Realme

5 มือถือเล่นเกมที่ดีที่สุดในตอนนี้ ด้วยงบ 20,000 บาท ครบ จบ ในเครื่องเดียว

หนึ่งในมือถือที่ขายดีที่สุดในตอนนี้คือมือถือเกมมิ่ง เพราะในปัจจุบันนี้เทรนการเล่นเกมได้เปลี่ยนไปจากการเล่นบนคอมพิวเตอร์หรือคอนโซล กลายมาเป็นบนมือถือกันซะส่วนมาก [อ่านต่อ]

5 มือถือราคาไม่เกิน 10000 บาท สุดคุ้ม แรงสุด ณ วินาทีนี้ เราคัดมาให้แล้ว!!

ในทุกวันนี้ผู้ผลิตมือถือยี่ห้อต่าง ๆ ก็ได้แข่งกันพัฒนาเทคโนโลยี รวมไปถึงแข่งกันออกมือถือรุ่นใหม่ ๆ มาสู้กัน ซึ่งตลาดที่มีการแข่งขันกันมาที่สุดคือมือถือราคาไม่เกิน 10000 บาท ซึ่งในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้มีการพัฒนาไปมากจนแรงในระดับที่ไม่จำเป็นต้องซื้อมือถือระดับเรือธงแล้ว [อ่านต่อ]

แนะนำมือถือราคาไม่เกิน 5000 บาท รุ่นใหม่น่าโดน ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

ทุกวันนี้มือถือ Android ราคาไม่แรงแต่ความสามารถครบครันค่อย ๆ เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ สเปคแรงขึ้นทุกครั้งที่ออกรุ่นใหม่ แถมความต้องการของผู้ใช้งานก็สูงขึ้นเรื่อย ๆ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำมือถือราคาไม่เกิน 5000 บาท รุ่นใหม่ ๆ ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานและทุกสถารการณ์กัน ซึ่งจะมีรุ่นไหนบ้างไปเช็คกันเลย [อ่านต่อ]

รีวิว realme X50 5G บุกเบิกพลังแห่ง 5G ชิป SD765G เกมลื่น พร้อมชาร์จเร็ว 30W Dart Charge

หลังจากเปิดตัวสมาร์ตโฟน 5G รุ่นแรกของค่ายอย่าง realme X50 Pro 5G ไปเมื่อไม่นานมานี้ realme ก็ได้ส่งสมาร์ตโฟน 5G อีกรุ่นลงสู้ในตลาดสมาร์ตโฟนระดับกลาง realme X50 5G ราคาค่าตัวไม่ถึง 15,000 บาท ไม่เพียงแต่รองรับ 5G ในไทย แต่ด้านสเปคอื่น ๆ ก็ยังมีความน่าสนใจอีกด้วย ว่าแต่จะเป็นอย่างไรนั้น เลื่อนลงไปอ่านรีวิว realme X50 5G … [อ่านต่อ]

รีวิว realme C11 สมาร์ตโฟนแบตใหญ่ สนุกไม่สะดุด พร้อมชิป Helio G35 ราคา 3,499 บาท

กลับมาอีกครั้งกับรีวิวสมาร์ตโฟนรุ่นเล็ก ในราคาเบา ๆ ไม่เกิน 4,000 บาท คราวนี้เป็นการรีวิว realme C11 “แบตใหญ่ สนุกไม่สะดุด” ที่มาพร้อมกับจุดเด่นในหลาย ๆ ด้าน และที่สำคัญคือในเรื่องของความคุ้มค่าต่อราคาที่เป็นจุดเด่นของแบรนด์นี้ก็ยังคงทำได้ดีเช่นเคย แม้จะเป็นสมาร์ตโฟนระดับเริ่มต้นก็ตาม สเปค realme C11 ชิปประมวลผล MediaTek Helio G35 octa-core ความเร็ว 2.3 GHz 12nm GPU … [อ่านต่อ]

