OPPO

รีวิว OPPO Reno4 Pro 5G ที่สุดของสมาร์ตโฟน 5G พร้อมกล้องถ่ายวิดีโอระดับโปร

เข้าสู่ยุค 5G อย่างเป็นทางการของ OPPO ด้วยการเปิดตัวสมาร์ตโฟนพร้อมกัน 3 รุ่น ได้แก่ OPPO Find X2 Series 5G, OPPO Reno4 Z 5G และรุ่นที่อยู่ในรีวิว OPPO Reno4 Pro 5G สมาร์ตโฟน 5G ที่ถ่ายวิดีโอได้ดีที่สุด พร้อมดีไซน์ตัวเครื่องแบบ Reno Glow อันเป็นเอกลักษณ์ [อ่านต่อ]

Clearance BaNANA Mobile Expo 2020 มีอะไรลดบ้าง ตัวไหนน่าสนใจบ้าง มาดูกัน

และแล้วก็ถึงงาน Thailand Mobile Expo 2020 รอบปลายปีกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ ซึ่งในครั้งนี้เราก็จะยังโฟกัสที่บูท Clearance จาก BaNANA กันอีกเช่นเดิม ซึ่งคราวนี้นอกจากสินค้า Apple แล้วก็ยังมีสมาร์ทโฟนฝั่ง Android มาลดราคาโหด ๆ กันอีกด้วย [อ่านต่อ]

ถ่ายภาพ Portrait ให้อาร์ตได้ง่าย ๆ ด้วย OPPO Reno4 โหมด AI Color Portrait

ในการถ่ายภาพ Portrait หรือการถ่ายภาพบุคคล ณ ตอนนี้ OPPO Reno4 โหมด AI Color Portrait จัดเป็นหนึ่งรุ่นที่ถ่ายภาพพอร์ตเทรตได้ดีที่สุด เพราะสามารถเปลี่ยนสีฉากหลัง [อ่านต่อ]

6 มือถือจอใหญ่ ราคาถูก เล่นเกมง่าย ดูหนังสบายตา

หน้าจอมือถือสมัยนี้ นอกจากความคมชัดแล้ว มือถือจอใหญ่ก็จำเป็นไม่น้อยเลย เนื่องจากสามารถเล่นเกมได้ในมุมมองกว้างขึ้น การดูหนังก็ดูได้เต็มตา ไม่ต้องเพ่งอีกต่อไป [อ่านต่อ]

OPPO Reno3 Pro ปรับราคาใหม่ สมาร์ทโฟนถ่ายรูปชัด ดีไซน์สวย พิเศษเพียง 13,990 บาท

OPPO Reno3 Pro ปรับราคาใหม่ สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกล้องหน้าคู่ชัดสุด 44MP รุ่นแรกของโลก ภายใต้สโลแกน “Clear in Every Shot” กับการผสมผสานแฟชั่นและเทคโนโลยีได้อย่างลงตัว มาพร้อมจอแสดงผลแบบ Dual Punch-hole Super AMOLED ที่มีความสวยงามและเรียบง่าย และเป็นรุ่นแรกที่มี Ultra Night Selfie Mode ในกล้องหน้า พัฒนาการเซลฟี่ให้ไร้ขีดจำกัดในทุกสภาพแสง อีกทั้งยังมี Dual Lens … [อ่านต่อ]

รีวิว OPPO Watch 46mm สมาร์ทวอทช์ดีไซน์สวย จอโค้ง ระบบ Wear OS ในราคา 7,999 บาท

หากเอ่ยถึง OPPO เชื่อว่าหลายคนก็คงนึกถึงความเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟน แต่ในช่วงหลังมานี้ OPPO เองก็ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์อื่น ๆ นอกจากโทรศัพท์ให้เห็นมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยในช่วงแรกก็จะเป็นพวกหูฟังไร้สาย ล่าสุดก็ถึงเวลาของ Smartwatch รุ่นแรกของแบรนด์ และสามารถเลื่อนลงไปอ่านรีวิว OPPO Watch 46mm ในบทความนี้ได้เลยครับ เปรียบเทียบ OPPO Watch 41mm และ OPPO Watch 46mm แตกต่างกันอย่างไร OPPO Watch … [อ่านต่อ]

ส่องโปรมือถืองาน Commart 2020 มีอะไรบ้าง มาเช็คกันได้เลย

ขึ้นชื่อว่างาน Commart หลาย ๆ คนคงคิดว่าจะมีขายแต่สินค้าที่เป็นคอมพิวเตอร์เท่านั้น ทว่านั่นคือความเข้าใจผิด ในงาน Commart เองก็มีขายมือถือเช่นกัน Specphone เราจึงได้ไปสำรวจโปรมือถือในงาน Commart มาให้เพื่อน ๆ ได้เช็คกัน [อ่านต่อ]

OPPO Reno4 โปรโมชั่น เครื่องเปล่า รับส่วนลด 500 บาท เมื่อใส่โค้ดที่ TopValue

สำหรับใครที่สนใจ OPPO Reno4 ตอนนี้มีโปรพิเศษที่ TopValue อยู่นะครับ เป็น OPPO Reno4 โปรโมชั่นเครื่องเปล่า ใส่ Code รับส่วนลด 500 บาทไปเลย แบบไม่มีเงื่อนไข ไม่ติดสัญญา และส่งฟรีถึงหน้าบ้านอีกด้วย มีให้เลือกทั้ง 2 สี ได้แก่สี Galactic Blue และสีดำ Space Black สเปค OPPO … [อ่านต่อ]

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy A31 สมาร์ตโฟนของคนชอบถ่ายรูป กับรุ่นใกล้เคียง ในราคาไม่ถึงหมื่น

Samsung Galaxy A31 เป็นสมาร์ตโฟนรุ่นกลางอีกรุ่นที่น่าสนใจของทาง Samsung มาพร้อมกับจุดเด่นในเรื่องกล้อง ที่มาพร้อมกับกล้องทั้งหมด 5 ตัว ฟีเจอร์ถ่ายรูปที่หลากหลาย รับรองว่าตอบโจทย์ Lifestyle ของกลุ่มผู้ใช้ที่เป็นวัยรุ่นได้เป็นอย่างดี อีกทั้งราคาค่าตัวก็ไม่ได้สูงจนเกินไป กับราคาเริ่มต้น 7,990 บาท โดยในบทความนี้ จะมีการเปรียบเทียบ Samsung Galaxy A31 กับรุ่นที่อยู่ในช่วงราคาใกล้ ๆ กัน ซึ่งก็คือในช่วงราคาต่ำกว่า 10,000 บาทนั่นเองครับ สเปค … [อ่านต่อ]

5 มือถือเล่นเกมที่ดีที่สุดในตอนนี้ ด้วยงบ 20,000 บาท ครบ จบ ในเครื่องเดียว

หนึ่งในมือถือที่ขายดีที่สุดในตอนนี้คือมือถือเกมมิ่ง เพราะในปัจจุบันนี้เทรนการเล่นเกมได้เปลี่ยนไปจากการเล่นบนคอมพิวเตอร์หรือคอนโซล กลายมาเป็นบนมือถือกันซะส่วนมาก [อ่านต่อ]