Home Tags Xiaomi

Tag: Xiaomi

Crazy Deal! ห้ามพลาด Xiaomi Mi A2 ลดเหลือ 2,999 บาท เจอกัน 18.00...

เป็นมหกรรมลดราคาที่ยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีจริง ๆ สำหรับโปรโมชัน 12.12 ตามเว็บอีคอมเมิร์ช หรือการช้อปออนไลน์ โดยหนึ่งในสินค้าที่ลดราคาหนักมากก็คงหนีไม่พ้นสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ และสมาร์ทโฟน ด้วยความที่จะหมดปีแล้ว เป็นการเคลียร์ของไปในตัว แล้วก็กระตุ้นยอดขายได้อีก โปรรอบนี้ที่ผมนำมาบอกเพื่อน...

เตรียมเปิดตัวในไทย !! Xiaomi Black Shark ผ่านการรับรองเรียบร้อย แต่ไม่ใช่รุ่นใหม่นะ !!

หลังจากที่ Xiaomi ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนเกมมิ่งตัวแรกในชื่อ Xiaomi Black Shark ไปตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา หลายคนก็ตั้งตารอให้เข้ามาจำหน่ายในไทย แต่ก็ต้องผิดหวังเพราะ Xiaomi ยังไม่ได้เอาเข้าไทย...

เปิด ราคา Xiaomi Mi 8 Pro 19,990 บาท และ Mi 8...

เปิดตัวบุกตลาดไทยกันต่อเนื่อง สำหรับแบรนด์ Xiaomi ซึ่งในวันนี้เปิดตัวกันอีกสองรุ่นให้ครอบคลุมทุกตลาด นั่นก็คือ Xiaomi Mi 8 Pro เรือธงรุ่นปรับสเปคที่หลายคนรอคอย และ...

เตรียมพร้อม !! โปร Lazada 11.11 Xiaomi Mi Max 3 ลดเหลือ 3,xxx...

โปรแรง ๆ ออกมาแล้ว สำหรับโปรโมชั่นของ Lazada ในวันที่ 11 เดือน 11 หรือเรียกสั้น ๆ...

Xiaomi Mi 9 สมาร์ทโฟนตัวแรกที่มากับ Snapdragon 8150 !!

สมาร์ทโฟนระดับเรือธงอีกหนึ่งรุ่นของ Xiaomi ที่สร้างยอดขายอย่างถล่มทลายอย่างซีรี่ส์ Mi ซึ่งล่าสุดเป็น Mi 8 ที่เปิดตัวไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โดยมาพร้อมกับสเปคระดับท็อปในราคาที่ถูกกว่าเรือธงค่ายอื่นเกือบครึ่ง ทำให้ได้ผลตอบรับเป็นอย่างดี ล่าสุดมีสื่อนอกยืนยันแล้วว่ารุ่นสานต่อของ...

[Special] แนะนำสมาร์ทโฟน พร้อมโปรโมชั่น ราคาไม่เกิน 3000 บาท

ในปัจจุบันสมาร์ทโฟนมีการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพดีขึ้นมาก ทำให้นอกจากสมาร์ทโฟนรุ่นท็อปๆ แล้วรุ่นอื่นๆ ทั้งหลายก็ได้ผลประโยชน์ตามไปด้วย อย่างเช่นรุ่นเริ่มต้นที่ปัจจุบันมีประสิทธิภาพดีเพียงพอที่จะให้เราใช้งานในชีวิตประจำวันได้สมกับคำว่าสมาร์ทโฟน หลายคนจึงกำลังมองหาสมาร์ทโฟนราคาเริ่มต้นถึงราคากลางๆ อยู่และวันนี้เราก็มีบทความที่จะช่วยในการเลือกซื้อมาฝากกันด้วย ส่วนจะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างไปดูกันเลย บทความนี้มีที่มาส่วนหนึ่งจากตัวผมเอง เนื่องจากผมเป็นคนที่จ่ายค่าโทรศัพท์แบบรายเดือนอยู่แล้ว เดือนนึงก็ประมาณ 500...

[Hands-on] ลองจับ Xiaomi Mi MIX 3 หน้าจอสไลด์ เต็มจอ พร้อมตัวอย่างภาพถ่าย

หลังจาก Xiaomi Mi MIX 3 เปิดตัวในบ้านเกิดอย่างประเทศจีนไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ทาง Xiaomi ประเทศไทย ก็ได้จัดงาน Workshop...

เปิดตัว Xiaomi Mi Mix 3 สมาร์ทโฟนเรือธง ไร้ติ่ง กล้องสไลด์ ราคาเริ่มต้น 15,600 บาท...

เปิดตัว Xiaomi Mi Mix 3 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับสมาร์ทโฟนเรือธงพรีเมี่ยม ราคาคุ้มของ Xiaomi หลังจากที่มีภาพหลุดมาให้เห็นกันเรื่อย ๆ...

[Review] รีวิว Xiaomi Redmi Note 6 Pro อัพเกรดกล้องเป็น 4 ตัว ในราคาเท่าเดิม...

เปิดตัวและวางขายกันแบบเงียบ ๆ ในงาน TME 2018 ช่วงปลายปีที่ผ่านมา ถึงจะไม่มีงานเปิดตัวที่หวือหวา แต่ Xiaomi Redmi Note...

ร ร ร เร็ว!! Xiaomi Redmi Note 6 Pro ลดเหลือ 6,499...

เปิดตัวยังไม่ถึงเดือนเลย สำหรับ Xiaomi Redmi Note 6 Pro รุ่นต่อยอดจาก Redmi Note 5 ที่ได้รับความนิยมแบบสุด ๆ ด้วยจุดเด่นเรื่องความคุ้มค่าต่อราคา และ Redmi Note 6 Pro ก็ยังคงตอบโจทย์ดังกล่าวได้เป็นอย่างดี

MOST POPULAR

HOT NEWS