Home Tags Xiaomi

Tag: Xiaomi

OPPO และ Xiaomi โชว์ตัวอย่างมือถือที่ซ่อนกล้องหน้าไว้ใต้จอของแท้ ไม่มีติ่ง ไม่มีเจาะช่อง

ด้วยข้อจำกัดหลาย ๆ อย่างในปัจจุบัน เลยทำให้ผู้ผลิตมือถือรายต่าง ๆ ยังไม่สามารถผลิตมือถือสำหรับวางจำหฟน่ายที่ซ่อนกล้องหน้าไว้ใต้จอได้ 100% ทำให้เราได้พบกับมือถือที่มีติ่งกล้องหน้า การเจาะช่องบนหน้าจอ รวมถึงกล้องหน้าแบบป๊อปอัพหรือแบบหมุนแทน ล่าสุดทั้ง OPPO...

Redmi K20 จะมาพร้อมฟีเจอร์ DC Dimming และ Game Turbo 2.0

ในวันที่ 28 พฤษภาคมนี้ จะมีการเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ที่หลายคนรอคอยอย่าง Redmi K20 ว่าที่มือถือสเปคระดับเรือธงของแบรนด์ Redmi ซึ่งในช่วงนี้ก็เป็นการโหมโปรโมตฟีเจอร์กันรัว ๆ เลยทีเดียว...

Xiaomi Mi Band 4 อาจมาพร้อมจอสี และแบตที่ใช้งานขึ้นไปอีก

ในปีนี้ คาดการณ์กันว่า Xiaomi น่าจะเปิดตัวสายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพรุ่นใหม่อย่าง Xiaomi Mi Band 4 โดยที่ผ่านมาก็มีรายงานออกมาว่า Mi Band...

ตามไม่ทันแล้วจ้า เปิดตัว Redmi Note 7S แล้ว กล้อง 48MP ชิป Snap 660...

หลังจากที่เปิดตัว Redmi Note 7 และ Redmi Note 7 Pro ไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดก็มีรุ่นใหม่ตามมาอีกแล้วครับ...

Redmi ยืนยัน มือถือเรือธงที่จะเปิดตัวจะใช้ชื่อซีรีส์ว่า Redmi K20

หลังจากมีออกมาหลายชื่อ ไม่ว่าจะเป็น Redmi 855, Redmi X รวมถึง Redmi Pro 2 สำหรับว่าที่มือถือเรือธงสเปคระดับท็อปจาก...

มือถือระดับท็อปจาก Redmi อาจใช้ชื่อว่า Redmi Pro 2 พร้อมหลุดสเปคมาอีกรอบ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มีข่าวลือมาอย่างยาวนาน สำหรับมือถือสเปคระดับท็อปรุ่นแรกที่จะออกในนามของแบรนด์ Redmi โดยหนึ่งในข้อมูลที่มีออกมาตั้งแต่แรกเลยคือมือถือรุ่นนี้จะมาพร้อมกับชิปประมวลผล Snapdragon 855 และกล้องหน้าแบบป๊อปอัพ ล่าสุดก็มีข้อมูลชุดใหม่ออกมาให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องละครับ ที่น่าสนใจคือมีทั้งข้อมูลสเปคและชื่อรุ่นออกมาด้วย โดยตามข้อมูลคือจะใช้ชื่อว่า Redmi Pro 2 ส่วนสเปคที่หลุดออกมาจากหน้าเว็บในจีนก็ตามนี้เลย ...

[TME 2019] รวมมือถือน่าซื้อในราคาไม่เกิน 5,000 บาท ตามรูปแบบการใช้งานยอดนิยม

และแล้วก็วนมาถึงอีกรอบกับงาน Thailand Mobile Expo 2019 (TME 2019) ซึ่งคราวนี้ถือเป็นรอบที่สองประจำปีนี้ครับ แน่นอนว่าทางเราก็มีบทความแนะนำมือถือที่น่าสนใจมาให้ได้อ่าน และใช้ประกอบการตัดสินใจกันเช่นเคย สำหรับบทความนี้ก็จะเป็นกลุ่มของสมาร์ทโฟนในราคาไม่เกิน...

Xiaomi ยึด 3 อันดับท็อปสุดบนบัลลังก์มือถือที่ได้คะแนน AnTuTu สูงสุดประจำเดือนเมษายน

วนมาถึงอีกรอบแล้วครับ สำหรับกราฟสรุปมือถือที่ได้คะแนนทดสอบเฉลี่ยจาก AnTuTu สูงที่สุดประจำแต่ละเดือน โดยรอบนี้ 3 อันดับท็อปสุดตกเป็นของ Xiaomi ที่รอบนี้เขามาแรงจริง ๆ สำหรับ 10...

[ลือ] Xiaomi Mi A3 และ A3 Lite จะใช้ชิป Snapdragon ในซีรีส์ 700

มือถือในซีรีส์ A ของ Xiaomi นั้น นับเป็นหนึ่งในมือถือรุ่นที่หลายคนรอคอย เนื่องจากเป็นมือถือที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android One พร้อมกับสเปคที่รองรับการทำงานทั่วไปได้อย่างไร้ปัญหา โดยในปีนี้มีความเป็นไปได้ว่า...

ชมภาพถ่ายชั้นบรรยากาศโลกจาก Redmi Note 7 ที่ถูกส่งขึ้นไป พร้อมกลับลงมาอย่างสวัสดิภาพ

ที่ผ่านมาเราได้เห็นผู้ทดสอบความทนทานของมือถือกันมากมายหลายวิธี หนึ่งในนั้นก็คือการทดสอบด้วยการปล่อยเครื่องขึ้นไปยังชั้นบรรยากาศโลก แล้วทดสอบการทำงาน จากนั้นก็ปล่อยเครื่องกลับลงมา โดยในรอบนี้ก็ถึงคราวของมือถืออย่าง Redmi Note 7 กันบ้างครับ ที่ทาง Xiaomi...

MOST POPULAR

HOT NEWS