Realme เตรียมเปิดตัวมือถือที่มาพร้อมแบตเตอรี่ 6000 mAh เร็วๆ นี้

สำหรับ Realme นั้นถือได้ว่าเข้ามาทำตลาดในบ้านเราได้ไม่นานเท่าไรนัก ทว่าในปี 2019 ที่ผ่านมานั้นเรียกได้ว่าสมาร์ทโฟนจาก Realme นั้นได้รับความนิยมมากพอสมควรเลยทีเดียวจากการที่เป็นสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับสเปคระดับกลางและบนแต่ราคานั้นเรียกได้ว่าทำให้ใครๆ หลายคนให้ความสนใจได้แบบสบายๆ ได้เลยทีเดียว ล่าสุดนั้นทางคุณ Palson Yi ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของ Realme ได้โพสภาพผ่านทาง Instragram ใบ้ให้เราได้ลุ้นกันว่า Realme เตรียมปล่อยสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุ 6,000 mAh อย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามในโพสดังกล่าวนั้นไม่ได้มีการระบุรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวเอาไว้เลยว่าจะมีสเปคเป็นแบบใด ซึ่งงานนี้ก็ต้องคอยลุ้นกันต่ออีกทีว่าจะเป็นเช่นไรเพราะโดยปกติแล้วนั้นทาง Realme เองนั้นจะออกสมาร์ทโฟนในระดับกลางซึ่งใช้ชิปเซ็ทของทาง Qualcomm … [อ่านต่อ]

Realme อาจเปิดตัวเทคโนโลยีการชาร์จ “UltraDart” 120 W

ในปัจจุบันนี้นั้นเราจะเห็นได้ว่าเทคโนโลยีการชาร์จเร็วสำหรับแบตเตอรี่สมาร์ทโฟนนั้นจะรองรับกำลังไฟฟ้าสูงสุดมากถึง 65 W ทว่านั่นก็ยังไม่เพียงพอต่อความต้องการของผู้ผลิตซึ่งจะเห็นได้ว่าในช่วงที่ผ่านมานี้นั้นผู้ผลิตหลายๆ รายเริ่มออกมาเปิดตัวเทคโนโลยีการชาร์จเร็วรุ่นใหม่ที่รองรับกำลังไฟฟ้าสูงสุดมากกว่า 100 W กันแล้ว ล่าสุดดูเหมือนว่าทาง Realme เองนั้นก็เตรียมที่จะเปิดตัวเทคโนโลยีการชาร์จเร็วใหม่ของตัวเองอย่าง “UltraDart” ซึ่งรองรับกำลังไฟฟ้าสูงสุดถึง 120 W เช่นเดียวกัน เทคโนโลยี “UltraDart” นั้นเป็นเทคโนโลยีการชาร์จเร็วที่สานต่อมาจากเทคโนโลยี SuperDART ของทาง Realme เอง ซึ่งเทคโนโลยี SuperDART นั้นจะรองรับกำลังไฟฟ้าสูงสุดที่ 65 W โดยจะถูกใช้งานบนสมาร์ทโฟนระดับเรือธงของทาง … [อ่านต่อ]

รีวิว realme X50 Pro 5G ความเร็วแห่งอนาคต SD865 ชาร์จเร็ว 65W รองรับ 5G ในไทย ราคา 28,990 บาท

ภาพรวมของสมาร์ตโฟนรุ่นนี้ ก็สมกับการเป็นรุ่นเรือธง ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอ 90Hz รองรับ 5G ในไทย กับราคา 28,990 บาท จะเป็นยังไง ไปอ่านในรีวิว realme X50 Pro 5G ได้เลย [อ่านต่อ]

หลุด!! สิทธิบัตร realme earbuds รุ่นใหม่ ที่ดูยังไงก็ Airpods Pro ชัด ๆ

ในปีนี้แบรนด์ต่าง ๆ ก็ได้ออกหูฟัง TWS ออกมามากมาย เรียกได้ว่าเป็นปีที่หูฟัง TWS เดือดสุด ๆ เลยก็ว่าได้ ล่าสุด realme ได้ไปจดสิทธิบัตรหูฟัง realme earbuds TWS รุ่นใหม่และเคสชาร์จ 2 แบบกับองค์การทรัพย์สินทางปัญญาโลก (WIPO) จากภาพหลุดที่ถูกปล่อยออกมาเรียกได้ว่าเหมือน AirPods Pro สุด ๆ เลยครับ ส่วนเคสอีก 2 ตัวที่ … [อ่านต่อ]

แนะนำ 5 มือถือเล่นเกม งบ 5000 บาท เล่นลื่นทุกเกม ไม่มีสะดุด

ในทุกวันนี้ผมเชื่อว่าหลาย ๆ คนซื้อมือถือมาเพื่อเล่นเกมเป็นหลัก โดยเฉพาะเหล่าวัยรุ่นและวัยเรียน แต่ด้วยความที่ยังไม่สามารถหารายได้เองได้และยังต้องใช้เงินพ่อ-แม่ในการซื้อ วันนี้ผมเลยจะมาแนะนำ 5 มือถือเล่นเกม ในงบ 5,000 บาท [อ่านต่อ]