Home Tags OPPO Find 7a

Tag: OPPO Find 7a

เอาจริงดิ!! OPPO R5 และ OPPO Find 7a เตรียมปรับราคาแบบช็อกโลก ผมนี่ง้างมือรอเลย

แอดมินได้ข่าวนี้มาจากทางเพจ OPPO Club Thailand โดยทาง admin ของเพจดังกล่าวได้โพสข้อความเกี่ยวกับราคาของ OPPO Find 7a และ...

แนะนำโปรร้อนๆ ที่ทั้ง ลด แลก แจก แถม จาก Banana ประจำเดือนสิงหาคม 2558

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว SpecPhone ครับ วันนี้ผมมีโปรร้อนๆ จาก BananaIT ประจำเดือนสิงหาคม มาฝากไว้เป็นตัวเลือกให้คนที่กำลังสนใจจะซื้อมือถือ และต้องการความคุ้มแสนคุ้มกับโปรโมชั่นลดแลกแจกแถม ร้อนๆ...

OPPO ปล่อยอัพเดต ColorOS 2.1.3i มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ air gestures, eye protection และอื่นๆ

ล่าสุดทาง OPPO เตรียมที่จะปล่อยอัพเดต ColorOS 2.1.3i ออกมาให้กับทาง Find 7 และ Find 7a ซึ่งตอนนี้ก็ได้ปล่อยคลิปพรีวิวฟีเจอร์ออกมาให้ลองดูก่อนแล้วว่าในเวอร์ชั่นนี้จะมีอะไรมาใหม่บ้าง

OPPO ปรับราคา OPPO Find 7 และ OPPO Find 7a ลงอีก ลดสูงสุด...

บอกเลยว่าตลาดมือถือราคาหมื่นต้นๆ มีหนาวแน่นอนครับ เพราะ OPPO ขยับตัวบ้างแล้ว ด้วยการปรับราคาอดีตมือถือเรือธง สเปคระดับท็อปอย่าง OPPO Find 7 และ...

Oppo อวดฟังก์ชั่นเจ๋งๆใน ColorOS 2.1.1Beta พร้อมอัพเดตให้ Find 7 และ 7a

ไม่นานมานี้ Oppo เพิ่งเปิดตัว Android 5.0 ในเวอร์ชั่น ColorOS 2.1 ซึ่งบอกได้คำเดียวเลยว่าสวยงามและลื่นไหลทีเดียว มาในวันนี้ Oppo ก็ได้ออกวีดิโอทีเซอร์ฟังก์ชั่นเจ๋งๆใน ColorOS 2.1.1Beta...

Oppo ปล่อย ColorOS V2.1 Beta มาพร้อม UI ใหม่ สดใสกว่าเดิม

สวัสดีผู้ใช้ Oppo ทุกท่านครับ เห็นข่าวชาวบ้านค่ายต่างๆเค้าได้อัพเดตกันไปแล้วเนอะ คราวนี้มาถึงคราว Oppo บ้าง เพราะว่าได้เปิดตัว V2.1 มาให้อัพเดตสำหรับ Oppo Find...

[PR] OPPO Find 7a ที่สุดแห่งประสิทธิภาพ และสุนทรียภาพ ในราคาที่ใครก็เป็นเจ้าของได้ เพียง 12,990 บาท

ด้วยความลงตัวทั้งในด้านราคาขายและประสิทธิภาพที่อัดแน่นมาในสมาร์ทโฟนเครื่องนี้ ทำให้ Find 7a เป็นสมาร์ทโฟนที่ถูกพูดถึงมากที่สุดอีกรุ่นหนึ่งของ OPPO ในฐานะที่เป็นสมาร์ทโฟนประสิทธิภาพแรงระดับเรือธง ในราคาที่ตัดสินใจซื้อได้ไม่ยาก เพราะสเปกสูงกว่าสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ ในระดับราคาเดียวกัน ด้วยราคาค่าตัวเพียง...

[PR] OPPO Find 7a ลดกระหน่ำรับซัมเมอร์ 12,990 บาท สมาร์ทโฟนสเปกแรง ดี คุ้มที่สุดในราคาหมื่นต้นๆ

OPPO Find 7a ลดกระหน่ำรับซัมเมอร์ 12,990 บาท สมาร์ทโฟนสเปกแรง ดี คุ้มที่สุดในราคาหมื่นต้นๆ OPPO Find 7a สมาร์ทโฟนสเปกแรงระดับเรือธงในราคาเบาๆ...

[เก่าแต่เก๋า] แนะนำมือถือปรับราคา สเปคแรง กล้องแจ่ม คุ้มค่า น่าซื้อ

ช่วงนี้เป็นช่วงผลัดเปลี่ยนของมือถือสมาร์ทโฟนครับ หลายแบรนด์กำลังจะปล่อยรุ่นใหม่ออกมาตีตลาดในเร็วๆ นี้ ก็เป็นธรรมชาติของมือถือรุ่นเก่า ที่จะโดนปรับราคาลงกันไปตามระเบียบ สำหรับคนที่ซื้อก่อนอาจจะรู้สึกเจ็บหลังนิดๆ (หลักหัก) แต่ถ้าใครกำลังอยากจะเปลี่ยนมือถือใหม่ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้แน่นอนผมจึงได้ทำการรวบรวมสุดยอดมือถือปรับราคา เน้นสเปคแรงๆ ใช้งานได้ยาวๆ...

MOST POPULAR

HOT NEWS