Xiaomi

[Topvalue] แนะนำ Redmi Note 10 และ OPPO Enco X พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แนะนำสินค้าน่าซื้อที่ Topvalue ประจำเดือนเมษายน 2564 สมาร์ตโฟนตัวคุ้ม Redmi Note 10 รุ่น RAM 6/ 128GB ราคาพิเศษ และหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุด OPPO Enco X ในราคาสุดพิเศษเช่นกัน พร้อมส่งฟรี และผ่อนชำระ 0% ได้นานถึง 3 เดือน [อ่านต่อ]

เปรียบเทียบสเปค Mi 11 Lite กับ Redmi Note 10 Pro แตกต่างกันยังไง จะซื้อตัวไหนดี เรามาอธิบายให้แล้ว

หลังจากที่ Xiaomi เปิดตัว Mi 11 Lite ออกมา คงมีหลาย ๆ คนสงสัยว่ามันต่างกันตรงไหนและลังเลว่าจะเลือกซื้อตั้วไหนดี เราเลยจะมาเปรียบเทียบสเปค Mi 11 Lite กับ Redmi Note 10 Pro ให้เพื่อน ๆ ได้เห็นถึงความแตกต่างกัน [อ่านต่อ]

สรุปงานเปิดตัว!! Xiaomi Mi 11 Lite ราคา สเปค ช่องทางจำหน่าย

และแล้ว Xiaomi Thailand ก็ได้ทำการเปิดตัวในไทยกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับกับ Xiaomi Mi 11 Lite ราคาและสเปคแบบน้องเล็กประจำตระกูลเรือธง Mi 11 ที่ชูจุดเด่นตัวเครื่องเบาหวิว บางเฉียบ กล้องไม่นูน หน้าจอแสดงผล 10-bit สีสวย แม่นเป๊ะ เกรดเดียวกับเรือธง รองรับชาร์จไว 33W [อ่านต่อ]

รีวิวเจาะลึก Mi 11 5G กับชิป Snapdragon 888 ให้ประสิทธิภาพที่สุดยอดขนาดไหน?

ประสิทธิภาพในด้านการประมวลผล ถือเป็นหนึ่งในจุดเด่นของ Mi 11 5G สมาร์ตโฟนเรือธงจากแบรนด์เสียวหมี่ โดยรุ่นนี้ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ตรุ่นท็อปสุดอย่าง Qualcomm Snapdragon 888 5G ชิปเซ็ตที่แรงสุดบนโลกของสมาร์ตโฟนแอนดรอยด์ในช่วงเวลานี้ [อ่านต่อ]

แนะนำโปรทรู 499 พร้อมเครื่อง 10 รุ่น สเปคดี ราคาคุ้มค่า ใช้ได้ยาว ๆ [Set 1]

โปรซื้อเครื่องพร้อมโปรของทรูเป็นหนึ่งในสิ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับคนที่ต้องการมือถือใหม่ในราคาไม่แรงมากนักโดยเฉพาะ โปรทรู 499 พร้อมเครื่องที่จะช่วยให้เพื่อน ๆ สามารถซื้อมือถือในราคาพิเศษ [อ่านต่อ]

[Topvalue] แนะนำ Mi 10T Pro 5G และ Amazfit GTS พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แนะนำสินค้าน่าซื้อที่ Topvalue ประจำเดือนมีนาคม 2564 สมาร์ตโฟนเรือธงตัวคุ้ม Xiaomi Mi 10T Pro 5G รุ่น RAM 8/ 128GB ราคาพิเศษ และสมาร์ตวอชต์อัจฉริยะ Huami Amazfit GTS ในราคาสุดพิเศษเช่นกั [อ่านต่อ]

เปิดตัว Redmi Note 10 Series ใหม่ล่าสุด พร้อมฟีเจอร์เหนือชั้น ในราคาที่เป็นมิตร

Xiaomi ประกาศเปิดตัว Redmi Note 10 Series สมาร์ทโฟนระดับกลางตระกูลใหม่ล่าสุด ประกอบไปด้วยสมาร์ทโฟนรุ่น Redmi Note 10 Pro, Redmi Note 10S, Redmi Note 10 และ Redmi Note 10 5G สมาร์ทโฟนในตระกูล Redmi Note [อ่านต่อ]

[Promotion] Mi 11 โปร ฯ ออนไลน์ Big Surprise เมื่อจองที่ BNN.in.th

เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนสเปคโหดแรงสุดในปีนี้ได้ก่อนใคร! กับ Xiaomi Mi 11 โปรแรงสุดที่ BNN.in.th รับโปรฯ “Big Surprise” กับของแถมชุดใหญ่จัดหนัก Mi Smart Home มูลค่ารวมสูงสุด 19,990.- [อ่านต่อ]

เปิดตัว!! Xiaomi Mi 11 ที่สุดของสมาร์ทโฟนเพื่อคนรักหนัง ในราคาเริ่มต้นแค่ 21,990 บาท เท่านั้น

เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วะนครับกับ Xiaomi Mi 11 สมาร์ทโฟนเรือธงตัวใหม่ของ Xiaomi สำหรับขายทั่วโลก ด้วยสโลแกน "ที่สุดของสมาร์ทโฟนเพื่อคนรักหนัง" [อ่านต่อ]

11 ปี Xiaomi สู่การก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี เตรียมพบการเปิดตัว Mi 11 ในวันที่ 8 ก.พ.นี้

ก่อนที่จะถึงการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Mi 11 สมาร์ทโฟน 5G ระดับเรือธงล่าสุดของเสียวหมี่ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ เรามาทำความรู้จักกับบริษัทเทคโนโลยียักษ์ใหญ่ของโลกที่เป็นผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมที่คนทั่วโลกเข้าถึงได้อย่างแท้จริงกันสักนิด [อ่านต่อ]