Home Tags Power Buy

Tag: Power Buy

Powerbuy ลดราคา ASUS Zenfone 4 เหลือเพียง 994 บาท!! Zenfone 2 ก็ลดด้วย

Powerbuy-ASUS-Zenfone-4-Sale-SpecPhone-003

อัพเดตโปรโมชันมือถือแรงๆ ลดราคาแบบจัดหนักกันอีกแล้ว รอบนี้เป็นคิวของ Powerbuy Online ร้านค้าออนไลน์ของ Powerbuy ที่มักจะมีโปรโมชันเด็ดออกมาเรื่อยๆ อย่างตอนนี้ที่น่าสนใจก็คือ ASUS Zenfone 4 ลดราคาเหลือ 994 บาท จากราคาเต็ม (ซึ่งไม่น่ามีคนซื้อราคาเต็มแล้ว) 3,290 บาท รวมถึงมือถือ ASUS Zenfone 2 และมือถือ AIS LAVA  ก็มีลดราคาเช่นกัน

โดยไฮไลท์เด็ดของโปรโมชันดังกล่าวก็คงจะเป็น ASUS Zenfone 4 ราคา 994 บาทนี่แหละครับ ถึงแม้ว่าจะเป็นมือถือเก่าแล้ว แต่ด้วยราคานี้ผมว่าก็โอเคอยู่นะ สเปคของ ASUS Zenfone 4 ก็ไม่ได้ขี้เหร่อะไร สเปคเมื่อเทียบกับมือถือในช่วงราคาใกล้ๆ กัน (ประมาณ 1,000 บาท) ASUS Zenfone 4 ลดราคาที่ Powerbuy ก็ยังดูดีกว่าพอสมควรเลย

Powerbuy-ASUS-Zenfone-4-Sale-SpecPhone-001

 

กดที่รูปเพื่อไปยังหน้าสั่งซื้อ ASUS Zenfone 4 ได้เลย

ส่วนรุ่นอื่นๆ ที่ลดราคาก็ได้แก่ ASUS Zenfone 2 Selfie ลดเหลือ 6,994 บาท จากราคา 8,990 บาท ก็จัดว่าคุ้มอยู่ ด้วยสเปค Ram 3 GB, กล้องหน้าเซลฟี่ 13 ล้านพิกเซลซะด้วย แล้วก็จริงๆ มี ASUS Zenfone 2 ลดราคาอีกรุ่น จาก 9,990 บาท เหลือเพียง 8,994 บาท แต่ปัญหาคือสเปคที่หน้าเว็บ Powerbuy เหมือนจะเป็นรุ่น Ram 2 GB ซึ่งผมว่ามันไม่ค่อยคุ้มเท่าไหร่

Powerbuy-ASUS-Zenfone-4-Sale-SpecPhone-002

เอาเป็นว่าใครสนใจก็ไปจัดกันได้เลยครับ แต่รีบหน่อยก็ดีนะ สำหรับ ASUS Zenfone 4 ลดราคาเหลือ 994 บาท เพราะคาดว่าของน่าจะหมดในเร็วๆ นี้นี่แหละ

 

ที่มา: powerbuy

Powerbuy ลดราคา ASUS Zenfone 4 เหลือเพียง 994 บาท!! Zenfone 2 ก็ลดด้วย

อัพเดตโปรโมชันมือถือแรงๆ ลดราคาแบบจัดหนักกันอีกแล้ว รอบนี้เป็นคิวของ Powerbuy Online ร้านค้าออนไลน์ของ Powerbuy ที่มักจะมีโปรโมชันเด็ดออกมาเรื่อยๆ อย่างตอนนี้ที่น่าสนใจก็คือ ASUS Zenfone 4 ลดราคาเหลือ 994 บาท จากราคาเต็ม (ซึ่งไม่น่ามีคนซื้อราคาเต็มแล้ว) 3,290 บาท รวมถึงมือถือ ASUS Zenfone 2 และมือถือ AIS LAVA ก็มีลดราคาเช่นกัน

Power Buy ปล่อยโปรแรง lenovo Vibe Z ราคานี้ลืม A7000 ไปได้เลย!!!

โปรแรงมีมาตั้งแต่ต้นสัปดาห์เลยครับ กับ Power Buy Mobile Monday ที่ลดราคาสมาร์ทโฟนต่ำกว่าครึ่ง และรอบนี้ก็หวยออกที่ lenovo Vibe Z...

บรรยากาศงาน Power Buy Photo & IT Fest 2015 @Central World มีอะไรน่าสนใจบ้าง...

ตอนนี้ที่ Central World มีงาน Power Buy Photo & IT Fest 2015...

Power Buy จัดงานลดราคาเครื่องใช้ไฟฟ้า มือถือ Sony Xperia ZR เหลือ 7,994 บาท !!

  พอดีวันนี้ผมมีธุระช่วงเช้า พอเสร็จจากงานก็มาเดินเซ็นทรัลลาดพร้าวดูครับ เพราะเห็นว่า Power Buy กำลังจัดงานลดราคาสินค้า clearance ล้างสต็อกกันอยู่ โดยจัดตั้งแต่วันที่ 3-9 กันยายนที่ชั้น...

มหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที Power Buy Grand Sale ที่เซ็นทรัล ลาดพร้าว

ช่วงนี้ใครกำลังจะหาซื้อสินค้าไอทีต่างๆ อย่างโน้ตบุ๊ก คอมพิวเตอร์ มือถือ สมาร์ทโฟน กล้องดิจิตอล หรือสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ แล้วล่ะก็ต้องมางาน Power Buy Grand...

Power Buy Mobile World 2013 : มหกรรมงานมือถือ พร้อมโปรโมชันบัตรเครดิตมากมาย

สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์ไอทีใหม่ๆ มาใช้งานอยู่ ในช่วงวันที่ 4-9 มิถุนายนนี้ Power Buy ได้จัดงาน Power Buy Mobile...

บรรยากาศงาน Power Buy DigiLife เซ็นทรัลลาดพร้าว ส่วนของสมาร์ทโฟนที่น่าสนใจ

ช่วงนี้ใครอยากซื้อหาสมาร์ทโฟนมาใช้งาน แต่อยากจ่ายเป็นแบบผ่อนรายเดือนไป อาจจะยังหาโปรโมชันที่ถูกใจไม่ได้

พาทัวร์งาน Power Buy Mobile & Digital World @ Central World มหกรรมสินค้าไอทีและมือถือ

อาจจะมีหลายคนไม่ทราบว่าช่วงนี้นอกจากจะมีงาน Commart Next Gen 2012 แล้ว ยังมีงานลดราคาสินค้าอื่นจัดขึ้นมาใกล้เคียงกันอีก งานที่ว่านั้นก็คือ Power Buy Mobile & Digital World

พาเดินงาน Power Buy Expo 2011 จัดที่ไบเทคบางนา มีอะไรบ้างไปดูกัน ^^

ก็ถือว่าจัดงานประสานงากันตรงๆ เลยทั้ง Power Buy Expo 2011 กับ Commart Thailand X?Gen 2011 ทั้งๆ ที่งานก็ไม่ต่างอะไรกันมากมายนัก เพราะลักษณะเป็นงานขายสินค้า เเละก็มีของนำสินค้าใหม่ๆ ที่ยังไม่มาวางขาย (หรือขายเเล้ว) มาโชว์กันบ้าง

ด่วนไม่แพ้กัน!!! DTAC และ Power Buy เปิดให้จอง Samsung Galaxy S II หน้าร้านแล้ว

Samsung Galaxy S II?พร้อมแพ็กเกจจาก DTAC ตั้งแต่?17?? 25?มิ.ย.นี้ที่สนง.บริการ DTAC สาขาจามจุรีสแควร์ เซ็นทรัลเวิลด์ สยามพารากอน...

MOST POPULAR

HOT NEWS