Realme

รีวิว realme 7i จอลื่น 90Hz กล้องหลัง 4 ตัวจัดเต็ม พร้อมชิป SD662 ในราคา 7,499 บาท

ล่าสุดกับน้องเล็กในซีรี่ส์อย่าง realme 7i ที่ถึงจะเป็นน้องเล็ก แต่ด้วยความเป็น realme มั่นใจได้ว่าจะได้สมาร์ตโฟนที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นในช่วงราคาเดียวกันเลยล่ะครับ [อ่านต่อ]

รีวิว realme C12 แบตทรงพลัง 6,000 mAh กล้องหลัง 3 เลนส์ ในราคา 3,999 บาท

ช่วงนี้ realme ออกผลิตภัณฑ์ใหม่พร้อมกันหลายรุ่น หนึ่งในนั้นก็คือรุ่นเล็ก C Series ที่เด่นเรื่องความคุ้มค่าของสเปคต่อราคา realme C12 ที่มีการอัพเกรดสเปคให้ทันสมัยขึ้นจากรุ่นก่อนหน้า แต่ยังคงคอนเส็ปเดิมเรื่องแบตใหญ่ [อ่านต่อ]

แกะกล่อง realme C12 รุ่นเล็ก แบตใหญ่ 6,000 mAh ถ่ายกลางคืนได้

แกะกล่องสมาร์ตโฟนรุ่นเล็ก realme C12 อีกหนึ่งสมาร์ตโฟนราคาไม่แพงที่น่าสนใจ มาพร้อมกับดีไซน์แบบเรขาคณิต สเปคที่พอจะเล่นเกมได้ และมีกล้องหลังมากถึง 3 กล้อง โดยรวมถือเป็นมือถือราคาไม่แพง [อ่านต่อ]

รีวิว realme C17 หน้าจอ 90Hz ลื่นกว่าที่เคย ในราคา 4,999 บาท

realme C17 ซีรี่ส์เล็กที่ไม่ธรรมดา มาพร้อมกับหน้าจออัตรารีเฟรช 90Hz แบบเดียวกับโทรศัพท์ราคาแพง ๆ และยังมาพร้อมกับจุดเด่นในหลาย ๆ ด้าน และที่สำคัญคือในเรื่องของความคุ้มค่าต่อราคาที่เป็นจุดเด่นของแบรนด์นี้ก็ยังคงทำได้ดีเช่นเคย [อ่านต่อ]

Clearance BaNANA Mobile Expo 2020 มีอะไรลดบ้าง ตัวไหนน่าสนใจบ้าง มาดูกัน

และแล้วก็ถึงงาน Thailand Mobile Expo 2020 รอบปลายปีกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ ซึ่งในครั้งนี้เราก็จะยังโฟกัสที่บูท Clearance จาก BaNANA กันอีกเช่นเดิม ซึ่งคราวนี้นอกจากสินค้า Apple แล้วก็ยังมีสมาร์ทโฟนฝั่ง Android มาลดราคาโหด ๆ กันอีกด้วย [อ่านต่อ]

Realme Q2 หลุดผลทดสอบบน AnTuTu มาพร้อมชิป Dimensity 1000+

Realme Q2 สมาร์ทโฟนในซีรีส์ Q ของทาง Realme หลุดผลการทดสอบบน AnTuTu พบจะมาพร้อมกับชิปเซ็ท Mediatek Dimensity 1000+ และผลคะแนนนั้นน่าพอใจเป็นอย่างยิ่ง [อ่านต่อ]

รีวิว realme 7 Pro สู่การชาร์จที่เหนือขั้น ชาร์จ 100% เต็มใน 34 นาที ราคา 10,990

หลังจากเปิดตัวรุ่นบนไปแล้ว ก็ถึงคราวของรุ่นเก่ง ในช่วงราคาถนัดอย่าง realme 7 Pro กันบ้าง แน่นอนว่าครั้งนี้ก็จับเทคโนโลยีที่เคยอยู่ในรุ่นเรือธงมาใส่ให้เหมือนเช่นเคย กับระบบชาร์จเร็ว 65W SuperDart Charge ที่จ่ายไฟเต็ม 100% ในเวลาเพียง 34 นาที และยังเป็นสมาร์ตโฟนรุ่นแรก [อ่านต่อ]

6 มือถือจอใหญ่ ราคาถูก เล่นเกมง่าย ดูหนังสบายตา

หน้าจอมือถือสมัยนี้ นอกจากความคมชัดแล้ว มือถือจอใหญ่ก็จำเป็นไม่น้อยเลย เนื่องจากสามารถเล่นเกมได้ในมุมมองกว้างขึ้น การดูหนังก็ดูได้เต็มตา ไม่ต้องเพ่งอีกต่อไป [อ่านต่อ]

เทียบสเปค realme X50 5G vs OnePlus Nord ส่วนต่างแค่ 2,000 บาทตัวไหนดี

ล่าสุด OnePlus พึ่งจะเปิดตัว OnePlus Nord มือถือระดับกลางรุ่นใหม่ สเปคเทพ ในราคาเพียง 14,900 บาท แถมยังรอบรับ 5G ด้วย ด้วยสเปคที่ใกล้เคียงกับ realme X50 5G ที่เปิดตัวออกมาก่อนหน้าสักพัก ซึ่ง realne X50 5G เองก็เป็นมือถือระดับกลาง สเปคเทพ รองรับ 5G เช่นกัน ด้วยความสงสัยว่าตัวไหนดี กับราคาที่ต่างกันเพียง … [อ่านต่อ]

ส่องโปรมือถืองาน Commart 2020 มีอะไรบ้าง มาเช็คกันได้เลย

ขึ้นชื่อว่างาน Commart หลาย ๆ คนคงคิดว่าจะมีขายแต่สินค้าที่เป็นคอมพิวเตอร์เท่านั้น ทว่านั่นคือความเข้าใจผิด ในงาน Commart เองก็มีขายมือถือเช่นกัน Specphone เราจึงได้ไปสำรวจโปรมือถือในงาน Commart มาให้เพื่อน ๆ ได้เช็คกัน [อ่านต่อ]