Home Tags Vivo X5 Max

Tag: Vivo X5 Max

5 อันดับมือถือแอนดรอยบางเฉียบที่สุดในโลก (อัพเดต 2015)

มือถือสมัยนี้ เมื่อเทียบกับเมื่อ 2 ปีก่อนนี่ถือว่ามาไกลมากเลยนะครับ ที่ผมบอกว่ามาไกลเนี่ย พูดถึงภาพรวมทั้งสเปค, ฟีเจอร์ และอีกหนึ่งสิ่งที่ผมรู้สึกว่ามือถือมาไกลมากๆ ก็คือเรื่องของดีไซน์ (รวมถึงวัสดุและงานประกอบ) เพราะถ้าลองมองย้อนไปสองปีก่อน มือถือสมาร์ทโฟนแอนดรอยบางที่สุดในโลกจะมีความบางอยู่ที่...

10 รุ่นมือถือ Android ที่สวยที่สุด ณ ตอนนี้!!! [อัพเดต 2015]

ผมเชื่อว่าความสวยงาม, ดีไซน์ เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่สำคัญสำหรับการเลือกซื้อมือถือมาใช้สักเครื่องครับ เนื่องจากมือถือเดี๋ยวนี้แทบจะเป็นอวัยวะชิ้นที่ 33 ของเราไปซะแล้ว จะบอกว่ามือถือเป็นหนึ่งในแฟชั่นก็คงจะไม่เวอร์จนเกินไป เพราะฉะนั้นเรามาดู 10 มือถือ Android...

[PR] หนังสือชี้แจงเรื่องการพัฒนาระบบปฏิบัติการ Android ในโทรศัพท์มือถือ vivo Smartphone

ด้วยมีผู้สอบถามถึงการพัฒนาระบบปฏิบัติการ Android ของโทรศัพท์มือถือ vivo Smartphone รุ่น X Series ทางบริษัทฯ จึงขอชี้แจงเรื่องการพัฒนาระบบปฏิบัติการ ดังนี้ทั้งนี้...

[PR] วีโว่ เปิดตัว x5max สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2015

วีโว่ เปิดตัว x5max สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2015 บริษัท วีโว่ เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด...

Hands-on ลองจับ LG G Flex 2, LG AKA มือถือมีหน้ากาก และ vivo...

ในงาน Thailand Mobile Expo 2015 นอกจากจะมีมือถือลดราคาและโปรโมชันแรงๆ แล้ว ยังมีมือถือรุ่นใหม่ๆ ที่มาเปิดตัวและวางขายในงานอีกด้วยครับ และในงาน TME...

[PR] vivo จัดหนักสมาร์ทโฟนครบเครื่องในงาน Thailand Mobile Expo 2015 [TME 2015]

vivo จัดหนักสมาร์ทโฟนครบเครื่องในงาน Thailand Mobile Expo 2015 12-15 กุมภานี้ปีนี้ในงาน Thailand Mobile Expo...

Vivo X5 Max หลบไป เพราะสมาร์ทโฟนบางที่สุดในโลกตัวใหม่กำลังจะมา

หลังจากที่ครองตำแหน่งสมาร์ทโฟนที่บางที่สุดในโลกมาได้สักระยะหนึ่งแล้วกับ Vivo X5 Max ที่มีความบางเพียง 4.75 มม. เท่านั้น และจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีใครเข้ามาลบสถิตินี้ได้

Vivo เปิดตัว Vivo X5S ในจีน ตั้งราคาที่ 2,998 หยวน หรือประมาณ 16,000 บาท

หลังจากที่สร้างสถิติสมาร์ทโฟนที่บางที่สุดไปแล้วสำหรับ Vivo X5 Max ที่มีความบางเพียงแค่ 4.75 มม. เท่านั้น ถือว่าบางเฉียบกันเลยทีเดียว แต่ก็เหมือนทำออกมาเพื่อสร้างสถิติเท่านั้น เพราะการใช้งานจริงคงจะไม่เหมาะ เนื่องจากปัญหาเรื่องปริมาณความจุแบตเตอรี่ที่ดูท่าทางจะต่ำเกินกว่าที่จะใช้งานได้ทั้งวัน

กระแสต่อเนื่อง!!! ชมการชำแหละ Vivo X5 Max สมาร์ทโฟนบางสุดในโลกกัน

วันนี้เรามีภาพการแยกชิ้นส่วนมาให้ชมกัน จะได้รู้ไปเลยว่าทำยังไงมันถึงได้บางได้ขนาดนี้สำหรับ Vivo X5 Max ที่บางเพียง 4.75 มม.....

แยกชิ้นส่วนสมาร์ทโฟนที่บางที่สุดในโลกมาดูกันกับ Vivo X5 Max

เหมือนว่าจะหมดยุคของการแข่งกันทำสมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่แล้ว เพราะดูเหมือนว่าทุกค่ายก็จะมาถึงจุดอิ่มตัว คงจะใหญ่ไปกว่านี้ไม่ได้แล้ว และยิ่งตอนนี้เริ่มมีเทรนด์ใหม่ที่น่าจะมาแรงในปีหน้าเข้ามาแล้ว กับการแข่งกันทำสมาร์ทโฟนเครื่องบาง

MOST POPULAR

HOT NEWS