ มากับ Snapdragon 820 แรม 4...

ZUK เป็นแบรนด์ย่อยของ Lenovo ที่ทำการผลิตสมาร์ทโฟนออกสู่ตลาดซึ่งในเดือนที่ผ่านมา ZUK ได้ทำการเปิดตัวอุปกรณ์ระดับเรือธงนั่นก็คือ ZUK Z2 Pro ที่มาพร้อมกับชิป Snapdragon...

เผยทีเซอร์ ZUK Z2 มากับชิป Snapdragon เตรียมเปิดตัวในวันที่ 31 พฤษภาคมนี้

ในเวลาที่ผ่านมาเพียงไม่กี่วันที่มีรายงานเผยว่า CEO ของ ZUK ได้กล่าวว่า ZUK Z2 จะมากับชิปประมวลผล Exynos 8890 ซึ่งเป็นชิปเซ็ตของซัมซุง...

เผยโฉม ZUK Z2 Pro มือถือ Snapdragon 820 แรม 6 GB ในราคาไม่เกิน...

เดือนนี้ถือว่าเป็นเดือนของมือถือเรือธงจากประเทศจีนเลยก็ว่าได้เพราะจะเห็นได้ว่ามีมือถือเรือธงจากแบรนด์สัญชาติจีนเปิดตัวออกมาหลายต่อหลายรุ่นด้วยกันจนชนิดที่ว่าตามข่าวไม่ทันเลยทีเดียว และล่าสุด ZUK  ได้สร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้กับโลกของเราอีกครั้งด้วยการเปิดตัวมือถือระดับเร์อธงรุ่นใหม่ล่าสุดออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และสิ่งที่น่าสนใจนั่นคือมือถือเครื่องนี้้เป็นมือถือระดับเรือธงที่มาพร้อมกับแรมขนาด 6 GB เป็นรุ่นแรกของโลกอีกด้วย และมือถือที่ว่านี้ก็คือ ZUK Z2...

เผยรายละเอียด ZUK Z2 Pro ใช้ชิป Snapdragon 820 แรม 4 GB และจะเปิดตัวในอาทิตย์หน้า

ZUK เป็นแบรนด์ที่มี Lenovo อยู่เบื่องหลังจะทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ในสัปดาห์หน้า โดยได้รับการเปิดเผยบน Weibo จาก CEO Chang Cheng แต่ไม่ได้เปิดเผยรายชื่อสมาร์ทโฟนที่จะเปิดตัว แต่จากข่าวลือคาดว่าจะเป็น...

ข่าวลือ !! Lenovo จะเปิดตัวสมาร์ทโฟน ZUK ที่มีขนาดหน้าจอ 4.7 นิ้ว ??

ข่าวลือใหม่จากประเทศจีนกล่าวว่า ZUK แบรนด์ย่อยของ Lenovo กำลังจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนขนาดเล็กของตัวเอง ซึ่งมากับจอสัมผัสขนาด 4.7 นิ้ว มีความละเอียด 720p ซึ่งเป็นขนาดพอดีไม่ใหญ่เกินไปไม่เล็กเกินไป โดยจะมี...

ZUK ประกาศพร้อมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ให้ได้รู้จักกันในเดือนมีนาคม !!!

Lenovo ผู้อยู่เบื้องหลังแบรนด์ ZUK ได้ประกาศถึงการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นต่อไปภายในเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ อย่างไรก็ตามในตอนนี้ก็ยังไม่มีข้อมูลอย่างเป็นการใดๆ ของอุปกรณ์ดังกล่าว มีแต่ข่าวลือที่ออกมาบอกว่า เจ้าสมาร์ทโฟนตัวใหม่นี้จะมาเป็นรุ่นโปรของ ZUK Z1 ที่ได้รับการเปิดตัวไปเมื่อเดือนสิงหาคมของปีที่แล้ว อย่างไรก็ตาม...

หลุดภาพ Render ของ Zuk Z2 มาพร้อมกล้องหมุนได้ แต่เดี๋ยวนะ!! มันดูคุ้นๆตาพิกล

ถือเป็นภาพใหม่ล่าสุดที่ถูกเผยแพร่ออกมาบนโลกอินเตอร์เน็ตสำหรับ ภาพที่ถูกอ้างว่าเป็นภาพ Render ของ Zuk Z2 สมาร์ทโฟนเรือธงตัวใหม่จากบริษัทน้องใหม่อย่าง Zuk ที่ถูกก่อตั้งโดยความร่วมมือจากทาง Lenovo ซึ่งจากภาพจะเห็นได้ถึงสมาร์ทโฟนที่มีกล้องที่สามารถหมุนได้ แต่เป็นการหมุนในแนวนอน ที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน ถือเป็นอะไรที่ล้ำหน้ากว่ารายอื่นพอสมควรเลยทีเดียว

ZUK Z1 เตรียมออกเวอร์ชั่น International วางขายทั่วโลก มาพร้อม Cyanogen OS 12.1

หลังจาก ZUK บริษัทผู้ผลิตสมาร์ทโฟนหน้าใหม่ที่มีทาง Lenovo ให้การสน้บสนุนอยู่ ได้ทำการเปิดตัว ZUK Z1 สมาร์ทโฟนตัวแรกของทาง ZUK ไปเมื่อไม่นานมานี้ และเริ่มจัดจำหน่ายแล้วในจีน ล่าสุดทาง ZUK เตรียมออกสู่ตลาดโลกด้วยการเปิดตัว ZUK Z1 เวอร์ชั่น International ที่จะต่างจากเวอร์ชั่นในจีนในด้านของ OS นั่นเอง

MOST POPULAR

HOT NEWS