Tag: Z10

แบล็คเบอร์รี่ เปิดตัว แบล็คเบอร์รี่ Z10 สมาร์ทโฟนโฉมใหม่ ในประเทศไทย

แบล็คเบอร์รี่ เปิดตัว แบล็คเบอร์รี่ Z10 สมาร์ทโฟนโฉมใหม่ ในประเทศไทย     ?กรุงเทพฯ, ประเทศไทย ? แบล็คเบอร์รี่ (NASDAQ: BBRY; TSX: BB) วันนี้ ประกาศเปิดตัวแบล็คเบอร์รี่ Z10 สมาร์ทโฟน (BlackBerry? Z10 smartphone) โฉมใหม่ในประเทศไทย แบล็คเบอร์รี่ Z10 (รุ่นหน้าจอสัมผัสทั้งหมด) เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่ทำงานด้วยระบบปฏิบัติการแบล็คเบอร์รี่ 10 …
[อ่านต่อ]

แบล็คเบอร์รี่ 10: ปรากฏการณ์ใหม่แห่งดีไซน์และนวัตกรรม

? เมื่อค่ำวานนี้ (30 มกราคม ตามเวลามาตรฐานตะวันออก) แบล็คเบอร์รี่ ได้ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟน 2 รุ่น ใหม่ ที่จะทำงานบนแพลตฟอร์มแบล็คเบอร์รี่ 10 โฉมใหม่ล่าสุด พร้อมทั้งประกาศการดำเนินธุรกิจทั่วโลกภายใต้ชื่อบริษัทใหม่ ในนามแบล็คเบอร์รี่ และยังได้นักร้องสาวชื่อดัง อลิเชีย คีย์ส เข้ามาร่วมงานในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของบริษัทฯ   แบล็คเบอร์รี่ 10: ปรากฏการณ์ใหม่แห่งดีไซน์และนวัตกรรม แบล็คเบอร์รี่ ประกาศเปิดตัว แบล็คเบอร์รี่ 10 ปรากฏการณ์ใหม่แห่งดีไซน์และนวัตกรรมของแบล็คเบอร์รี่แพลตฟอร์ม นำเสนอสุดยอดประสบการณ์ใหม่ด้านโมบายล์คอมพิวติ้ง …
[อ่านต่อ]

มาตามนัด BlackBerry เปิดตัวมือถือ BlackBerry 10 ออกมาสองรุ่นได้แก่ Z10 และ Q10

มากันตามกำหนดสำหรับมือถือระบบปฏิบัติการณ์ที่ใช้ BlackBerry 10 ตัวใหม่ของ RIM ซึ่งถือว่าตรงกับข่าวที่มีมาก่อนหน้าทุกอย่างสำหรับตัวฮาร์ดแวร์ ซึ่งออกมาเป็นสองประเภทคือแบบหน้าจอสัมผัสอย่างเดียวคือ BlackBerry Z10 และแบบคีย์บอร์ด QWERTY ผสมกับหน้าจอสัมผัสในชื่อ Q10 ในแง่สเปคนั้นมือถือทั้งสองตัวแชร์สเปคร่วมกันหลายอย่างที่คล้ายๆ กับ Windows Phone 8 ที่เครื่องหลายรุ่นมีสเปคหลักอย่างซีพียู แรม เหมือนกัน สำหรับทั้ง Z10 และ Q10 นี้ทั้งคู่ใช้ซีพียู Dual-Core ความเร็ว 1.5 …
[อ่านต่อ]

หลุดราคา BlackBerry Z10 ที่ประเทศอังกฤษ ราคาไม่รวมแว็ตประมาณที่ 21700 บาท

จากที่มีเครื่อง BlackBerry Z10 หลุดออกมาจนแทบจะไม่ต้องลุ้นกันแล้วว่าหน้าตาเป็นอย่างไร วันนี้ก็มีการอัพเดทในเรื่องของราคาโดยครั้งนี้เป็นการอัพเดทราคาจากฐานข้อมูลของ Carphone Warehouse ร้านจำหน่ายมือถือในประเทศอังกฤษออกมาให้เห็นกันแล้วโดยเป็นราคาของเครื่องอันล็อคที่ไม่ติดสัญญาที่เหมือนกับที่จะวางจำหน่ายในประเทศไทย โดย BlackBerry Z10 นั้นที่ประเทศอังกฤษสนนราคาที่ 480 ปอนด์ หรือประมาณ 22686 บาทซึ่งรวมแว็ตไปอีก 20 ปอนด์ ถ้าเทียบแล้วราคาถูกกว่า iPhone 5 ที่ขายกันอยู่ที่ 510 ปอนด์ หรือประมาณ 24000 บาทอยู่เล็กน้อย จากราคานั้นก็แสดงให้เห็นว่า …
[อ่านต่อ]

หลุดรูปเพรสของ BlackBerry Z10 พร้อมกับสเปคออย่างเป็นทางการ

จากที่มีเครื่อง BlackBerry Z10 ตัวจริงออกมาให้เห็นกันเเล้ว เเต่ก็ยังไม่ชัดเจนนักว่าเป็นเพียงเครื่องตัวต้นเเบบหรือเครื่องจริงกันเเน่ เเต่ล่าสุดนี้ก็มีรูปเรนเดอร์ที่เหมือนกับภาพเพรสหลุดออกมาที่เหมือนกับเครื่องที่เห็นมาก่อนหน้า ทำให้ค่อนข้างเเน่นอนเเล้วว่าเครื่องที่เห็นนั้นจะมีดีไซน์เหมือนกับเครื่องที่ขายจริงเเน่นอน ในส่วนของสเปคนั้น ซีพียูมีรายละเอียดเพิ่มว่าจะมีรุ่นที่ใช้ TI OMAP 4470 ด้วย ซึ่งจะเป็นรุ่นที่วางขายทั่วโลกที่ใช้งาน 3G อย่างเดียวเป็นหลัก สำหรับประเทศที่รองรับการใช้งาน 4G นั้นจะใช้ Qualcomm Snapdragon S4 MSM8960 เเทน ซึ่งในประเด็นของ TI OMAP นั้นมีความเป็นไปได้พอสมควรเพราะ TI …
[อ่านต่อ]

ปรากฏชื่อ BlackBerry 10 จาก RIM จะใช้ชื่อขายจริงว่า “Z10”

เรียกว่าอีกเพียงเดือนนิดๆ เท่านั้น BlackBerry 10 ก็จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการเเล้ว เรียกว่า RIM คงเตรียมพร้อมเเละพัฒนาตัว BlackBerry 10 ที่น่าจะเรียกว่าเสร็จสมบูรณ์ไปก็คงไม่เกินไปนัก เพราะอย่างที่เห็นมีเครื่องหลุดในเวียตนามไปไม่กี่วันก่อนหน้า ในตอนนี้ก็มีโฆษณาทีึ่คาดว่าเป็นของ RIM หลุดออกมา ซึ่งมีตัวเครื่องเหมือนกับที่เห็นมาก่อนหน้าทุกประการ จากโฆษณาที่เห็นนั้น เหมือนกับ RIM จะเปลี่ยนธรรมเนียมการตั้งชื่อของ BlackBerry ที่ปกติให้ชื่อซีรีย์ (Bold, Torch, Touch) เเละตามด้วยตัวเลข 4 หลัก ไปเป็นรหัสตัวอักษรเเละลดตัวเลขลง …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก