Tag: Xiaomi

รีวิว Xiaomi Mi 11 Lite 5G สมาร์ทโฟนที่คุ้มค่าเกินราคา

Xiaomi Mi 11 Lite 5G สมาร์ทโฟนขนาดเล็กแต่ประสิทธิภาพคุ้มค่าเกินราคา มาพร้อมกับชิปเซ็ทตัวใหม่อย่าง Snapdragon 780 จะน่าสนใจมาแค่ไหนไปติดตามกัน Xiaomi Mi 11 Lite 5G เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นเล็กของซีรีส์ Mi 11 ตัวเครื่องนั้นมาพร้อมกับชิปเซ็ท Qualcomm Snapdragon 780G ซึ่งเป็นกราฟิกชิประดับกลางรุ่นใหม่ของทาง Qualcomm ซึ่งจะทำให้การใช้งานต่างๆ ของคุณนั้นลื่นไหลไม่มีสระดุด นอกไปจากนั้นแล้ว Xiaomi Mi …
[อ่านต่อ]

รีวิว Mi Band 6 สมาร์ทแบนด์เพื่อสุขภาพในราคาโคตรคุ้ม อัพเกรดใหม่ ไฉไลกว่าเดิม แถมถูกลงด้วย

Mi Band 6 หรือ Mi Smart Band 6 สมาร์ทแบนด์เพื่อสุขภาพรุ่นใหม่ อัพเกรดเพิ่มเติมให้มีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ด้วยการเพิ่มฟังก์ชั่นวัดค่าอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือดเข้ามา อีกทั้งยังมีการเปลี่ยนหน้าจอให้มีขนาดที่ใหญ่ขึ้นด้วย เป็นการเติมเต็มในส่วนที่รุ่นก่อนอย่าง Mi Band 5 ขาดไป ในราคาที่ถูกลงเหลือแค่ 1,090 บาทเท่านั้น
[อ่านต่อ]

รีวิว Redmi Note 10S กล้องโหด 64MP ถ่าย 4K ชิปเกม Helio G95 ในราคา 7,499 บาท

รีวิวนี้จะเป็นการรีวิว Redmi Note 10S สมาร์ตโฟนที่วางตำแหน่งไว้ตรงกลางระหว่าง Redmi Note 10 กับ Redmi Note 10 Pro ด้วยราคาค่าตัว 7,499 บาท จะมองว่าเป็น Redmi Note 10 ที่ครบเครื่องมากขึ้น หรือจะมองว่าเป็น Redmi Note 10 Pro ราคาประหยัดก็ได้ทั้งคู่ครับ
[อ่านต่อ]

Mi Smart Speaker ลำโพงอัจฉริยะ ยกระดับคุณภาพชีวิตของคุณให้ง่ายขึ้นด้วยการสั่งงานด้วยเสียง Google Assistant™ ในราคาพิเศษเพียง 990 บาท

เสียวหมี่ ผู้นำเทคโนโลยีระดับโลกได้พัฒนา Mi Smart Speaker ลำโพงอัจฉริยะที่มาพร้อม Google Assistant™ เพื่อส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงที่เหนือขั้น พร้อมช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตผู้คนให้ง่ายขึ้นด้วยการใช้เสียง ใช้เชื่อมต่อและสั่งการอุปกรณ์อัจฉริยะต่าง ๆ ภายในบ้านให้กลายเป็นบ้านอัจฉริยะ
[อ่านต่อ]

Black Shark 4 รุ่น Global เปิด pre-order แล้ว

Black Shark 4 สมาร์ทโฟนสำหรับการเล่นเกมรุ่น Global เปิดให้ pre-order อย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมจัดส่งได้ตั้งแต่ในวันที่ 4 พฤษภาคมที่จะถึงนี้เป็นต้นไป
[อ่านต่อ]

[Topvalue] แนะนำ Redmi Note 10 และ OPPO Enco X พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แนะนำสินค้าน่าซื้อที่ Topvalue ประจำเดือนเมษายน 2564 สมาร์ตโฟนตัวคุ้ม Redmi Note 10 รุ่น RAM 6/ 128GB ราคาพิเศษ และหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุด OPPO Enco X ในราคาสุดพิเศษเช่นกัน พร้อมส่งฟรี และผ่อนชำระ 0% ได้นานถึง 3 เดือน
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบสเปค Mi 11 Lite กับ Redmi Note 10 Pro แตกต่างกันยังไง จะซื้อตัวไหนดี เรามาอธิบายให้แล้ว

หลังจากที่ Xiaomi เปิดตัว Mi 11 Lite ออกมา คงมีหลาย ๆ คนสงสัยว่ามันต่างกันตรงไหนและลังเลว่าจะเลือกซื้อตั้วไหนดี เราเลยจะมาเปรียบเทียบสเปค Mi 11 Lite กับ Redmi Note 10 Pro ให้เพื่อน ๆ ได้เห็นถึงความแตกต่างกัน
[อ่านต่อ]

สรุปงานเปิดตัว!! Xiaomi Mi 11 Lite ราคา สเปค ช่องทางจำหน่าย

และแล้ว Xiaomi Thailand ก็ได้ทำการเปิดตัวในไทยกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับกับ Xiaomi Mi 11 Lite ราคาและสเปคแบบน้องเล็กประจำตระกูลเรือธง Mi 11 ที่ชูจุดเด่นตัวเครื่องเบาหวิว บางเฉียบ กล้องไม่นูน หน้าจอแสดงผล 10-bit สีสวย แม่นเป๊ะ เกรดเดียวกับเรือธง รองรับชาร์จไว 33W
[อ่านต่อ]

รีวิวเจาะลึก Mi 11 5G กับชิป Snapdragon 888 ให้ประสิทธิภาพที่สุดยอดขนาดไหน?

ประสิทธิภาพในด้านการประมวลผล ถือเป็นหนึ่งในจุดเด่นของ Mi 11 5G สมาร์ตโฟนเรือธงจากแบรนด์เสียวหมี่ โดยรุ่นนี้ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ตรุ่นท็อปสุดอย่าง Qualcomm Snapdragon 888 5G ชิปเซ็ตที่แรงสุดบนโลกของสมาร์ตโฟนแอนดรอยด์ในช่วงเวลานี้
[อ่านต่อ]

แนะนำโปรทรู 499 พร้อมเครื่อง 10 รุ่น สเปคดี ราคาคุ้มค่า ใช้ได้ยาว ๆ [Set 1]

โปรซื้อเครื่องพร้อมโปรของทรูเป็นหนึ่งในสิ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับคนที่ต้องการมือถือใหม่ในราคาไม่แรงมากนักโดยเฉพาะ โปรทรู 499 พร้อมเครื่องที่จะช่วยให้เพื่อน ๆ สามารถซื้อมือถือในราคาพิเศษ
[อ่านต่อ]