Home Tags ZenWatch

Tag: ZenWatch

Asus เปิดตัว ZenWatch 3 สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ในดีไซน์หน้าปัดกลม พร้อมความหรูหราในราคาไม่เกินเอื้อม

เก็บตกจากงาน IFA 2016 ที่กรุงเบอลิน ประเทศเยอรมนี เมื่อยักษ์ใหญ่จากไต้หวัน Asus ประกาศเปิดตัวสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ ZenWatch 3 ที่ทิ้งดีไซน์หน้าจอสี่เหลี่ยมแบบเดิม ไปสู่รูปแบบสมัยนิยมหน้าจอกลม แต่ยังคงความหรูหราในราคาที่จับต้องได้ดังเดิม

งานออกแบบของ ZenWatch 3 เมื่อดูผ่านๆ จากรูปแล้ว เรียกได้ว่าต่างจากเดิมมาก ไม่ใช่แค่เพียงหน้าจอที่เปลี่ยนไปใช้แบบวงกลม แต่รายละเอียดทั้งตัวเรือนที่ใช้สเตนเลสเกรดสูง (316L) เชื่อมต่อกับสายหนังอย่างเรียบเนียบ แล้วยังกันน้ำได้ถึงมาตรฐาน IP67 จมน้ำได้ลึกสุด 1 เมตร นานสุด 30 นาทีด้วยกัน รวมถึงเพิ่มปุ่มด้านข้างมาเป็นสามปุ่ม สามารถปรับแต่งให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ได้มากขึ้น

รายละเอียดสเปค Asus ZenWatch 3

  • หน้าจอ AMOLED ขนาด 1.39 นิ้ว ความละเอียด 400×400 พิกเซล
  • ชิปประมวลผล Snapdragon Wear 2100
  • หน่วยความจำในตัว 4GB, แรม 512MB
  • แบตเตอรี่จุ 341 mAh ใช้ได้เกือบสองวัน แต่พ่วงมากับ HyperCharge ที่ชาร์จแบตเตอรี่จาก 0% ไป 60% ได้ภายใน 15 นาที

ZenWatch 3 เปิดตัวมาสามสี เงิน ทอง และดำ เริ่มต้นราคาในยุโรปที่ 229 ยูโร (ประมาณ 8,900 บาท) ราคาในภูมิภาคอื่นน่าจะถูกกว่านี้เล็กน้อย ตอนนี้ยังไม่ประกาศวันวางขายอย่างเป็นทางการ

ที่มา – GSMArena

Asus เปิดตัว ZenWatch 3 สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ในดีไซน์หน้าปัดกลม พร้อมความหรูหราในราคาไม่เกินเอื้อม

เก็บตกจากงาน IFA 2016 ที่กรุงเบอลิน ประเทศเยอรมนี เมื่อยักษ์ใหญ่จากไต้หวัน Asus ประกาศเปิดตัวสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ ZenWatch 3 ที่ทิ้งดีไซน์หน้าจอสี่เหลี่ยมแบบเดิม...

คาด Asus อาจจะเปิดตัวทั้ง SmartPhone และ SmartWatch ในงาน IFA 2015 ในวันที่ 2...

เหลืออีกเพียง 2 สัปดาห์เท่านั้นก็จะถึงงาน IFA 2015 ที่หลายๆค่ายสมาร์ทโฟนต่างก็เตรียมที่จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมใหม่ของตัวเองกันอย่างเต็มที่ ซึ่งหลายๆค่ายก็ออกมาประกาศแล้วว่าจะมีการเปิดตัวอะไรบ้างในงาน ถือเป็นการส่งบัตรเชิญกันอย่างเป็นทางการเลยก็ว่าได้ ซึ่งจากที่รู้ๆมาในตอนนี้ดูเหมือนว่าทาง Sony จะออกมาเปิดตัวเยอะที่สุดแล้ว แต่ก็ต้องรอดูกันต่อไปว่าใน 2 สัปดาห์ที่เหลือนี้จะมีใครมาแรงกว่าหรือไม่ และท้ายที่สุดก็ต้องไปวัดกันในช่วงงานจริงๆว่าใครจะรุ่งใครจะร่วง

อัพให้ไว!!!! Asus ZenWatch ได้รับการอัพเดท Android 5.1.1 Lollipop เรียบร้อยแล้ว

นี่ถือเป็น SmartWatch ที่ใช้ Android Wear ตัวที่ 2 ที่ได้อัพเกรดเป็น Android 5.1.1 Lollipop...

