Home Tags OPPO

Tag: OPPO

[PR] ก้าวครั้งสำคัญของ OPPO โครงการ 5G: ประกาศการร่วมมือกับ Swisscom พร้อมเปิดตัวที่ยุโรป

OPPO Reno 5G จะนำคุณเข้าสู่ยุคใหม่ของการติดต่อสื่อสารด้วยสมาร์ทโฟน 5G เครื่องแรกที่ปล่อยสู่ตลาด Swisscom 5G OPPO และ Swisscom บริษัทโทรคมนาคมและไอทีชั้นนำ...

รายละเอียด และสเปคของทั้ง OPPO Reno และ OPPO Reno 10x Zoom Edition พร้อมราคาเปิดตัว

หลังจากมีข่าวลือและรูปหลุดออกมาได้ซักระยะ ล่าสุด OPPO ก็ได้เปิดตัวมือถือรุ่นใหม่อย่าง OPPO Reno และ OPPO Reno 10x Zoom...

ตัวนี้ใช่เลย!! ฟีเจอร์เด่น OPPO F11 Pro กล้อง 48 MP ชาร์จเร็ว VOOC 3.0...

หลังจากที่เปิดตัวและวางจำหน่ายไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา สำหรับ OPPO F11 Pro ก็ถือว่าได้กระแสตอบรับที่ดีในหลายด้าน และเป็นหนึ่งรุ่นที่น่าจับตามองในช่วงราคาหมื่นต้น ๆ โดยบทความนี้จะเป็นการสรุปจุดเด่น OPPO F11...

ฮั่นแน่!! ภาพตัวอย่างจากโหมดซูม 10 เท่าของ OPPO Reno มาแล้ว

เทรนด์ของฟังก์ชันการซูมของกล้องหลัง ได้กลายเป็นฟีเจอร์เด่นที่หลายแบรนด์หยิบมาใส่ในมือถือของตนเอง อย่างฝั่ง OPPO เองก็น่าจะมีอยู่ใน OPPO Reno ที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศจีนเร็ว ๆ นี้ ก็ได้รับการคาดการณ์ว่าจะมาพร้อมกล้องหลังที่ซูมได้...

OPPO จดสิทธิบัตรหน้าจอที่สองแบบป๊อปอัพ และจอที่สามารถสไลด์ขึ้นมาจากตัวเครื่องได้

ตอนนี้เราเริ่มได้พบกับมือถือที่ใช้กล้องแบบป๊อปอัพมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะแบรนด์จากประเทศจีนหลากหลายรุ่น แต่ล่าสุด OPPO มาเหนือไปอีกขั้นแล้วครับ เมื่อมีการเปิดเผยสิทธิบัตรที่ OPPO ยื่นจดไปถึงเทคโนโลยีการออกแบบหน้าจอที่สองของสมาร์ทโฟน ที่มีทั้งแบบป๊อปอัพขึ้นมาจากตัวเครื่อง และแบบที่สไลด์หน้าจอหลัก เพื่อใช้งานจอที่สองที่อยู่ภายใน ซึ่งจากภาพทั้งสองที่อยู่ในสิทธิบัตร...

VP จาก OPPO อัพตัวอย่างภาพถ่ายจากกล้องหลังแบบยังไม่แต่งของ OPPO Reno “รุ่นปกติ”

สำหรับใครที่กำลังรอ OPPO Reno กันอยู่ ภาพในข่าวนี้อาจจะช่วยเรียกน้ำย่อยเพิ่มอีกก็เป็นได้ เมื่อล่าสุด Brian Shen รองประธานของ OPPO ได้โพสต์ภาพถ่ายที่ตัวเขาระบุว่ามาจากกล้องหลังของ...

หลุดภาพเรนเดอร์ OPPO Reno พบมีกล้องหลังแค่ 2 ตัว และอาจไม่ได้รองรับการซูม 10x แบบที่ลือ

ในเร็ว ๆ นี้ เราน่าจะได้พบกับมือถือรุ่นใหม่จาก OPPO ในชื่อรุ่นว่า Reno ที่เป็นไปได้ว่าน่าจะมาพร้อมดีไซน์โฉมใหม่ และฟีเจอร์ที่น่าสนใจหลายอย่าง โดยหนึ่งในนั้นก็มีฟีเจอร์ที่มีข่าวลือกันว่าน่าจะเป็นเป็นการซูมแบบออปติคอล 10...

[SP Update] OPPO Reno, Xiaomi Mi 9 SE และมือถืออีกหลายรุ่น ผ่านการตรวจสอบจาก กสทช....

หนึ่งในขั้นตอนที่บริษัทผู้นำเข้ามือถือมาจำหน่ายในไทยจะต้องปฏิบัติก็คือการส่งเครื่องไปให้ทาง กสทช. ตรวจสอบในด้านของการรับส่งสัญญาณ ซึ่งล่าสุดก็มีมือถืออีกหลายรุ่นที่ผ่านการตรวจสอบออกมาในช่วงเวลาไล่เลี่ยกัน แถมหลายรุ่นในนั้นก็ถือว่าน่าสนใจอีกด้วย รุ่นแรกเลยก็เริ่มที่ OPPO Reno ที่ใช้เลขโมเดล CPH1917 โดยคาดว่าสเปคน่าจะเป็นดังนี้ ชิปประมวลผล...

รีวิว OPPO F11 Pro ดีไซน์ระดับพรีเมียม จอเต็มไร้ติ่ง พร้อมกล้องหลังคู่ 48 + 5MP ราคา...

หลังจากที่ปล่อยให้แบรนด์อื่นเปิดตัวสมาร์ทโฟนในช่วงราคาประมาณ 10,000 บาทไปก่อนหน้านี้ ก็ถึงคราวที่ OPPO จะกลับมาทวงบัลลังก์คืนด้วย F Series รุ่นใหม่ OPPO F11...

[Official] เปิดตัว OPPO A5s ชิป 8 คอร์ จอใหญ่ กล้องหลังคู่ แบตอึด

หลังจากที่มีข่าวและภาพหลุดมาได้ระยะหนึ่ง ล่าสุด OPPO ก็ได้เปิดตัว OPPO A5s อย่างเป็นทางการในจีนเรียบร้อยแล้วครับ สำหรับจุดที่น่าสนใจก็คือสเปคเครื่อง เนื่องจาก OPPO A5s น่าจะได้รับการวางจำหน่ายในไทยด้วย...

MOST POPULAR

HOT NEWS