Home Tags OPPO

Tag: OPPO

เปิดตัว OPPO Find X การกลับมาครั้งใหญ่ !! หน้าจอไร้ขอบตัวจริง กล้องสไลด์ขึ้นลง ชิป SD 845...

เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ OPPO Find X หลังจากที่ห่างหายไปนานถึง 4 ปี การกลับมาครั้งนี้เป็นการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ที่หลายคนรอคอย ก้าวสู่สมาร์ทโฟนระดับเรือธงพรีเมี่ยมแบบสมบูรณ์แบบ ซึ่งมากับนวัตกรรมกล้องเลื่อนขึ้นและเลื่อนลงได้ ทำให้หน้าจอแสดงผลเป็นแบบ...

[Review] OPPO A83 2018 64GB กล้องหน้า AI Beauty กล้องหลัง Ultra HD...

จุดเด่นแรกของ OPPO A83 2018 คือการให้สเปคมาค่อนข้างดี ไม่ว่าจะเป็นชิปประมวลผล MediaTek MT6763 Octa-core ความเร็ว 2.5 GHz (Helio P23) กับ Ram 4 GB และความจุ 64 GB เพียงพอสำหรับการใช้งานในยุคปัจจุบัน สามารถใช้งานได้หลากหลายทั้งการใช้งานทั่วไป, เล่นโซเชียล รวมถึงการเล่นเกม และด้วยความจุที่ให้มาถึง 64 GB

OPPO Find X มากับอัตราส่วนพื้นที่หน้าจอมากถึง 93.8 % ใช้หน้าจอ Full View ไร้ Notch...

ในวันนี้มีการเผยภาพทีเซอร์ล่าสุดของ OPPO Find X ก่อนที่จะเปิดตัวในวันพรุ่งนี้แล้ว (19 มิถุนายน) ซึ่งเป็นรายละเอียดที่ถือเป็นจุดเด่นของ OPPO Find X...

เผยภาพตัวเครื่อง และรายละเอียดสเปค OPPO Find X ก่อนเปิดตัว 19 มิถุนายนนี้ !!

OPPO เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ ในตระกูล Find ที่ห่างหายไปนาน โดยกำหนดการเปิดตัวจะถูกจัดขึ้นในวันที่ 19 มิถุนายนที่จะถึงนี้แล้ว ซึ่งในวันนี้เองได้มีภาพเร็นเดอร์เผยออกมาให้เห็นตัวเครื่องกันแล้ว แสดงให้เห็นตัวเครื่องที่ใช้หน้าจอ Fullview...

เผยสเปค OPPO Find X เรือธงท็อปสุดที่หายไปกว่า 4 ปี จัดเต็ม Snapdragon 845, Ram...

ล่าสุดมีข้อมูลสเปคของ OPPO Find X โผล่บนเว็บไซต์ TENAA (คล้าย ๆ กับ กสทช. บ้านเรา) และเมื่อเห็นสเปคแล้วก็ต้องยอมรับเลยว่า OPPO Find X นี่จัดเต็มสมกับที่ให้รอมาหลายปี ไม่ว่าจะเป็น CPU ที่ท็อปที่สุด, Ram ขนาดมหาศาล และแน่นอนว่าเทคโนโลยีกล้องต้องไม่ธรรมดา

Review OPPO R15 Pro เทพแห่งเซลฟี่ เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยี AI Beauty สะดุดตากับฝาหลังไล่เฉดสี !!

OPPO ได้ห่างหายจากการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงไปนาน ล่าสุดได้เปิดตัว OPPO R15 Pro มาตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายเซลฟี่อย่างเต็มที่ ซึ่ง OPPO ได้ชูจุดเด่นในเรื่องของการถ่ายภาพ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี...

ทดสอบกล้อง OPPO R15 Pro แบบจัดเต็ม !! กล้องคู่ 20+16 ล้านพิกเซล พร้อม AI...

OPPO R15 Pro มากับกล้องหลัง Dual Camera ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล และ 20...

ลือสเปค OPPO Find X สเปคจัดเต็ม อัดฟีเจอร์แน่น สแกนหน้า 3D ซูม Optical 5x...

จากที่มีการประชาสัมพันธ์ถึง OPPO Find X เรือธงรุ่นใหม่ของ OPPO ที่ห่างหายจากการเปลี่ยนโฉมมานาน ซึ่งน่าจะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้้ และล่าสุดมีรายละเอียดสเปคหลุดออกมาให้ได้ทราบกันแล้ว...

กลับมาแล้ว !! OPPO ปล่อยทีเซอร์ OPPO Find X เรือธงรุ่นใหม่ในตระกูล Find !!

ห่างหายกันไปนานมาก ๆ สำหรับสมาร์ทโฟนเรือธงสุดคุ้มในซี่รี่ส์ Find ของ OPPO ที่ได้รับความนิยมมากเมื่อก่อน โดยล่าสุดคือรุ่น OPPO Find 7...

OPPO Premium Service เอกสิทธิ์เฉพาะเจ้าของ OPPO R15 Pro เครื่องเสีย เปลี่ยนใหม่ทันที ไม่ต้องรอซ่อม!

หลังจากที่เคยสร้างปรากฏการณ์เสียงตอบรับที่ล้มหลามสำหรับซีรีย์ R มาแล้วกับ OPPO R9s ที่ตอบโจทย์วิถีชีวิตของคนยุคปัจจุบันได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งกล้องถ่ายภาพ และสเปคภายในที่ยอดเยี่ยม จนขึ้นแท่นสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ที่ขายดีอันดับ 1 ในโลกในไตรมาสแรกของปี 2560 (ข้อมูลจาก Strategy Analytics)

MOST POPULAR

HOT NEWS