PUBG Mobile

PUBG Mobile Lite เตรียมปล่อยดาวน์โหลด สำหรับสมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้น

ล่าสุดทาง Tencent Games ผู้ผลิตเกม PUBG Mobile ได้เปิดตัวเกม PUBG Mobile Lite เวอร์ชั่นลดสเปคเพื่อครอบคลุมผู้เล่นที่ใช้งานสมาร์ทโฟนในระดับเริ่มต้น เนื่องจาก PUBG Mobile เวอร์ชั่นหลักค่อนข้างที่จะกินสเปค โดยตอนนี้อยู่ในระหว่างทดสอบอยู่ จะเปิดให้เล่นที่แรกในประเทศฟิลิปปินส์ และจะปล่อยให้ดาวน์โหลดสู่ต่างประเทศต่อไป สำหรับตัวเกม PUBG Mobile Lite จะมีการเล่นที่เหมือนต้นฉบับ แต่จะลดจำนวนผู้เล่นจากปกติ 100 คน ลดเหลือ 40 คนแทน ซึ่งภาพในเกมก็จะสวยงามเหมือนเดิมด้วย Unreal Engine 4 … [อ่านต่อ]

[Tips] 10 เทคนิค/ ข้อควรรู้สำหรับมือใหม่ PUBG Moblie เล่นยังไงให้ได้ที่ #1

ต้องยอมรับเลยว่าในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้เกมบนสมาร์ทโฟนเติบโตขึ้นเป็นอย่างมาก หนึ่งในสาเหตุอาจเป็นเพราะความง่ายในการเข้าถึงหรือเล่นที่ไหนเวลาไหนก็ได้ ซึ่งถือเป็นข้อจำกัดของเกมบนคอมพิวเตอร์ที่ต้องเล่นในสถานที่เฉพาะ และอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากบนคอมพิวเตอร์อย่าง PUBG (Playerunknown’s Battlegrounds) ก็ได้ทำเป็นเวอร์ชั่นมือถือให้ได้เล่นกันแล้ว PUBG mobile แน่นอนว่ามีหลายสิ่งหลายอย่างที่มีความคล้ายกันและแตกต่างกันบ้าง โดยในวันนี้ทางทีมงานได้มีข้อมูลเทคนิคง่าย ๆ มานำเสนอเพื่อเป็นแนวทางในการเล่น   1. อุปกรณ์และคนต้องพร้อม แน่นอนว่าคงไม่มีใครอยากจะให้เกิดเหตุการณ์งานเข้า คับขัน ระหว่างที่เล่นเกมแน่นอน แต่เชื่อว่าหลายคนอาจจะลืมไปว่าเรื่องพื้นฐานเหล่านี้ก็สำคัญเช่นกัน ชาร์จแบตเตอรี่ให้พร้อม ถ้าแบตหมดตอนเล่นคงจะไม่ดีเท่าไหร่ ตรวจสอบการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตให้เรียบร้อย ถ้า Wi-Fi ไม่ไหวก็ไปใช้ 4G เล่นแทน ปิดการแจ้งเตือนที่จะมาเกะกะหน้าจอตอนเล่น เคลียร์กับแฟนให้เรียบร้อย … [อ่านต่อ]

[Special] รวมเกม Online PC ชื่อดัง ลงสู่เวอร์ชั่น Mobile ไปโหลดเล่นกันได้เลย !!

ปัจจุบันตลาดเกมส์บนสมาร์ทโฟนกำลังมาแรง ด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาไปอย่างรวดเร็ว ทำให้เกมออนไลน์ที่โด่งดังอยู่บน PC ต่างย้ายลง Mobile กันอย่างรวดเร็ว เนื่องจากเป็นตลาดใหม่ที่น่าสนใจ และกระแสกำลังนิยม ที่สำคัญยังสะดวกสบายเล่นที่ไหนก็ได้ เกมบน Mobile จึงได้รับความสนใจกันอย่างล้นหลาม ในวันนี้เองจึงสรุปเกมที่เคยโด่งดังใน PC และทำการย้ายมาลง Mobile มาให้ได้ชมกันทั้งเกมเก่า เกมใหม่ และเกมที่กำลังจะมา ไปชมกันได้เลยครับ   PUBG Mobile (Player Run Known’s Battle Grounds) … [อ่านต่อ]