OPPO

รีวิว OPPO Reno4 ถ่ายรูปสวยชัด ฟีเจอร์กล้องจัดเต็ม ดีไซน์บางเฉียบ ในราคา 11,990 บาท

สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ของทาง OPPO ในรุ่น OPPO Reno4 กับสโลแกน “Cleary the best you” เป็นอีกรุ่นที่น่าจับตามองในช่วงราคาหมื่นต้น ๆ โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูป เนื่องจากรุ่นนี้มาพร้อมกับนวัตกรรมเด็ด ๆ เพื่อการถ่ายภาพ ไม่ว่าจะเป็นภาพถ่ายกลางคืน รวมถึงภาพพอร์ตเทรตหรือการถ่ายภาพบุคคล ว่าแต่จะเด็ดอย่างไรนั้น เลื่อนลงไปอ่านรีวิว OPPO Reno4 ได้เลยครับ สเปค OPPO Reno4 หน้าจอ Dual Punch-Hole … [อ่านต่อ]

5 มือถือ OPPO ต้องโดน แล้วจะติดใจโดยไม่รู้ตัว

OPPO มือถือแบรนด์จีนที่มีจุดเด่นเรื่องเทคโนโลยีชาร์จเร็วที่ใช้เวลาน้อยกว่าคู่แข่งทุกราย พร้อมด้วยกล้องติดตัวที่ถ่ายภาพออกมาได้สวยไม่ใช่เล่น ๆ นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกให้หลากหลายตั้งแต่รุ่นเริ่มต้นที่มีราคาเบา ๆ ไปจนถึงเรือธงที่มีสเปคแรงจัด ๆ วันนี้เราจะมาแนะนำมือถือ OPPO 5 รุ่นที่หากซื้อมาแล้วจะติดใจโดยไม่รู้ตัว ซึ่งทั้ง 5 รั้นจะมีอะไรบ้างไปดูกัน 1. OPPO Find X2 5G / X2 Pro 5G มาเปิดกันด้วยมือถือ OPPO ระดับเรือธงกันก่อนเลยอย่าง OPPO Find … [อ่านต่อ]

พรีวิว OPPO Reno4 ปรับดีไซน์ใหม่ พร้อมฟังก์ชั่นกล้องแบบจัดเต็ม

Reno Series จัดเป็นหนึ่งในสมาร์ตโฟนรุ่นยอดนิยมของทาง OPPO และรุ่นล่าสุดอย่าง OPPO Reno4 ก็เตรียมที่จะวางจำหน่ายในประเทศไทยเร็ว ๆ นี้ โดยจุดเด่นของรุ่นดังกล่าวอยู่ที่ดีไซน์รูปแบบใหม่ และกล้องที่จัดเต็มทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง อีกทั้งสเปคของรุ่นนี้ยังสามารถตอบโจทย์ความบันเทิงได้อย่างครบถ้วนอีกด้วย ว่าแต่สเปคจะเป็นอย่างไร ตัวเครื่องหน้าตาแบบไหนนั้น รับชมจากในพรีวิว OPPO Reno4 ได้เลยครับ สเปค OPPO Reno4 หน้าจอ Dual Punch-Hole AMOLED ขนาด 6.4 นิ้ว … [อ่านต่อ]

iQOO U1 มาแล้วสเปคระดับกลางในราคาสุดคุ้ม

iQOO แบรนด์ย่อยของ Vivo นั้นจริงๆ แล้วมีสมาร์ทโฟนที่น่าสนใจมากมาย สิ่งที่ดีที่สุดนั้นก็คือราคาที่เหมาะสมกับสเปคที่ได้ ล่าสุดนั้นทาง iQOO ได้ประกาศเปิดตัว iQOO U1 ออกมาอย่างเป็นทางการ [อ่านต่อ]

รีวิว OPPO Enco W11 หูฟัง TWS ไซส์จิ๋ว แบสหนัก เชื่อมต่อเร็ว ราคาเพียง 1,299 บาท

OPPO Enco W11 หูฟังไร้สายน้องใหม่จาก OPPO ในช่วงราคาระดับเริ่มต้น ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Simultaneous Bluetooth Audio รุ่นล่าสุด มีการออกแบบโครงสร้างที่ทนทาน ขนาดกำลังพอดี โดยฟีเจอร์หลักของผลิตภัณฑ์ คือ การเชื่อมต่อที่เสถียรและง่าย ใช้ได้ตลอดวัน 20 ชั่วโมง เสียงเบสอันทรงพลัง และการรับรองมาตรฐาน IP55 ทำให้สามารถสวมใส่ขณะออกกำลังกายได้ด้วย [อ่านต่อ]

เข้าไทยแน่! OPPO A92 รุ่นใหม่ สเปคแรง ดีไซน์สวย พบกันเร็ว ๆ นี้

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับใครที่รอลุ้นว่าจะมีสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่สเปคแรงสุดของซีรีส์ A เข้ามาเปิดตัวในไทยหรือไม่ เพราะวันนี้ ทาง Official Facebook ของ OPPO ได้มีการโพสรูปภาพพร้อมข้อความว่า “OPPO A92 พบกัน เร็วๆ นี้” [อ่านต่อ]

แนะนำ 5 มือถือเล่นเกม งบ 5000 บาท เล่นลื่นทุกเกม ไม่มีสะดุด

ในทุกวันนี้ผมเชื่อว่าหลาย ๆ คนซื้อมือถือมาเพื่อเล่นเกมเป็นหลัก โดยเฉพาะเหล่าวัยรุ่นและวัยเรียน แต่ด้วยความที่ยังไม่สามารถหารายได้เองได้และยังต้องใช้เงินพ่อ-แม่ในการซื้อ วันนี้ผมเลยจะมาแนะนำ 5 มือถือเล่นเกม ในงบ 5,000 บาท [อ่านต่อ]

OPPO เปิดตัว Ace2 EVA Limited Edition ในราคาราว ๆ 20,000 บาท พร้อม ๆ กับ OPPO Watch, Air VOOC Wireless Charger และหูฟัง Enco W31 EVA ครบเซ็ต

OPPO เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นพิเศษ OPPO Ace2 EVA อย่างเป็นทางการแล้วในประเทศจีน ซึ่งก่อนหน้านี้ OPPO ก็เคยเปิดตัวรุ่นพิเศษ Gundam Edition ไปแล้ว และคราวนี้ก็เป็นคิวของ Evangelion บ้างแล้ว [อ่านต่อ]

หลุด!! ภาพสเปคและตัวเครื่อง OPPO Reno4 และ Reno4 Pro

เมื่อสัปดาห์ก่อนได้มีข้อมูลหลุดของ OPPO Reno4 และ Reno4 Pro ออกมาทั้งฟีเจอร์บางส่วน รวมถึงภาพโปสเตอร์จาก Official แต่ในครั้งนี้ข้อมูลที่หลุดออกมานับว่าเป็นข้อมูลแทบจะหมดเปลือกเลยครับ เพราะล่าสุดมีทั้งสเปคเต็ม ๆ และรูปตัวเครื่องแบบชัด ๆ หลุดออกมาให้เราเห็นกันแล้ว [อ่านต่อ]

แนะนำ 5 สมาร์ทโฟน ความจุ 128GB ในราคาถูกที่สุด พ.ค. 2020

วันนี้ผมเลยจะมาแนะนำสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่ให้หน่วยความจำมาถึง 128GB ในราคาค่าเครื่องที่ถูกที่สุด โดยไม่รวมติดโปรและโปรลดราคาออนไลน์ ไปดูกันได้เลย [อ่านต่อ]