OPPO

Oppo Reno5 K อาจเป็นอีกหนึ่งในสมาร์ทโฟนซีรีส์ Reno5

Oppo เตรียมขยายไลน์ Reno5 อีกรอบกับ Reno5 K สมาร์ทโฟนที่รองรับเครือข่าย 5G มาพร้อมกับชิปเซ้ทระดับกลางอย่าง Snapdragon 750G คาดเปิดตัวและวางจำหน่ายในเร็วๆ นี้ [อ่านต่อ]

OPPO Service Center จัดบริการสุดพิเศษ พร้อมส่วนลดสูงสุด 10% ในวันเสาร์-อาทิตย์แรก ของทุก ๆ เดือน

OPPO แบรนด์ผู้นำในตลาดสมาร์ทโฟนไทย ไม่เพียงให้ความสำคัญในด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมเท่านั้น แต่ยังให้ความสำคัญกับบริการหลังการขายเพื่อให้ผู้ใช้ OPPO มีประสบการณ์ที่ดีที่สุดและมอบความสะดวกสบาย [อ่านต่อ]

[Topvalue] แนะนำ OPPO Reno5 และ Amazfit GTR พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ

แนะนำสินค้าน่าซื้อที่ Topvalue ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2564 มีทั้งสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ OPPO Reno5 รุ่น 4G และสมาร์ตวอชต์หน้าตาดี Huami Amazfit GTR ในราคาสุดพิเศษ พร้อมส่งฟรี [อ่านต่อ]

รีวิว OPPO Reno5 5G และ OPPO Reno5 ที่สุดของวิดีโอ Portrait ในราคาเริ่มต้น 10,990 บาท

รีวิว OPPO Reno5 Series 5G สมาร์ตโฟน 5G รุ่นใหม่จากทาง OPPO ที่ถือเป็นที่สุดของการถ่ายวิดีโอ Portrait โดยในซีรี่ส์นี้ จะแยกออกเป็น 2 รุ่นย่อย ได้แก่ OPPPO Reno5 5G และ OPPO Reno5 นอกจากจะมาพร้อมกับคุณสมบัติในการถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอได้ดีเยี่ยมแล้ว ในเรื่องของการดีไซน์ก็ยังคงมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่าง Reno Glow [อ่านต่อ]

เปิดตัว “OPPO Reno5 Series 5G” ที่สุดของวิดีโอ Portrait นำโดย OPPO Reno5 ราคา 10,990 บาท และ OPPO Reno5 5G ราคา 13,990 บาท

ออปโป้ ไทยแลนด์ เปิดตัว “OPPO Reno5 Series 5G” สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดที่เป็นที่สุดของสมาร์ทโฟนถ่ายวิดีโอ Portrait ได้แก่ OPPO Reno5 และ OPPO Reno5 5G ภายใต้แนวคิด “Picture Life Together” ให้บันทึกทุกโมเมนต์สุดประทับใจได้ทุกที่ทุกเวลา [อ่านต่อ]

อัพเดทราคาแบต iPhone Samsung Huawei OPPO vivo ของแท้จากศูนย์ปี 2021

ราคาแบตมือถือ ไม่ว่าจะเป็นของ iPhone Samsung Huawei OPPO หรือ vivo ถ้าเป็นแบตแท้จากศูนย์โดยตรงในปัจจุบันนี้ ก็ไม่ได้มีราคาแพงมากนัก ซึ่งอาจจะต่างจากร้านนอกอยู่บ้าง บางร้านอาจมีราคาที่ต่ำกว่าครึ่งเลยทีเดียว ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจ และงบประมาณของเราล้วนๆ ว่าอยากได้แบตคุณภาพแบบไหน ถ้าอยากมั่นใจว่าเป็นของจากศูนย์เลย ก็สามารถตรวจสอบราคา และนำไปให้ศูนย์เปลี่ยนให้ แต่ถ้าไม่อยากรอนาน และอยากได้แบตราคาถูก ก็สามารถเปลี่ยนจากร้านนอกได้เช่นกัน [อ่านต่อ]

รวมโปรเด็ด OPPO SUPER BRAND DAY ลดราคาสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์เสริมสูงสุด 50% พร้อมคูปองส่วนลดสูงสุด 1,200 บาท และของแถมอีกเพียบ! ในวันที่ 27 มกราคมนี้ เท่านั้น! ที่ Lazada

OPPO มอบโปรโมชั่นสุดคุ้มในแคมเปญ OPPO SUPER BRAND DAY ทั้งลดทั้งแถม เมื่อซื้อสมาร์ทโฟน OPPO หรืออุปกรณ์เสริม โดยลดสูงสุด 50% พร้อมคูปองส่วนลดสูงสุด 1,200 บาท [อ่านต่อ]

รวมศูนย์บริการมือถือ Apple Samsung Huawei OPPO vivo Xiaomi ทั่วไทย อัพเดท 2021

ศูนย์บริการลูกค้า หรือ Customer Service ของแต่ละยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็นศูนย์บริการของ Apple Samsung Huawei OPPO realme vivo หรือ Xiaomi ถือว่าเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ให้การคุ้มครอง และรับประกันได้ว่าสินค้าที่เราซื้อไปนั้น จะได้รับการดูแลอย่างดี หากมือถือที่ซื้อมาพัง หรือต้องส่งซ่อมในกรณีต่างๆ แน่นอนว่าสินค้า หรืออุปกรณ์การใช้งานทั้งหลายนั้น ก็ต้องเป็นของแท้แน่นอน ถึงแม้ว่าจะมีราคาที่สูง แต่อย่างน้อยก็ยังช่วยให้ผู้ใช้อย่างเรามีความมั่นใจในตัวอุปกรณ์นั้นมากขึ้น [อ่านต่อ]

เตรียมพบ OPPO A15s กับความจุที่มากขึ้น และจอกว้างเต็มตา ในราคาเพียง 4,999 บาท

OPPO A15s สมาร์ทโฟนรุ่นอัปเกรดจาก OPPO A15 ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อปีที่ผ่านมา ด้วยความจุที่มากขึ้นกว่าเดิมกับ RAM 4GB และ ROM 64GB ให้คุณเก็บโมเมนต์ความสนุกได้แบบจุใจ พร้อมเอาใจสายเอนเตอร์เทน ด้วยหน้าจอ HD+ ขนาด 6.52 นิ้ว ที่ไม่ว่าจะดูหนัง ดูวิดีโอ หรือ เล่นเกม ก็เล่นได้อย่างคมชัดและเต็มตา [อ่านต่อ]

โปรโมชั่น OPPO Reno4 Series ซื้อคู่กับ OPPO Watch Series ลดทันที 1,000 บาท!

ช่วงปีใหม่นี้ใครที่กำลังมองหาเช็ตของขวัญสมาร์ทโฟนถ่ายภาพสวย พร้อมอุปกรณ์ IoT ห้ามพลาดกับเซ็ตแพ็คคู่สุดคุ้ม โปรโมชั่น OPPO Reno4 Series ประกอบด้วย OPPO Reno4, OPPO Reno4 Z 5G หรือ OPPO Reno4 Pro 5G คู่กับ OPPO Watch Series [อ่านต่อ]