Xiaomi

Xiaomi ผนึกกำลังสองยักษ์ใหญ่อี-คอมเมิร์ซ Lazada และ Shopee กระตุ้นตลาดสินค้า IoT

Xiaomi ผนึกกำลังสองยักษ์ใหญ่อี-คอมเมิร์ซ Lazada และ Shopee กระตุ้นตลาดสินค้า IoT รุกส่งแคมเปญใหญ่แห่งปี เอาใจสาวก Xiaomi เมื่อซื้อ Mi TV Stick รับฟรีเครื่องฟอกอากาศ Mi Air Purifier 3H ทันที Xiaomi เดินหน้าผนึกกำลังสองพันธมิตรแพลตฟอร์มอี-คอมเมิร์ซ Lazada และ Shopee นำทัพสินค้า Ecosystem รองรับความบันเทิงภายในบ้านกับอุปกรณ์ Mi TV Stick พร้อมสายรัดข้อมืออัจฉริยะรุ่นล่าสุด Mi Smart Band 5 เจาะตลาดอุปกรณ์อัจฉริยะในไทย มร. โจนาธาน คัง ผู้จัดการใหญ่ประจำ Xiaomi ประเทศไทย เปิดเผยว่า “ Xiaomi ต้องการส่งมอบเทคโนโลยีคุณภาพสูงในราคาที่เป็นจริงให้กับทุกคนผ่านผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ ได้แก่ Mi TV … [อ่านต่อ]

Redmi Note 9s ราคาพิเศษ 6,799 บาท เครื่องเปล่า ส่งฟรี เฉพาะที่ TopValue

สำหรับใครที่กำลังหาซื้อ Xiaomi Redmi Note 9s ราคาพิเศษ ที่ตอนนี้หาของยากเหลือเกิน ไม่ต้องไปเดินหาให้เสียเวลาแล้วครับ เพราะตอนนี้ใน TopValue มีวางจำหน่ายทั้ง 3 สี อีกทั้งราคาก็ทำโปรเพียง 6,799 บาท ส่งฟรีถึงหน้าบ้าน แถมยังผ่อนชำระ 0% ได้อีก 3 เดือน จุดเด่นของ Xiaomi Redmi Note 9S ก็ตามสไตล์ของ Redmi … [อ่านต่อ]

Xiaomi เปิดตัว Redmi 9 ซีรี่ย์ สร้างประสบการณ์ใช้งานสมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้นที่ เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม

Xiaomi ผู้นำเทคโนโลยีระดับโลก ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้น 3 รุ่น ได้แก่ Redmi 9 Redmi 9A และ Redmi 9C ในราคาเข้าถึงได้ ที่มาพร้อมกับชิปเซ็ตทรงพลังและคุณสมบัติระดับพรีเมียม สะท้อนถึงพันธกิจของ Xiaomi ที่ต้องการให้ทุกคนสามารถเข้าถึงประสบการณ์ใช้งานสมาร์ทโฟนที่ยอดเยี่ยมได้ [อ่านต่อ]

เสียวหมี่ เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Redmi 9A ในประเทศไทย

เสียวหมี่ ผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลกเปิดตัว Redmi 9A ในประเทศไทยวันนี้ สมาร์ทโฟนระดับต้นรุ่นใหม่ล่าสุดนี้มาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 6.53 นิ้วแบบ Dot Drop เพื่อให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับประสบการณ์การใช้งานชั้นเลิศและแบตเตอรี่ขนาดใหญ่จุใจถึง 5000mAh ให้คุณได้ใช้งานและเพลิดเพลินได้มากขึ้น [อ่านต่อ]

Poco M2 Pro ร่างก๊อปของ Redmi Note 9 Pro เตรียมเปิดตัว 7 กรกฎาคมนี้

หลังจาก Poco F1 เปิดตัวออกมาและสามารถเรียกเสียงตอบรับได้เป็นอย่างดีกับสมาร์ทโฟนราคากันเองแต่สเปคสุดแสงจะโหดนั้น หลังจากที่หายไปได้ 1 ปีทาง Xiaomi เองก็ได้กลับมาเอาจริงเอาจังกับแบรนด์ Poco อีกครั้งโดยในช่วงต้นปีที่ผ่านมานั้นได้มีการเปิดตัว Poco X2(แต่ไม่มีวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทย) และจากนั้นก็ตามมาด้วยรุ่นใหญ่อย่าง Poco F2 Pro ล่าสุดนั้นทาง Xiaomi ได้เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่อีกรอบกับ Poco M2 Pro ที่เป็นร่างก๊อปมาจาก Redmi Note 9 Pro โดยตัวเครื่องนั้นจะเตรียมเปิดตัว … [อ่านต่อ]

รีวิว Xiaomi Mi Air Purifier 3H เครื่องฟอกอากาศอัจฉริยะ ไส้กรอง HEPA Class 13 กรองได้ดีกว่า

