Home Tags Xiaomi

Tag: Xiaomi

Xiaomi Mi 9 Explorer Edition จะเป็นสมาร์ตโฟนที่ทรงพลังที่สุดในโลก – ผู้บริหารโพสต์เองนักเลงพอ!!

ช่วงหลังมานี้ ผมสังเกตว่าผู้บริหารระดับสูงของ Xiaomi รวมถึงแบรนด์ลูกอย่าง Redmi มักจะเป็นคนปล่อยข่าวหลุดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ด้วยตัวเอง ล่าสุดนี้ก็ยังคงเป็นคำยืนยันจากผู้ก่อตั้ง Xiaomi คุณ Wang Chuan ว่า...

ตัวอย่างภาพถ่ายจากกล้อง 48 ล้านพิกเซลของ Xiaomi Mi 9 มาแล้ว

หลังจากมีภาพตัวเครื่องออกมาแล้ว ล่าสุด หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้ง และเป็นผู้บริหารของ Xiaomi ในประเทศจีนอยู่ในขณะนั้น ได้โพสต์ตัวอย่างภาพถ่ายจากกล้องหลังของ Xiaomi Mi 9 ออกมาเรียกน้ำย่อยก่อนงานเปิดตัว...

อย่างงาม!! ภาพเรนเดอร์ตัวเครื่อง Xiaomi Mi 9 ที่ถูกโพสโดย CEO มาแน่ 3 กล้อง 48...

หลังจากที่มีภาพเรนเดอร์ Xiaomi Mi 9 ด้านหน้าหลุดออกมาก่อนหน้านี้ไม่นาน รวมถึงมีกระแสว่า Xiaomi ตั้งใจจะเปิดตัว Mi 9 ชนกับ...

ภาพตัวเครื่องจริง Xiaomi Mi 9 แบบชัด ๆ มาแล้ว พร้อมกล้องหน้าแบบหยดน้ำ

หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีภาพตัวเครื่องด้านหลังของ Xiaomi Mi 9 ที่อยู่ในมือผู้บริหาร Xiaomi ออกมา ทำให้พอจะทราบได้เบื้องต้นว่าตัวเครื่องน่าจะมาพร้อมกล้องหลังไม่ต่ำกว่า 3 ตัว แต่ในส่วนของหน้าจอนั้น...

[Review] Xiaomi Mi Mix 3 มือถือจอสไลด์แบบ Full Screen พร้อมสเปคระดับท็อป

นับตั้งแต่ได้รับการเปิดตัวมา Xiaomi Mi Mix 3 ก็ถือเป็นสมาร์ทโฟนจาก Xiaomi ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยการคงคอนเซ็ปท์มือถือจอเกือบเต็มเครื่องตามสไตล์ซีรีส์ Mix ซึ่งคราวนี้มาพร้อมการพัฒนายิ่งกว่าเดิมด้วยการซ่อนกล้องหน้าแบบ 100% แล้วเปลี่ยนมาใช้กลไกที่สามารถสไลด์หน้าจอเพื่อให้สามารถซ่อนกล้องหน้าเอาไว้ภายในได้นั่นเอง...

เผยภาพหลุดที่เชื่อว่าเป็น Xiaomi Mi 9 มาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว

จากที่เคยมีข่าวลือว่า Xiaomi วางแผนจะเปิดตัวมือถือเรือธงรุ่นใหม่อย่าง Xiaomi Mi 9 ในช่วงปลายเดือนนี้ ล่าสุดดูมีแนวโน้มว่าอาจจะเป็นไปตามข่าวลือแล้วครับ เมื่อมีภาพหลุดของผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Xiaomi อย่าง...

Xiaomi กำลังผลิตโทรศัพท์ที่มีกล้องหลังถึง 5 ตัว พร้อม AI หรือจะเป็น Mi 9

เทรนด์กล้องเยอะกำลังมาจริง ๆ เริ่มจาก 3 กล้อง มา 4 กล้อง และล่าสุดก็มีเบาะแสเกี่ยวกับสมาร์ตโฟน Xiaomi รุ่นใหม่...

เปิดตัว Redmi Go สเปคน่ารัก ราคาเป็นมิตร ชิป Snapdragon 425 ราคา 2,800 บาท

สมาร์ตโฟนราคาประหยัดก็ยังคงเป็นทางของ Xiaomi เช่นเคย ล่าสุดเปิดตัว Redmi Go โทรศัพท์รุ่นเล็ก สเปคเล็ก ๆ ในราคาน่ารัก ๆ...

โคตร OP!! Redmi Note 7 เพิ่มโหมด Super Night Scene หลังอัพเดต Firmware

ใครก็ได้เนิฟโทรศัพท์รุ่นนี้ที เพราะตอนนี้มันจะมากเกินไปแล้ว สำหรับ Redmi Note 7 สมาร์ตโฟนที่หลายคนรอคอย ด้วยความคุ้มค่าเรื่องสเปคต่อราคา เพราะเล่นให้ทั้งกล้องหลัง 48 ล้านพิกเซล,...

แรงต่อเนื่อง Redmi Note 7 ขายหมดเกลี้ยง 100,000 เครื่องเป็นรอบที่ 3 ในเวลา 2.50 นาที

ยอดขายการันตีความคุ้มค่าได้เป็นอย่างดี สำหรับ Redmi Note 7 จากค่าย Redmi by Xiaomi หลังจากเปิดตัวที่ประเทศจีน แล้วเริ่มวางจำหน่ายแบบ...

MOST POPULAR

HOT NEWS