Home Tags OPPO

Tag: OPPO

มาแล้ว!! กล้องหน้าใต้จอของ OPPO สามารถใช้งานได้จริงแล้ว

เทคโนโลยีกล้องใต้จอเป็นสิ่งที่แบรนด์ต่าง ๆ กำลังแข่งกันพัฒนา รวมถึงมีการร่วมมือกันพัฒนาให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และในที่สุดก็มีผลสำเร็จออกมาแล้วครับ ในงาน Inno Day 2019 OPPO ได้ทำการเปิดตัวต้นแบบเทคโนโลยีกล้องใต้จอที่ใช้งานได้จริงและพร้อมทำการผลิตเป็นจำนวนมากแล้ว ที่น่าสนใจในตัวต้นแบบของ...

เผยสเปคเต็ม OPPO Reno3 Pro 5G มาพร้อม Snap 765G และกล้องหน้าเจาะรู

OPPO ได้เตรียมเปิดตัว Reno3, Reno3 Pro และ Reno3 Pro 5G ในเดือนนี้ ซึ่งเมื่อสัปดาห์ก่อน...

เผยสเปคและหน้าตา OPPO Reno3 มาพร้อมรุ่น Pro 5G ด้วย

OPPO จะมีการเปิดตัว OPPO Reno3 ภายในเดือนนี้แล้ว แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังไม่มีการเผยข้อมูลอย่างเป็นทางการใด ๆ ออกมาเลย แต่ถึงอย่างนั้นกลับไปพบข้อมูลสมาร์ทโฟนชื่อ Oppo PCport00 ที่พึ่งจะได้รับการรับรองจาก...

realme เตรียมแยกตัวเป็นอิสระจาก OPPO แล้ว เตรียมลุยตลาดด้วยตัวเองบ้าง

หนึ่งในผู้บริหารของ Realme ได้เผยออกมาว่าเตรียมตัวที่จะแยกตัวออกจาก OPPO แล้ว แต่ถึงแม้จะแยกตัวเป็นอิสระ(มีแผนก R&D และการตลาดเป็นของตัวเองอยู่แล้ว) แต่ก็จะยังคงจะแบ่งปันทรัพยากรกับทาง OPPO ต่อไป Chung...

[แนะนำมือถือ] OPPO A5 2020 กล้องหลัง 4 ตัว ชิปแรง แบตอึด เล่นเกมได้ ในราคาเบา...

แนะนำสมาร์ทโฟนประจำวัน คราวนี้เป็น OPPO A5 2020 ครับ สมาร์ทโฟนจากแบรนด์ OPPO ที่มาพร้อมจุดเด่นเรื่องความคุ้มค่าของสเปคต่อราคา โดยชิปประมวลผลของ OPPO...

OPPO Reno 3 เตรียมเปิดตัวในเดือนธันวาคมนี้ อาจรองรับ 5G และเป็นรุ่นแรกที่มาพร้อม ColorOS 7

เมื่อวานที่ผ่านมา ทาง OPPO ได้จัดงานเปิดตัว ColorOS 7 ในประเทศจีนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็มีการเปิดตัวฟังก์ชันใหม่ ๆ หลายจุด และยังประกาศอีกด้วยว่า...

Oppo Reno 10x zoom Special Edition จะมาพร้อม RAM 12GB ROM 256GB...

Oppo Reno 10x zoom เปิดตัวครั้งแรกเมื่อเดือนพฤษภาคม พร้อม RAM 8GB RO 128GB แถมยังขายดีด้วย...

IDC เผยยอดส่วนแบ่งตลาดสมาร์ตโฟนในจีนช่วง Q3 ยังลดลงต่อเนื่อง Huawei ครองเบอร์ 1 ในจำนวนถึง 42%

ปีนี้นับเป็นปีที่ยอดการเติบโตของตลาดสมาร์ตโฟนทั่วโลกจัดว่าไม่สูงมากนัก แถมส่วนใหญ่ออกจะเป็นไปในทางลดลงด้วยซ้ำไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งขนาดประเทศจีน ยอดการเติบโตของส่วนแบ่งตลาดสมาร์ตโฟนก็ยังลดลงจากช่วงเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมา ตามรายงานจาก IDC โดยในรายงานได้เปิดเผยข้อมูลส่วนแบ่งตลาดสมาร์ตโฟนในประเทศจีนในช่วงไตรมาสที่ 3 ที่ผ่านมา ยอดรวมสมาร์ตโฟนในจีนทั้งหมดมีอัตราการเติบโตลดลง 3.6% ส่วนถ้ามองแยกแบรนด์ ก็จะได้เรียงลงมา...

OPPO Reno2 F สวยทุกมุมมอง สีใหม่ Nebula Green Limited Edition การออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแสงเหนือออโรร่า

ก่อนหน้านี้ผมได้รีวิว OPPO Reno2 F สมาร์ตโฟนที่มาพร้อมกับสโลแกน "สวยทุกมุมมอง" ไม่ว่าจะเป็นด้านการออกแบบ ไปจนถึงการถ่ายรูปได้สวยทุกมุมมองทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง ล่าสุด OPPO ได้ปล่อยสีใหม่ล่าสุดของ...

เทียบสเปค realme X2 Pro vs OPPO Reno Ace แตกต่างกันอย่างไร

หลังจากที่ OPPO ได้ทำการเปิดตัวมือถือรุ่นล่าสุดที่ใช้ Snapdragon 855+ ไปแล้วไม่กี่วัน แบรนด์ลูกอย่าง realme ก็ได้เปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ที่ใช้ Snapdragon 855+...

MOST POPULAR

HOT NEWS