Asus ZenWatch ได้รับ Android 5.1.1 Lollipop แล้ว รีบอัพเดตให้ไว (ถ้ามีใช้กันนะ)

นี่ถือเป็น SmartWatch ที่ใช้ Android Wear ตัวที่ 2 ที่ได้อัพเกรดเป็น Android 5.1.1 Lollipop ต่อจาก LG Watch Urbane ที่ออกมาพร้อม Android 5.1.1 ตั้งแต่ต้นอยู่แล้ว

CEO ยืนยัน ZenWatch2 จะมาในปีหน้า รอไปก่อนนะจ๊ะ

หลังจากที่ทำการเปิดตัวไปเมื่องาน IFA 2014 สำหรับ Asus ZenWatch ที่ต้องยอมรับว่ากระแสตอบรับอาจจะไม่ค่อยเป็นที่ฮือฮอามากนัก แต่ก็ด้วยราคาที่ย่อมเยาว์กว่าของรายอื่นก็ทำให้ยังเป็นที่พูดถึงและติดตามอยู่พอสมควร

เทียบขนาด Apple Watch กับสารพัด Android Wear ใครจะใหญ่กว่ากันแค่ไหนมาลองดู

หลังจากที่เปิดตัว และออกตัวจริงมาให้เห็นกันแล้วสำหรับ Apple Watch จากทาง Apple แน่นอนว่ามันต้องถูกนำมาเทียบกับ Android Wear ที่ออกมาก่อนหน้านี้ วันนี้เราเลยมีภาพเปรียบเทียบขนาดของ Apple Watch กับ Android Wear ตัวอื่นๆมาฝากกัน

Asus เล่นแรง แซว Apple Watch Edition ว่าคนซื้อคงต้องบ้าไปแล้วแน่ๆ

ถือว่าคราวนี้ Asus เล่นแรงจริงๆ สำหรับการแซว Apple Watch Edition ที่ราคาสุดแสนจะโหดร้าย ว่าคนซื้อคงต้องบ้า หรือเพี้ยนไปแล้วแน่ๆ แถมออกมาเป็นภาพ Info Graphic จริงจังซะขนาดนี้

Asus เผย อาจเลิกใช้ Android Wear เพื่อแบตเตอรี่ที่อยู่ได้นานขึ้น ใน ZenWatch รุ่นต่อไป

หลังจากที่เปิดตัวไปในงาน IFA2014 สำหรับ Asus ZenWatch ที่เป็น SmartWatch จากทาง Asus ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android Wear ของ Google นั่นเอง ซึ่งพอมาถึง งาน CES 2015 ที่ผ่านมากลับไม่มีความคืบหน้าใดๆเพิ่มเติมเลย ซึ่งอาจจะเป็นผลมาจากปัญหาเรื่องระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ตามคำสัมภาษณ์ของ Jonney Shih ประธานของทาง Asus

ASUS เตรียมเปิดตัวอุปกรณ์สวมใส่แบบ ZenWatch เพิ่มอีก 3 รุ่นในปีนี้

หลังจากในปีที่ผ่านมา ASUS ได้เปิดตัว ASUS ZenWatch นาฬิกาอัจฉริยะที่มาพร้อมราคาไม่สูงมากนัก แต่น่าเสียดายที่ยังไม่เข้ามาขายในไทยซะที มาตอนนี้ก็มีข้อมูลตรงจาก Jerry Shen ซีอีโอของ...

Asus คาดสามารถจำหน่าย ZenFone ได้ถึง 8 ล้านเครื่องภายในปี 2014

Asustek Computer คาดว่าในปี 2014 นี้จะสามารถจำหน่าย ZenFone ไปทั่วโลกได้กว่า 8 ล้านเครื่อง และหวังว่าในปีหน้าจะสามารถทำยอดได้ถึง 16-20 ล้านเครื่อง ซึ่งถือว่าเป็นจำนวนที่สูงมากทีเดียว

MOST POPULAR

HOT NEWS