หากเอ่ยถึงแบรนด์ขวัญใจมหาชนอย่าง Xiaomi นอกจากสมาร์ตโฟนที่เป็นของขึ้นชื่อแล้ว ผลิตภัณฑ์อีกอย่างที่เป็นต้นเหตุของปรากฏการณ์ “หมี่งอก” ก็คงเป็นเครื่องฟอกอากาศนี่ล่ะครับ ด้วยความที่ประเทศไทยก็มักจะเจอปัญหาค่าฝุ่น PM 2.5 ทุก ๆ ต้นปี อีกทั้งเครื่องฟอกอากาศเสียวหมี่เองก็มีราคาไม่แพง แต่ได้ฟังก์ชั่นเยอะ จึงกลายเป็นรุ่นยอดนิยมในใจหลายคนได้ไม่ยาก และในรีวิวนี้ก็จะเป็นการรีวิว Xiaomi Mi Air Purifier 3H เครื่องฟอกอากาศรุ่นใหม่ที่ปรับปรุงเรื่องประสิทธิภาพให้ดีขึ้นไปอีก ย้อนกลับไปเมื่อสักประมาณ 2 ปีที่แล้ว ผมได้เคยรีวิว Xiaomi Mi Air … [อ่านต่อ]

ชี้เป้า!! Xiaomi Super Brand Day Flash Sales Poco F2 Pro / Redmi Note 9s ลดสูงสุด 4,000 บาท

ด้วยวันนี้เป็นวัน Xiaomi Super Brand Day ทำให้มีสินค้าจาก Xiaomi มาลดราคามากมาย ซึ่งก็มีสมาร์ทโฟนที่น่าสนใจมาลดราคาด้วยเช่นกันครับ นั่นก็คือ POCO F2 Pro และ Redmi Note 9s ซึ่งทั้งคู่พึ่งเปิดตัวไปไม่นานนี้ แถมมีสเปคที่เกินราคาอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนสุดคุ้มที่ไม่ว่ายังไงก็ต้องโดนให้ได้เลย [อ่านต่อ]

ข่าวร้าย … Xiaomi ระงับการปล่อยอัพเดท MIUI 12 สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นท๊อปประจำปี 2020 หลายรุ่น

ในช่วงที่ผ่านมานั้นทาง Xiaomi ได้มีการปล่อยอัพเดทซอฟต์แวร์ระบบเวอร์ชันใหม่อย่าง MIUI 12 ให้กับสมาร์ทโฟนรุ่นท๊อปในหลายๆ รุ่นอย่าง Redmi K20, Mi 9T และ Mi 9 ทว่าหลังจากที่มีการปล่อยอัพเดท MIUI 12 ออกมาแล้วนั้นกลายเป็นว่าผู้ใช้หลายรายพบกับข้อผิดพลาดของระบบหลายๆ อย่าง ซึ่งทาง Xiaomi นั้นจึงต้องออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่า ณ ตอนนี้จะขอระงับการปล่อยอัพเดท MIUI 12 ไว้ชั่วคราวก่อน สำหรับสมาร์ทโฟนที่ทาง Xiaomi … [อ่านต่อ]

เปิดตัวแล้ว!! Mi Band 5 หน้าจอใหญ่ขึ้น แท่นชาร์จแม่เหล็ก และหน้าจอจากอนิเมะชื่อดังมากมายให้เลือกใช้ ในราคาราว ๆ 800 บาท

Smart Band ยอดนิยมของ Xiaomi ที่ชื่อ Mi Band ในที่สุดก็ออกรุ่นใหม่ออกมาแล้วครับ ซึ่ง Mi Band รุ่นใหม่นี้ได้รับการอัพเกรดเพิ่มเติมจากรุ่นเดิม วางขายในราคาเพียง CNY 189 (ประมาณ 830 บาท) สำหรับรุ่นปกติ และ CNY 229 (ประมาณ 1,000 บาท) สำหรับรุ่น NFC โดยที่เด่น ๆ … [อ่านต่อ]

คลิปหลุด!! หน้าตาอะแดปเตอร์ชาร์จเร็ว 120W จาก Xiaomi

เมื่อปลายปีที่ผ่านมา Xiaomi ได้เปิดตัวอะแดปเตอร์ชาร์จไฟความเรฌ็วสูง 100W ไปแถมมีการบอกว่าจะเปิดตัวรุ่นใหม่เพิ่มอีกตัวด้วย ซึ่งล่าสุด Xiaomi ได้เตรียมเปิดตัวอะแดปเตอร์ชาร์จไฟขนาด 120W แล้วด้วย โดยได้มีการปล่อยคลิปสั้น ๆ แสดงให้เห็นรูปร่างขอตัวอะแดปเตอร์มาให้ชมกันแบบชัด ๆ แล้วครับ [อ่านต่อ]