Home Tags OPPO

Tag: OPPO

OPPO Hyper Boost ก็มา !! OPPO เตรียมเปิดตัวซอฟต์แวร์เร่งประสิทธิภาพ CPU / GPU

จากที่ Huawei ได้เปิดตัวซอฟต์แวร์ชื่อ GPU Turbo มาใช้ในการรีดประสิทธิภาพของ GPU ทำให้ประสิทธิภาพของการประมวลผลกราฟิกเพิ่มขึ้นถึง 60 % และยังช่วยประหยัดพลังงานมากขึ้น 30...

[Promotion] Power Buy ลดราคา มือถือ หลายรุ่น ใส่ Code ลดเพิ่มอีกสูงสุด 20%

ช่วงนี้สมาร์ทโฟนลดราคากันดุเดือดจริงครับ หลังจากหมดงาน TME 2018 ก็ยังมีโปรโมชันลดราคาต่อเนื่องกันบนโลกออนไลน์ อย่าง Power Buy เอง ตอนนี้ก็จัดโปรลดราคาสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์หลายรุ่นหลายยี่ห้อ และเด็ดตรงที่มีการใส่...

OPPO R17 เตรียมเปิดตัวในไทย เร็ว ๆ นี้ !! พบรายชื่อผ่านการรับรองจาก กสทช.

หลังจากที่ OPPO R17 เปิดตัวและวางขายในประเทศจีนไปเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาพร้อมกับดีไซน์หน้าจอแบบใหม่ด้วยติ่งแบบหยดน้ำ และฝาหลังที่สวยงามเหมือนเดิมซึ่งเป็นรุ่นต่อจาก OPPO R15 ที่หลายคนรอคอย ล่าสุด OPPO R17...

[Review] รีวิว OPPO F9 เทพเซลฟี่ด้วยกล้องหน้า 25 MP พกฟีเจอร์ VOOC Flash Charge...

OPPO F9 เป็นสมาร์ทโฟน OPPO ในซีรีย์ F รุ่นล่าสุด ที่มาพร้อมจุดเด่นกล้องหน้าเซลฟี่เหมือนเดิม พ่วงด้วยหน้าจอแสดงผลรอยบากหยดน้ำ 6.3 นิ้ว...

OPPO R17 Pro เผยสเปคอย่างเป็นทางการ ใช้ชิป SD 710 แรม 8 GB และกล้องหลังสามตัว...

หลังจากที่ OPPO ได้เผยรายละเอียดอย่างเป็นทางการของ OPPO R17 ไปไม่นาน ล่าสุดได้เปิดตัวอีกรุ่น เป็นรุ่นอัพเกรดจาก OPPO R17 นั่นก็คือ...

OPPO R17 เตรียมเปิดตัวในจีนวันที่ 23 สิงหาคมนี้ ในราคา 16,900 บาท !!

หลังจากที่มีภาพหลุดพร้อมกับข่าวลือมาสักพัก ล่าสุด OPPO R17 ได้เผยวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมกับราคาเรียบร้อยในประเทศจีน โดยเปิดราคาอยู่ที่ 3,499 หยวน หรือประมาณ 16,900...

OPPO R17 เผยสเปคอย่างเป็นทางการ ใช้ชิป SD 670 แรม 8 GB รอม 128...

เปิดตัวในประเทศจีนเป็นที่เรียบร้อยหลังจากที่มีข่าวหลุดมานาน สำหรับ OPPO R17 สมาร์ทโฟนสำหรับตลาดกลางที่เน้นความคุ้มค่าเป็นหลัก โดยมากับจุดเด่นคือการออกแบบที่ดูสวยงามพรีเมี่ยมด้วยฝาหลังไล่เฉดสีแบบใหม่ Strem Blue ที่สะท้อนแสงเหมือนแสงออโรร่าที่ดูสวยงาม และสี Neon purple...

รวมโปรโมชั่น OPPO F9 จาก AIS ,True และ Dtac ลดสูงสุด 7,000 เหลือ...

วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการเรียบร้อยสำหรับ OPPO F9 สมาร์ทโฟนสุดคุ้มตัวใหม่จากซีรี่ส์ F ซึ่งมีราคาค่าตัวอยู่ที่ 10,990 บาท แต่ถ้าใครใช้โทรศัพท์ระบบรายเดือนอยู่แล้วอยากได้ส่วนลดจากผู้ให้บริการเครือข่าย ล่าสุดทาง AIS...

OPPO Find X Lamborghini Edition ขายหมดล็อตแรกใน 4 วินาที !!

จากการเปิดตัวของ OPPO Find X Lamborghini Edition ที่ได้ร่วมมือกับแบรนด์ Super Car ระดับโลกอย่าง Lamborghini...

ห้ามพลาด! OPPO F9 เปิดจองวันที่ 11 สิงหา ราคา 10,990 บาท พร้อมของแถมสุดพรีเมียม

แบรนด์สมาร์ทโฟนผู้เชี่ยวชาญด้านการเซลฟี่ OPPO เตรียมวางจำหน่าย OPPO F9 และได้ประกาศเตรียมเปิดให้จองสมาร์ทโฟนรอยบากทรงหยดน้ำนี้แล้วอย่างเป็นทางการแล้ว

MOST POPULAR

HOT NEWS