Home Tags Realme

Tag: Realme

[TME 2019] รวมมือถือน่าซื้อในราคา 5,000 – 10,000 บาท ตามรูปแบบการใช้งานยอดนิยม

กลุ่มมือถือในช่วงราคา 5,000 - 10,000 บาท ก็นับเป็นอีกกลุ่มที่มีการแข่งขันในงาน Thailand Mobile Expo (TME) อยู่เสมอ...

realme 3 Pro : สมาร์ทโฟนราคาไม่ถึง 10,000 บาทที่เล่นเกมได้ดีที่สุดในตอนนี้

หลังจากที่ realme 3 Pro เปิดตัว และเปิดราคาในไทยอย่างเป็นทางการ ก็ถือว่าได้กระแสตอบรับที่ดีเอามาก ๆ ด้วยความกล้าที่จะใส่ชิปประมวลผลรุ่นสูง Snapdragon 710...

รีวิว realme 3 Pro สุดจัดด้วยชิป Snapdragon 710 แบตอึด ชาร์จเร็ว VOOC กล้องดี...

ก่อนหน้านี้ผมได้ทำการรีวิว realme 3 สมาร์ทโฟนราคาเบา ๆ ที่มาพร้อมกับกล้องถ่ายกลางคืน NightScape และแน่นอนว่าในบทความนี้ก็ยังคงเป็นสมาร์ทโฟนจากทาง realme แต่เป็นรุ่นที่สูงขึ้นมาอย่าง realme...

แรงได้อีก! realme 3 Pro รุ่นท็อป Ram 6 GB/ 128 GB ลดอีก...

ตอนเปิดตัว realme 3 Pro ก็ว่ารุนแรงแล้ว ด้วยราคาเปิดตัวที่ทำเอาตลาดสมาร์ทโฟนระดับกลางสั่นสะเทือน เพราะเล่นใส่ชิป Snapdragon 710 AIE หน้าจอ...

เปิดตัว realme X กล้องหน้าแบบป๊อปอัพ กล้องหลัง 48MP เปิดราคาเริ่มที่ 7,000 บาท

หลังจากมีข่าวมาได้ซักระยะ ล่าสุด realme ได้เปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ในจีนแล้ว ได้แก่ realme X รวมถึงยังมีรุ่นเล็กอย่าง realme X Lite...

เปิดตัว realme 3 Pro ศูนย์ไทยมาแล้ว สเปคตลาดแตก ในราคาเริ่มต้น 6,999 บาท

เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ realme 3 Pro สมาร์ทโฟนที่มีหลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบในความคุ้มค่า เพราะรุ่นนี้กับราคาเริ่มต้น 6,999 บาท แต่ให้ชิปประมวลผลระดับ...

[Preview] พรีวิว realme 3 Pro ยานแม่มาแล้ว ตลาดสมาร์ทโฟนราคาต่ำหมื่นต้องลุกเป็นไฟ!

หลังจากเปิดตัวที่อินเดียไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา realme 3 Pro ก็เตรียมพร้อมที่จะวางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับจุดเด่นเรื่องความโหดของสเปค ที่เล่นใส่ชิป Snapdragon 710 AIE ชิปเซ็ตที่มักจะอยู่ใน...

[TME 2019] รวมมือถือน่าซื้อในราคาไม่เกิน 5,000 บาท ตามรูปแบบการใช้งานยอดนิยม

และแล้วก็วนมาถึงอีกรอบกับงาน Thailand Mobile Expo 2019 (TME 2019) ซึ่งคราวนี้ถือเป็นรอบที่สองประจำปีนี้ครับ แน่นอนว่าทางเราก็มีบทความแนะนำมือถือที่น่าสนใจมาให้ได้อ่าน และใช้ประกอบการตัดสินใจกันเช่นเคย สำหรับบทความนี้ก็จะเป็นกลุ่มของสมาร์ทโฟนในราคาไม่เกิน...

ยืนยันแล้ว realme X จะใช้เซ็นเซอร์กล้อง Sony IMX586 ความละเอียดสูงสุด 48 ล้านพิกเซล

ในช่วงกลางเดือนนี้ ก็มีคิวมือถือรุ่นใหม่ที่จะได้รับการเปิดตัวมากมาย หนึ่งในนั้นคือ realme X ที่จะเปิดตัวในประเทศจีนเป็นครั้งแรก โดยมีจุดเด่นคือหน้าจอแบบเกือบเต็ม และกล้องหน้าแบบป๊อปอัพ ซึ่งในช่วงนี้ก็นับเป็นช่วงแห่งการโหมโรงอย่างแท้จริง ล่าสุดทาง realme...

realme X จะได้รับการเปิดตัวในวันที่ 15 พ.ค. นี้ พร้อมรุ่นเล็ก realme X Lite

เปิดตัวกันอย่างต่อเนื่องทีเดียวสำหรับแบรนด์ realme ที่ล่าสุดเตรียมเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่อย่าง realme X ในวันที่ 15 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ที่ประเทศจีน นับเป็นการบุกเข้าสู่ตลาดประเทศจีนเป็นครั้งแรกในนามของ realme เลยทีเดียว...

MOST POPULAR

HOT NEWS